[รีวิว] “Salad Hiso” ร้านสลัดเดลิเวอรี สูตรน้ำสลัดคิดค้นมานานถึง 15 ปี
  1. [รีวิว] “Salad Hiso” ร้านสลัดเดลิเวอรี สูตรน้ำสลัดคิดค้นมานานถึง 15 ปี

[รีวิว] “Salad Hiso” ร้านสลัดเดลิเวอรี สูตรน้ำสลัดคิดค้นมานานถึง 15 ปี

สุขภาพดีสั่งได้! “Salad Hiso” ร้านสลัดเดลิเวอรี เอาใจคนรักสุขภาพกับเมนูสลัดออร์แกนิกสุดพรีเมียม พร้อมน้ำสลัดโฮมเมดคุณภาพเยี่ยม ที่ทำโดยคนไทย รสชาติเพื่อคนไทย!
[Ad] • 13 ธ.ค. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/1007983826246011/

#วงในบอกมา

  • เป็นธุรกิจต่อยอดในครอบครัวของ “คุณหนึ่ง-สิรีสุรีนันท์” เจ้าของร้านสลัดแบรนด์เล็ก ๆ ที่เคยมียอดขายสูงสุดถึง 1,000 ชุด/วัน
  • ทำโดยคนไทย รสชาติเพื่อคนไทย! น้ำสลัดโฮมเมดรสชาติไม่เลี่ยนกินแล้วต้องติดใจ สูตรจากประสบการณ์กว่า 15 ปี
  • ส่งตรงสดใหม่กันวันต่อวัน! “ผักสลัดออร์แกนิก” คุณภาพเยี่ยม คัดสรรจากฟาร์มที่ได้มาตรฐาน Oraganic Thailand
เมนู สลัด ของร้าน Salad Hiso
สุขภาพดีสั่งได้ ความเฮลตีนี้พร้อมส่งถึงมือ :)

ฮัลโหลลล~ มาถูกทางแล้วค่ะสายเฮลตีทั้งหลาย หรือใครก็ตามที่กำลังอยากหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพตัวเอง วันนี้เรามีร้านอาหารเพื่อสุขภาพมานำเสนอ นั่นก็คือ “Salad Hiso” ร้านสลัดเดลิเวอรี ที่พร้อมแพ็คสุขภาพดีส่งต่อถึงมือ ผ่านเมนูสลัดออร์แกนิกคุณภาพเยี่ยม และน้ำสลัดโฮมเมด (Homemade Dressing) สูตรเด็ดที่ไม่ว่าใครได้ลิ้มลองก็ต้องถามหา ตามมาเฮลตีไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ!

ร้านอาหารเดลิเวอรี “Salad Hiso” เป็นธุรกิจครอบครัวเล็ก ๆ ที่ต่อยอดโดยลูกสาวของ “คุณหนึ่ง-สิรีสุรีนันท์ จงศิริกุล” หลาย ๆ คนอาจจะเคยคุ้นหูคุ้นตากันมาบ้าง เนื่องจากชื่อเสียงอันโด่งดังในหมู่คนรักสุขภาพ ของร้านสลัดแบรนด์เล็ก ๆ ที่ก้าวขึ้นมาเป็นที่รู้จัก ผ่านน้ำสลัดโฮมเมดสูตรสุขภาพรสเลิศ ซึ่งการันตีคุณภาพด้วยการออกโทรทัศน์หลากหลายรายการ จนเคยมียอดขายสูงสุดถึง 1,000 ชุด/วัน

คุณหนึ่ง เจ้าของร้าน Salad Hiso
คุณหนึ่ง-สิรีสุรีนันท์ สาธิตการทำน้ำสลัดครีมโยเกิร์ตให้ดูด้วยนะคะ

เรียกได้ว่านี่ไม่ใช่แค่ร้านสลัดธรรมดา! แต่เป็นร้านสลัดที่มีสูตรน้ำสลัดเป็นของตนเอง โดยคิดค้นลองผิดลองถูกจากประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญมายาวนานกว่า 15 ปี โดดเด่นด้วยหัวใจหลักว่าเป็นน้ำสลัดที่ “ทำโดยคนไทย รสชาติเพื่อคนไทย” แหมมม~ เกริ่นมาขนาดนี้ อยากลองกันแล้วใช่มั้ยล่ะคะ เอ้า! ไปลุยกันเลย :)

เมนู สลัดเมี่ยงกุ้ง ของร้าน Salad Hiso
เซตนี้ครบเครื่องจัดเต็ม! อิ่มได้ รสชาติเยี่ยม สุขภาพดีด้วย!

สำหรับเมนูของร้านอาหารเพื่อสุขภาพร้านนี้ ทางร้านบอกว่าตั้งใจมีเมนูให้เลือกน้อย ๆ แต่เน้น ๆ เพราะจะได้พิถีพิถัน ใส่ใจจัดเต็มคุณภาพในทุกเมนูที่เสิร์ฟ เริ่มต้นกันด้วยเมนูแรกที่เห็นแล้วจะต้องทำตาโต ร้องโอ้โหหห~ ให้กับ “สลัดเมี่ยงกุ้ง” (ราคา 690 บาท) ที่เสิร์ฟกันมาแบบชุดใหญ่อลังการ จุใจไปกับกุ้งย่างถึงหนึ่งกิโลฯ เต็ม ๆ (ขนาด 23-25 ตัว/กก.) พร้อมผักสลัดออร์แกนิกตามฤดูกาลนานาชนิด และเครื่องเคียงจัดเต็ม

รวมถึงทีเด็ดน้ำจิ้มที่มีมาให้ถึงสองสูตร ทั้ง “น้ำสลัดครีมซีฟู้ด” รสชาติจัดจ้านกลมกล่อมที่ใส่สมุนไพรกว่าสิบชนิด และ “น้ำจิ้มซีฟู้ดใส” สูตรธรรมชาติเพื่อสุขภาพ ตำมือสดใหม่กันวันต่อวัน ไร้ผงชูรส ใส่ดอกเกลือแทนน้ำปลาอีกทั้งพริก กระเทียมออร์แกนิก และมะนาวแท้ 100% เด็กกินได้ผู้ใหญ่กินดี ชุดนี้กินกันได้ 4-5 คนเชียวนะคะ! สั่งมาปาร์ตี้แบบคนรักสุขภาพ หรือจะสั่งมาเป็นชุดเย็นมื้อใหญ่กินกันทั้งครอบครัวก็เหมาะมากขอบอก

เมนู สลัดเมี่ยงกุ้ง ของร้าน Salad Hiso
กุ้งย่างจัดมาตัวแน่น ๆ เน้น ๆ!
เมนู สลัดเมี่ยงกุ้ง ของร้าน Salad Hiso
ราดน้ำสลัดครีมซีฟู้ดรสแซ่บเพิ่มความจี๊ดจ๊าด

กินง่ายเฮลตีสไตล์คนรักสุขภาพกันต่อกับ “สลัดโรลล์ออร์แกนิก” (S = 80 บาท/M = 160 บาท) เต็มปากเต็มคำไปกับผักสลัดสด ๆ และไส้แน่น ๆ ที่มีมาให้เลือกทั้ง ปูอัด/ปูอัดสาหร่าย/สาหร่าย/ทูน่าไข่กุ้ง/แฮม/หมูยอ/ไส้รวม/เต้าหู้ออร์แกนิกสาหร่าย

สำหรับไซส์ S จัดไปเต็ม ๆ สิบคำ พร้อมเลือกน้ำสลัดได้หนึ่งรสชาติ ส่วนไซส์ M จุก ๆ ไปเลยยี่สิบคำ และเลือกน้ำสลัดได้ถึงสองรสชาติ!

เมนู สลัดโรลล์ออร์แกนิก ของร้าน Salad Hiso
สุขภาพดีพร้อมเสิร์ฟแล้วค่าาา~

ตามมาติด ๆ กับความเฮลตีรัว ๆ ของเมนู “สลัดหมูย่าง” (ราคา 119 บาท) ที่เลือกใช้ผักสลัดออร์แกนิกคัดสรรจากฟาร์มที่ได้มาตรฐาน รับรองคุณภาพด้วยรางวัล Organic Thailand เหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมความฟินมากับเนื้อหมูอนามัยส่วนสันคอ ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยเบา ๆ เน้นชูรสชาติดั้งเดิม ย่างมาหอม ๆ เนื้อนุ่มละมุน ยิ่งกินคู่กับ “น้ำสลัดครีมพริกไทย” สุดเข้มข้นหอมพริกไทยดำเตะจมูก และ “น้ำสลัดครีมซีฟู้ด” รสแซ่บจี๊ดจ๊าด เข้ากันลงตัวเป็นที่สุด!

เมนู สลัดอกไก่ย่าง ของร้าน Salad Hiso
หมูอนามัยย่างเนื้อนุ่ม ผักสลัดสด ๆ กรอบ ๆ

เนื้อหมูไปแล้ว มีหรือเนื้อไก่จะพลาด! กับอีกหนึ่งเมนูขวัญใจคนรักสุขภาพ “สลัดอกไก่” (ราคา 119 บาท) อกไก่หมักเกลือ และพริกไทยดำชิ้นนุ่มเนื้อแน่นย่างมาหอมกรุ่น เสิร์ฟเคียงคู่มากับผักออร์แกนิกสดใหม่ ส่งตรงจากฟาร์มคุณภาพกันวันต่อวัน เน้นกรรมวิธีการล้างที่สะอาด และการเก็บรักษาในอุณหภูมิที่คงที่เพื่อความกรอบสดใหม่จนถึงมือผู้บริโภค

เมนูสุขภาพนี้แนะนำว่าต้องลองกับ “น้ำสลัดครีมพริกไทย” รสเข้มข้นถึงใจ และ “น้ำจิ้มซีฟู้ดใส” รสจัดจ้าน สูตรดีต่อใจและสุขภาพ หรือถ้าอยากเปลี่ยนรสชาติ ก็สามารถเลือกน้ำสลัดสูตรที่ชอบกันได้ถึง 2 สูตร จากทั้งหมด 13 สูตร!

เมนู สลัดไก่ย่าง ของร้าน Salad Hiso
ใครกำลังอยากไดเอต มื้อเย็นนี้ต้องสั่ง!
เมนู สลัดหมูย่าง ของร้าน Salad Hiso
น่ากินสุด ๆ ไปเลยใช่มั้ยคะ!
เมนู สลัดอกไก่ย่าง ของร้าน Salad Hiso
เมนูอาหารเพื่อสุขภาพ แคลอรีต่ำกินแล้วสบายใจ~

ล้างปากเติมความสดชื่นกันด้วย “สลัดผลไม้พรีเมียม” (ราคา 199 บาท) ที่รวบรวมผลไม้คุณภาพเยี่ยมสีสันสดใสถึง 5 ชนิด มารวมไว้ในจานเดียว! ไม่ว่าจะเป็นสับปะรดออร์แกนิกที่รับรองว่าไม่มีกัดลิ้น สตรอว์เบอร์รี และกีวีรสเปรี้ยวอมหวาน แอปเปิลเขียวออร์แกนิกฉ่ำ ๆ และข้าวโพดหวานเคี้ยวกรุบ~

จะให้ดีต้องมี “น้ำสลัดครีมสตรอว์เบอรีบีทรูท” รสหวานละมุนมาจับคู่ หรือจะเป็น “น้ำสลัดครีมกีวี” ก็เด็ดใช่ย่อย บอกเลยว่าน้ำสลัดนี้เป็นสูตรธรรมชาติ ไม่ใส่สีผสมอาหาร ใช้สีจากเนื้อผลไม้ล้วน ๆ ค่ะ

เมนู สลัดผลไม้พรีเมียม ของร้าน Salad Hiso
หวานอมเปรี้ยว เพิ่มความเฟรชไปกับสลัดผลไม้สุดพรีเมียม!

แต่ละเมนูน่ากินชวนกระตุกต่อมหิวกันเลยล่ะสิ! ถ้าใครสั่งไปแล้วติดใจกับคุณภาพของน้ำสลัด Homemade Dressing ที่มีเคล็ดลับคุณภาพเยี่ยม ด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ "นมข้นหวาน ตรามะลิ” เป็นส่วนผสมทำให้ได้รสเข้มข้นสุดละมุนหวานลงตัวแบบนี้ ซึ่งทางร้านก็มี “น้ำสลัด” ในรูปแบบกระปุกขนาด 200 กรัม ให้เลือกสั่งไปเข้าครัวทำเมนูเพื่อสุขภาพกันเองได้ง่าย ๆ ที่บ้านกันด้วยนะคะ

พร้อมส่งทั่วประเทศไทยทั้ง 13 รสชาติในราคา 90-120 บาท ขึ้นอยู่กับรสชาติ มีให้เลือก 1) ครีมต้นตำรับ 2) ครีมกีวี 3) น้ำสลัดครีมสตรอว์เบอร์รีบีทรูท 4) ครีมพริกไทยดำ 5) ครีมผลไม้รวม 6) น้ำใส 7) ซอสญี่ปุ่น 8) ครีมโยเกิร์ต 9) ครีมฟักทองญี่ปุ่น 10) ครีมโชยุ 11) ครีมซีฟู้ด 12) ครีมวาซาบิ 13) เทาส์ซันไอแลนด์

เมนู น้ำสลัด ของร้าน Salad Hiso
น้ำสลัดทั้ง 13 รสชาติ พร้อมส่งทั่วประเทศไทยทุกวันเลยนะคะ :)

รับประกันไม่ใช้วัตถุดิบเจือปนในน้ำสลัด ไม่ใส่วัตถุดิบกันเสีย และไม่ใส่สี แต่งกลิ่นแน่นอนค่ะ! พร้อมทั้งเก็บในตู้เย็นอยู่ได้นานถึง 30 วัน เชียวนะ เป็นน้ำสลัดรสชาติสำหรับคนไทยที่กินแล้วไม่เลี่ยน กินได้เรื่อย ๆ ไม่เบื่ออย่างแน่นอน :) ใครที่สนใจ Homemade Dressing รสชาติคนไทย ทำโดยคนไทยของร้านสลัดเดลิเวอรี “Salad Hiso” สามารถสั่งความเฮลตีไปฟินกันถ้วนหน้าได้ผ่านทาง LINEMAN หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : สลัดไฮโซ-Salad Hiso / Instagram : Saladhiso.bkk / LINE : @Saladhiso หรือโทรเบอร์ 091-419-5492

การเดินทาง

ร้านอาหารคลีน “Salad Hiso” สาขาพระราม 9 ตั้งอยู่ที่คอนโดลุมพินีเพลส รัชดา-พระราม 9 เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ - เสาร์ เวลา 10.30 - 16.00 น. (ออร์เดอร์ล่วงหน้าอย่างน้อยหนึ่งวัน) / สาขารังสิต เวลา 08.30 - 17.00 น. (สามารถสั่งได้เลย) ทั้งสองสาขาเป็นเดลิเวอรีเท่านั้นนะคะ!

เมนูห้ามพลาด

สลัดเมี่ยงกุ้ง, สลัดหมู-ไก่ย่าง, สลัดผลไม้พรีเมียม
Salad Hiso
OWNER'S MESSAGE
Salad Hiso
ร้านสลัดไฮโซของเรา ใส่ใจและพิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบที่ดีต่อสุขภาพให้ลูกค้าเหมือนที่เราทำรับประทานกันเองภายในครอบครัว ปรุงสดพร้อมเสิร์ฟในทุก ๆ วัน พร้อมที่จะเป็นทางเลือกใหม่ของการกินสลัดที่ถูกปากคนไทย สำหรับรสชาติเพื่อคนไทยกันดูนะคะ สำหรับใครที่อยากนำน้ำสลัดของเราไปต่อยอดธุรกิจเป็นของตัวเอง ก็สามารถแวะเข้ามาเรียนรู้ได้นะคะ ไม่มีค่าใช่จ่ายค่ะ :)

แผนที่

การติดต่อ

Salad Hiso
Phone number : 099-546-5553
คอนโดลุมพินีเพลส รัชดา พระราม อาคาร C ห้อง 99/6,ห้วยขวาง