จ่าย 700 กิน 6 ร้าน เมนูขนมหวานสุดฮิตไส้ทะลัก วันเดียวครบ!
  1. จ่าย 700 กิน 6 ร้าน เมนูขนมหวานสุดฮิตไส้ทะลัก วันเดียวครบ!

จ่าย 700 กิน 6 ร้าน เมนูขนมหวานสุดฮิตไส้ทะลัก วันเดียวครบ!

สายของหวานเตรียมเปิดกระเพาะ! ทีมงานวงในจะพาไปจัดหนักกับ 6 ร้านของหวานไส้ทะลักทะลวงหัวใจ ทั้งซาลาเปาลาวา โทสต์ ทาร์ต ชีสเค้ก ครัวซองต์ไส้ไหล ไส้ทะลัก!
2 ส.ค. 2016 · โดย


1Shio Caramel Rare Cheesecake - Shio Yoshoku Cafe & Restaurant

Shio Caramel Rare Cheesecake

ไต่ทางเดิน Helix มาจนเกือบชั้นบนสุด เป็นที่ตั้งของร้าน Shio Yoshoku Cafe & Restaurant ร้านคาเฟ่บรรยากาศหรูหราน่านั่ง โดยเมนูของหวานไส้ทะลักของที่นี่คือ “Shio Caramel Rare Cheesecake” ชีสเค้กเนียนนุ่มที่เมื่อเอาส้อมตัด จะพบกับไส้คาราเมลทะลักทลาย! ด้านบนของเค้กท็อปด้วยราสพ์เบอร์รีและบลูเบอร์รีรสเปรี้ยวๆ ที่ช่วยตัดรสความหวานของไส้คาราเมลได้อย่างลงตัว

พิกัด : Helix ชั้น 8, The Emquartier

ราคา : 160 บาท

2ซาลาเปาลาวา - Phoenix Lava

ซาลาเปาลาวา

มาต่อกันที่ร้านเปาลาวาไส้ไหลสุดน่ารัก Phoenix Lava ที่ชั้น G หน้า Gourmet Market กันต่อเลย ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องความน่ารักของเปาลาวาที่ออกแบบให้เป็นรูปหน้าลูกเจี๊ยบ หน้าตาน่ารักตั้งแต่แพกเกจจิ้งยันตัวบันเลย! โดยมีให้เลือกทั้งหมด 5 รส ในราคาลูกละ 39 บาท ตัวที่พวกเราได้ลองคือรสลาวาไข่เค็ม (เข้มข้นได้ใจ) รสนามะช็อกโกแลต (สีน่ารักเข้มช็อกโกแลตหนึบหนับ) และรสเบคอนชีส (เข้มชีสผสมเบคอนกรุบกรับ) คำเตือนคือควรมีอะไรรองก่อนกิน เพราะบันของร้านนี้ไส้ทะลักทุกแบบจริงๆ!!

พิกัด : เคาน์เตอร์หน้า Gourmet Market ชั้น G , The Emquartier

ราคา : 39 บาท/ลูก

3Cheese Tart - BAKE Cheese Tart

BAKE Cheese Tart

วินาทีนี้ทุกคนคงเคยได้ยินชื่อทาร์ตชื่อดังจากญี่ปุ่น Bake Cheese Tart ร้านนี้สังเกตง่ายมากเพราะมักมีคนต่อคิวอยู่หน้าร้านเสมอ ชีสทาร์ตของที่นี่เด็ดจริงค่ะ คือทั้งร้านขายอยู่แบบเดียวก็ยังขายดี! ความพิเศษของทาร์ตนี้คือเวลากัดเข้าไปจะเจอไส้ชีสที่สุดแสนจะเข้มข้นทะลักออกมา เจอความหอมมันและนุ่มนวลสไตล์ญี่ปุ่นแบบนี้เข้าไป บอกเลยว่าหยุด! ไม่! อยู่! ราคาค่อนข้างจะเอาเรื่องอยู่ซักหน่อย แต่เรื่องความฟินเราขอรับประกันนาจา

พิกัด : บันไดเลื่อนหน้า Gourmet Market ชั้น G , The Emquartier

ราคา : 80 บาท/ชิ้น

4ครัวซองต์ไส้ลาวา - Sweet Treats

ครัวซองต์ลาวา

ครัวซองต์สีดำไส้ทะลักที่แค่เห็นก็ใจสั่น อยากจะเอื้อมมือไปหยิบจากร้าน Sweet Treats ร้านนี้เปิดเป็นเคาน์เตอร์เล็กๆ อยู่ตรงโซนตู้เค้กหน้า Gourmet Market ค่ะ มีทั้งหมด 3 ไส้คือไส้ลาวาเอิร์ลเกรย์, ลาวาไข่เค็ม และ ลาวาชาไทย ซึ่งที่เราได้ลองคือตัวครัวซองต์ชาร์ลโคลสอดไส้ชาไทยหวานๆ ด้านบนโรยหน้าด้วยอัลมอนด์กรุบๆ นอกจากครัวซองต์แล้วยังมีเค้ก บราวนี่ และขนมอื่นๆ ที่น่าลองอีกหลายอย่างด้วยนะ แต่ร้านนี้เขาขายแบบ Take Away เท่านั้นนะคะ เหมาะกับการซื้อกินเลยหรือห่อกลับบ้าน

พิกัด : โซนตู้เค้ก Gourmet Market ชั้น G , The Emquartier

ราคา : 150

5Obanyaki - Minamoto kichoan

Obanyaki

แพนเค้กญี่ปุ่นหรือโอบังยากิของร้าน Minamoto kichoan ตอนนี้เปิดสาขาใหม่ที่เอ็มควอเทียร์แล้ว! ตัวแพนเค้กเนื้อนุ่มทรงกลมๆ สอดไส้ทะลักทลายมีให้เลือกถึง 5 รสชาติทั้งไส้คัสตาร์ด, ไส้สังขยาใบเตย, ไส้มันหวานญี่ปุ่น, ไส้ถั่วแดงและไส้เผือก เวลาไปซื้อที่ร้านเขาจะอุ่นให้ทำให้ได้กินแบบฟินๆ กัดไปก็เจอไส้ทะลักเลยค่ะ ชิ้นเท่าฝ่ามือสอดไส้หนาๆ เลย ที่สำคัญราคาก็ไม่แพงด้วย!

พิกัด : โซนตู้เค้ก Gourmet Market ชั้น G , The Emquartier

ราคา : 40 บาท/ชิ้น

6โทสต์ลาวา - CODE

โทสต์ลาวา

ปิดท้ายกันที่ร้าน Code (Cafe of Dessert Enthusiasts) ร้านขนมหวานสำหรับคนที่เครซี่ของหวานตัวจริง เมนูที่ต้องสั่งเลยคือเมนูโทสต์ลาวา ซึ่งมีให้เลือกหลายรสชาติค่ะ ที่เราสั่งมาคือโทสต์ชาร์โคลสอดไส้ชาไทยเสิร์ฟอุ่นๆ ความปลื้มปริ่มคือวินาทีที่เอามีดตัดลงไปบนโทสต์ เจอไส้ชาไทยพุ่งออกมาทะลักล้นมากๆ ประทับใจ

พิกัด : ชั้น G , Paragon

ราคา : 160 บาท/ชิ้น

แผนที่

ชั้น 8 The Emquartier

การติดต่อ

Cheese Tart
Phone number : 02-261-0504
639, ถนนสุขุมวิท, คลองตันเหนือ, กรุงเทพมหานคร, 10110, ประเทศไทยเอ็มควอเทียร์,วัฒนา
ประเภท