เช็คอิน 3 คาเฟ่สุดชิคเปิดใหม่มาแรง ที่พลาดแล้วจะตกเทรนด์!
  1. เช็คอิน 3 คาเฟ่สุดชิคเปิดใหม่มาแรง ที่พลาดแล้วจะตกเทรนด์!

เช็คอิน 3 คาเฟ่สุดชิคเปิดใหม่มาแรง ที่พลาดแล้วจะตกเทรนด์!

ชวนกันมาเช็คอินคาเฟ่เปิดใหม่มาแรงห้ามพลาดที่ bellyishungry คัดสรรมาแล้วว่าชิคสุดๆ ใครไม่อยากตกเทรนด์ก็ตามกันไปดูเลยดีกว่า!
13 พ.ค. 2017 · โดย

1B Store

บรรยากาศร้าน B Store

แวะมาจิบกาแฟดี ๆ ที่ "B Store" ร้านเปิดใหม่ตรงซอยศาลาแดง 1 อยู่ชั้นล่าง Bangkok Screening Room เลยค่ะ ตัวร้านจะตกแต่งด้วยปูนเปลือย มีความดิบ ความเท่ และความเป็นมินิมอลที่แสนเรียบง่าย ภายในร้านจะแบ่งเป็นโซนเสื้อผ้าแฟชันผู้ชาย เป็น selected item จากแบรนด์ต่าง ๆ ที่ทางเจ้าของร้านได้คัดสรรมาอย่างดี และโซนคาเฟ่ที่เพิ่งเปิดให้บริการสด ๆ ร้อนๆ

บรรยากาศร้าน B Store
ร้าน B Store

ทางร้านเน้นขายที่เมนูเครื่องดื่มเป็นหลัก ทางร้านใช้เมล็ดกาแฟที่ consult จากร้านดัง อย่าง Roots The Commons และในอนาคตหลังจากทางร้านเปิดแบบ full scale furnished ประมาณสิ้นเดือนพฤษภาคมนี้ อาจจะมีเมนูเบเกอรีเสิร์ฟเพิ่มเติมด้วยค่ะ

Iced Latte ร้าน B Store
Iced Latte (100 Baht)
Hot Latte ร้าน B Store
Hot Latte (100 Baht)

https://www.wongnai.com/restaurants/276634gs-b-store

2Bar Storia del Caffe

หน้าร้าน Bar Storia de Caffe สาขาอารีย์

จากที่เพิ่งขยายสาขาสองตรง Salil Hotel ไปแล้ว ก็ได้เปิดสาขาใหม่สาขาที่สามตามกันมาติด ๆ ที่ ซอยอารีย์ 4 ฝั่งเหนือ บรรยากาศร้านตกแต่งแบบวินเทจกึ่ง ๆ อินดัสเทรียล มีเคาน์เตอร์บาร์ให้นั่งทานกาแฟแบบสบาย ๆ ใกล้ชิดกับบาริสต้า ทางร้านใส่ใจไปถึงเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ จนถึงเครื่องครัวอย่างจานชาม ช้อนส้อม และแก้วกาแฟที่คัดสรรมาอย่างดี รวมไปถึงเมล็ดกาแฟคั่วสไตล์อิตาเลียนที่คัดสรรมาอย่างดี

บรรยากาศร้าน Bar Storia del Caffe
บรรยากาศร้าน Bar Storia del Caffe

ทางร้านไม่ได้พร้อมเสิร์ฟแค่เมนูเครื่องดื่มเท่านั้น แต่ยังมีอาหารพร้อมเสิร์ฟตั้งแต่เมนูเบา ๆ อย่างสลัด สเต๊ก ไปจนถึง all day breakfast ต่าง ๆ อีกด้วย

Chicken Teriyaki Sandwich ร้าน Bar Storia del Caffe
 Chicken Teriyaki Sandwich (220 Baht)

https://www.wongnai.com/restaurants/276543cF-bar-storia-del-caff%C3%A8

3Little Baker Cafe and Studio

หน้าร้าน Little Baker Cafe and Studio
บรรยากาศร้าน Little Baker Cafe and Studio

จากร้านเบเกอรีออนไลน์สุดคิวต์ สู่การเปิดขายหน้าร้านเป็น "Little Baker Cafe and Studio" ที่ซอยลาดพร้าว 5 ตัวร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวและสีฟ้าพาสเทล ตามคอนเซปต์น่ารักมุ้งมิ้งตามฉบับ Little Baker ทางร้านให้ความสำคัญกับรายละเอียดยิบย่อยต่างๆ ทั้งรูปร่างหน้าตาและวัตถุดิบนำเข้าไปจนถึงจานชามที่ทางร้านคัดสรรมาอย่างดี

บรรยากาศร้าน Little Baker Cafe and Studio

เมนูขนมของทางร้านก็จะเป็นเมนูเค้กชิ้นเล็ก ๆ พอดีหนึ่งคนทาน ทั้งคัพเค้กที่ตกแต่งด้วยเกล็ดน้ำตาลสีน่ารัก ๆ ทั้ง Red Velvet, Dark Choc, White & Dark Choc และ Lemon Curd (90-95 Baht) และเมนู dessert plate อย่างนูทลล่าแพนเค้ก เรนโบว์แพนเค้ก หรือ soft baked cookie ที่ทานคู่กับไอศกรีม ซึ่งละเมนูไม่ได้มีดีแค่หน้าตาน่ารักเท่านั้น แต่คุณเอ๋ยเจ้าของร้านยังใส่ใจไปถึงรสชาติในแต่ละจาน สามารถมาลองชิมกันได้ที่ "Little Baker Cafe and Studio" ตั้งแต่วันที่ 22 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไปค่ะ

ขนมร้าน Little Baker Cafe and Studio
ขนมร้าน Little Baker Cafe and Studio

https://www.wongnai.com/restaurants/276733iL

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 3 คาเฟ่เปิดใหม่มาแรง แต่ร้านใหม่น่าไปไม่ได้มีเพียงเท่านี้นะคะ สามารถกดดูร้านใหม่มาแรงเพิ่มเติมได้ที่ https://www.wongnai.com/collections/trendy-this-month/ เลยค่ะ <3

แผนที่

ซอย อารีย์ 4 ฝั่งเหนือ ถนน พหลโยธิน 7

การติดต่อ

image
Phone number : 02-057-9448
Instagram : barstoriadelcaffe
ซอย อารีย์ 4 ฝั่งเหนือ,พญาไท
B Store
Phone number : 022354711
Instagram : __bstore
1-8/9 ซอยศาลาแดง 1,บางรัก