รีวิว ริเวอร์เฮ้าส์รีสอร์ท

ให้คะแนนที่พักนี้
Phon
25 ก.พ. 2021
ที่พักสะอาด ทำเลดี ติดริมน้ำ
ประเภทห้องพัก: ห้องเตียงคู่วิวแม่น้ำ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

ที่พักสะอาดและสะดวกสบายริมน้ำยวม 'River House Resort' อาคารปูนทรงเรียบแต่ทันสมัยสีเทา แต่งด้วยไม้ทั้งด้านนอกและภายในห้องพักแลดูอบอุ่น สมกับที่เป็นเมืองที่อุดมไปด้วยป่าไม้ ด้านหน้าเป็นที่จอดรถกว้างขวาง ด้านหลังเป็นสวนเขียวให้ความสดชื่น สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบ แอร์ ทีวี ตู้เย็น กาต้มน้ำ ผ้าเช็ดตัว ไดร์เป่าผม ร่ม อาหารเช้าเป็นอเมริกันและข้าวต้ม ทางรีสอร์ทมีจักรยานให้ยืมปั่นชมเมืองด้วย (ร้านกา...อ่านต่อ

5 ก.ย. 2018
ถ้ามาแม่สะเรียง ที่นี่ยกให้เป็นอันดับต้นๆเลยครับ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
นักธุรกิจ

เเม่สะเรียง เมืองเล็กๆกลางขุนเขา มีทั้งแม่น้ำสาระวิน เขาและแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย ที่พักที่นี่บอกเลยว่าดีงามครับ เพราะ 1.สถานที่ติดแม่น้ำ วิวชนะเลิศ 2.มีร้านอาหารให้บริการทั้งวัน 3.ที่จอดรถสะดวกสบาย 4.มีจักรยานให้ขี่เที่ยวฟรี 5.ห้องพักกว้างขวาง ที่สำคัญราคานี้รวมอาหารเช้าดีๆคุ้มยิ่งกว่าคุ้มครับดูเพิ่มเติม

18 ต.ค. 2019
River House แม่สะเรียง
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2019

มีโอกาสได้ขึ้นมาทำงานที่แม่สะเรียง เลยจองรีสอร์ทนี้ผ่านเวป บรรยากาศที่นี่ดีค่ะ เป็นรีสอร์ทติดริมแม่น้ำ ที่นี่ยังอยู่ใกล้ เดินไป มา สะดวก อยู่ใกล้ปั้มน้ำมัน มี 7-11 และร้านอาหารเยอะแยะ สามารถเดินได้ค่ะดูเพิ่มเติม