หวานจนสุขหัวใจ คาเฟ่ขนมหวานสไตล์ใหม่ที่ต้องลอง The Sweeteners พัทยา
  1. หวานจนสุขหัวใจ คาเฟ่ขนมหวานสไตล์ใหม่ที่ต้องลอง The Sweeteners พัทยา

หวานจนสุขหัวใจ คาเฟ่ขนมหวานสไตล์ใหม่ที่ต้องลอง The Sweeteners พัทยา

ลิ้มรสขนมหวานสุดสร้างสรรค์และเครื่องดื่มหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศงาม ๆ ที่ “The Sweeteners Dessert & Sweet Cafe”
[Ad] • 12 ก.ค. 2017 · โดย
Video at //www.facebook.com/Wongnai/videos/1806401432711107/


“The Sweeteners Dessert & Sweet Cafe” ตั้งอยู่หน้าโรงแรม Eastern Grand Palace เมือง พัทยา ที่เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่ขนมหวานสำหรับสายหวานโดยเฉพาะ เพื่อน ๆ จะได้พบกับเมนูของหวานที่มีความพิเศษและสร้างสรรค์ในแบบที่หาทานที่อื่นไม่ได้ เพราะเมนูต่าง ๆ ได้ถูกออกแบบมาด้วยความเอาใจใส่และผ่านกระบวนการคิดที่ละเอียดลึกซึ้ง นอกจากจะได้แฮปปี้กับขนมแล้ว ยังได้รื่นรมย์ไปกับบรรยากาศการตกแต่งร้านงามๆ อีกด้วยครับ 

 “The Sweeteners Dessert & Sweet Cafe”
The Sweeteners Dessert & Sweet Cafe
 ร้าน “The Sweeteners Dessert & Sweet Cafe”

บรรยากาศร้านถูกออกแบบมาในสไตล์วินเทจเล็ก ๆ ประดับไปด้วยสีขาวและเฟอร์นิเจอร์ไม้ บอกเลยว่าฮิปสุด ๆ ถ่ายรูปมุมไหนก็แนว แถมยังมีส่วนที่เป็นเหมือนบ้านเรือนกระจกด้านหน้า ซึ่งมีแสงอาทิตย์อ่อน ๆ ส่องเข้ามาให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน

The Sweeteners Dessert & Sweet Cafe
The Sweeteners Dessert & Sweet Cafe
The Sweeteners Dessert & Sweet Cafe

Fancy Croissant 149 บาท ครัวซองอบกรอบ หอมเนยแท้ ตัดด้วยรสชาติหวานของนมที่ตีจนฟู ผสมสีสันแนวพาสเทล ทานคู่กับไอศกรีมสด ตกแต่งด้วย มาร์ชเมลโลว์หลากสี เป็นเมนูที่ผสานระหว่างขนมปังและรสหวานนุ่มของไอศกรีม หนึ่งในเมนูโปรดของผมในวันนี้เลยครับ รสชาติก็ฟิน ถ่ายรูปอวดเพื่อนในโซเชียลก็เก๋

Fancy Croissant

Unicorn Tower 130 บาท นมสดปั่นคัลเลอร์ฟูลหอมกรุ่นจาก นมข้นจืด ตรามะลิ โปรเฟสชั่นแนล ตกแต่งด้วยมาร์ชเมลโลว์หลากสีน่ารัก และขนมสายไหมหลากสี เป็นทรงสูง ดูสวยงามแปลกตา

Unicorn Tower
Unicorn Tower

โรตีพะแนงหมูคุโรบุตะ 149 บาท เมนูไทยฟิวชั่นหมูดำคุโรบุตะนุ่มลิ้น ผัดกับเครื่องแกงพะแนงสูตรเข้มข้น เพิ่มความหอมมันด้วย นมข้นจืดตรามะลิ โปรเฟสชั่นแนล ทานคู่กับโรตีหั่นเป็นแท่ง ๆ เหมือนเฟรนช์ฟรายส์ แปลกไปอีกแบบ 

ข้าวพะแนงหมูคุโรบุตะ

โรตีกระดาษ สตรอว์เบอร์รี 169 บาท เป็นโรตีแผ่นบางกรอบ แปลกแหวกแนว ที่เสริมด้วยท็อปปิ้งอย่างสตรอว์เบอร์รีสด และแยมสตรอว์เบอร์รี ทำให้จานนี้มีทั้งรสเปรี้ยวหวาน ลงตัวเป๊ะ เสิร์ฟพร้อมวิปครีมรสหอมมัน เวลาทานเอาแผ่นโรตีตักวิปครีมทานด้วย ถึงจะครบรส

Roti Banoffee

ปิดท้ายกันด้วย Hokkaido Toast ขนมปังอบกรอบที่ฉ่ำไปด้วยเนยสด ทานคู่กับ ไอศกรีมนม Hokkaido ราดซอสเมเปิ้ลไซรัปหวานหอมและนมข้นหวาน ตรามะลิเมนูนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนรักขนมปังและนม เมนูนี้เด็ก ๆ ชอบทานมาก เพราะไอศกรีมนมที่ของที่ร้านรสชาติหวานมันกลมกล่อม หอมนม ถูกใจเด็ก ๆ (รวมไปถึงคนโตอย่างผมด้วยนะ)

Hokkaido Toast
นมตรามะลิ
            ผลิตภัณฑ์นมตรามะลิ หนึ่งในเคล็ดลับที่ทำให้ขนมหวานและอาหารหอมกรุ่นหวานมันเข้มข้นของทาง              ร้าน “The Sweeteners Dessert & Sweet Cafe” ซึ่งถูกปากบรรดานักท่องเที่ยวเป็นอย่างดี

สำหรับ “The Sweeteners Dessert & Sweet Cafe” แห่งนี้เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่ขนมหวานที่ตอบโจทย์คนรักขนมได้ดีเลย หากเพื่อน ๆ กำลังมองหาร้านนั่งชิลล์ กินขนม ถ่ายรูปเก๋ ๆ ลง Social Network ในบรรยากาศสบายๆ ร้าน “The Sweeteners Dessert & Sweet Cafe” ก็พร้อมให้บริการตามไลฟ์สไตล์ของเพื่อน ๆ ได้อย่างลงตัว เพื่อน ๆ สามารถติดตามร้านอาหารใหม่ ๆ ได้ที่เพจ ชลบุรีกินอะไร

การเดินทาง

ตัวร้านอยู่ที่พัทยาใต้ ไปง่ายมาก ร้านสีขาวอยู่ซ้ายมือ ก่อนถึงทางรถไฟ (ภายในโรงแรมอีสเทิร์นแกรนด์ ซ.เขาตาโล ก่อนถึงทางรถไฟซ้ายมือ เลี้ยวเข้าโรงแรม) และสามารถจอดรถได้ที่ด้านหน้าโรงแรม Eastern Grand Palace

ติดต่อสอบถามและสำรองที่นั่งได้ที่ เบอร์ติดต่อ 091-8744436
ร้านเปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 10:00 - 22:00 น.

เมนูห้ามพลาด

Fancy Croissant, Roti Banoffee, Unicorn Tower

แผนที่

ภายในโรงแรมอีสเทิร์น แกรนด์ พาเลซ พัทยาใต้