สวัสดีค่า หากถึงโอกาสพิเศษหรือว่าอยากกินเค้กสักชิ้นแน่นอนค่ะว่าร้านเค้กสไตล์ยุโรปอย่าง “Madame Marco” จะต้องเป็นร้านแรกที่นึกถึง ยิ่งตอนนี้ครบรอบ 36 ปี “Madame Marco” ทางแบรนด์ได้มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อตอกย้ำความเป็นร้านเค้กสไตล์ยุโรปสไตล์โฮมเมด วัตถุดิบพรีเมียม ใส่ใจทุกขั้นตอนในการทำอย่างพิถีพิถัน และเน้นคุณภาพ ที่มีมาอย่างยาวนาน 36 ปี! ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ 1 แถม 1 และส่วนลดสูงสุง 20% สำหรับผู้ที่เกิดในเดือนนี้



มาดูกันดีกว่ามารายการโปรโมชันเฉลิมฉลอง 36 ปี "Madame Marco" มีอะไรบ้าง
1. สำหรับลูกค้าที่มีวันคล้ายวันเกิดตรงกับ วันที่ 19 กรกฎาคม พิเศษ “ซื้อ 1 แถม 1” สินค้าที่แถม คือ เค้กขนาด 7.5” หรือ 8.5” (เทียบเท่า 2P) หรือ คุกกี้พรีเมียม (กล่องเหล็ก) โดยมีมูลค่าต่ำกว่าหรือเท่ากับสินค้าชิ้นแรกที่สั่งซื้อ (1 ท่าน/สิทธิ์) สินค้าราคาปกติไม่มีส่วนลด
2. สำหรับลูกค้าสมาชิกที่เกิดในเดือนกรกฎาคม หากเป็นสมาชิก รับส่วนลด 20% และลูกค้าทั่วไป รับส่วนลด 15% พร้อมสิทธิ์สมาชิกในเดือนถัดไป
3. และพิเศษสำหรับลูกค้าที่ไม่ได้เกิดในเดือนกรกฎาคม หากเป็นสมาชิกรับส่วนลด 15% และ 10% สำหรับลูกค้าทั่วไป
ระยะเวลา : ต้องสั่งซื้อภายในเดือน กรกฎาคม 2561 (สามารถรับสินค้าได้ ภายใน 31 กรกฎาคม 2561)
หมายเหตุ :
▪ โปรโมชั่นทั้งหมดนี้ สำหรับการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทาง Delivery คือ Online และ Call Center เท่านั้น (ต้องสั่งจองล่วงหน้า 2 วัน)
▪ โปรโมชั่นทั้งหมดนี้ไม่ร่วมกับสินค้าขนาดพิเศษ และไม่ร่วมกับการส่งเสริมการขายอื่น ๆ
▪ การรับสิทธิแถมเค้ก ขอแนบเอกสารสำเนาบัตรประชาชนเพื่อยืนยันวันเกิดในการรับสิทธิทุกครั้ง
โปรโมชั่นดี ๆ และส่วนลดสุดพิเศษที่มีเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 36 ปี "Madame Marco" แบบนี้ สายหวาน ต้องรีบไปโดนกันแล้วล่ะค่ะ กับเค้กสไตล์ยุโรปสูตรโฮมเมด “Madame Marco” อัดแน่นด้วยวัตถุดิบคุณภาพ และกรรมวิธีสุดพิถีพิถัน จะกินเองหรือมอบให้คนพิเศษก็ถือเป็นการส่งความสุขรสหวานได้เลิศสุด ๆ ไปเลย :D