ชวนเช็คอิน 5 ร้านเปิดใหม่กลางเดือนสิงหาคม นาทีนี้ห้ามพลาด!
  1. ชวนเช็คอิน 5 ร้านเปิดใหม่กลางเดือนสิงหาคม นาทีนี้ห้ามพลาด!

ชวนเช็คอิน 5 ร้านเปิดใหม่กลางเดือนสิงหาคม นาทีนี้ห้ามพลาด!

Bellyishungry ชวนล่าร้านเปิดใหม่ เปิดสด ๆ ร้อน ๆ กลางเดือนสิงหาคม บอกเลยว่าพลาดแล้วจะต้องตกเทรนด์!
17 ส.ค. 2017 · โดย

1Daydream Believer

ร้าน "Daydream Believer" พื้นที่แห่งใหม่ของคนช่างฝันกลางวัน เพิ่งเปิดให้บริการวันแรกในวันแม่ 12 สิงหาคมที่ผ่านมานี้เอง ขับรถเลี้ยวเข้ามาในซอยพหลโยธิน 12 มาเล็กน้อยก็จะเจอกับบ้านหลังเล็กสีขาว บรรยากาศสุดอบอุ่น บริเวณค่อนข้างกว้าง แถมมีสวนช่างฝันเล็ก ๆ น่ารัก และกลาสเฮาส์หลังสวยอีกสองหลัง

หน้าร้าน daydream believer

คอนเซปต์ของร้านคือ แบ่งสเปซกว้างขวาง ให้เหล่าคนช่างฝัน มาปล่อยใจให้สบาย อยู่ในที่ที่อยากอยู่ ไม่ว่าจะเป็นมุมไหน ก็น่าถ่ายรูปไปหมด ถ้าไปอยู่ที่นั่นทั้งวัน เมมกี่ใบก็ไม่พอจริง ๆ แถมนอกจากบรรยากาศแสนสวยและบริการสุดเป็นกันเอง ที่เหมือนมาได้รีแลกซ์ นั่งทานอาหารสบาย ๆ เมนูต่าง ๆ ก็โดนใจเราไม่แพ้กันเลย โฮมเมดทุกอย่าง ใครที่กำลังมองหาคาเฟ่น่านั่งในวันสบาย ๆ อยากให้ลองมาแวะจิบกาแฟชิลล์ ๆ ที่ร้านนี้จริง ๆ ค่ะ

พิกัด : ซอยพหลโยธิน 12 มีที่จอดรถ หรือจะนั่งรถไฟฟ้ามา ลงสถานีอารีย์ก็ใกล้สุด ๆ

Link ร้าน “Daydream Believer” 

ร้าน daydream believer
ร้าน daydream believer

2103 Bed and Brews

ร้านกาแฟสุดชิค "บ้านเลขที่ 103" ย่านเยาวราช ที่เปิดให้บริการด้านล่างของโฮสเทลเปิดใหม่แกะกล่องที่ซอยนานา พร้อมเสิร์ฟกาแฟคุณภาพดีให้ทุกคนตั้งแต่นาฬิกาชี้เข็มยามเช้าที่เวลาเจ็ดโมงครึ่ง ด้านในจะคุมโทนด้วยบรรยากาศแบบจีนเล็ก ๆ ทุกอย่างแฝงไปทั้งความชิคคูลที่เหล่า cafehoppers ทุกคนต้องมาพร้อมกล้องคู่ใจ! กาแฟที่นี่มีให้เลือกตั้งแต่ลาเต้ร้อน ๆ จนไปถึง nitro cold brew แต่ถ้าใครที่ไม่ทานกาแฟก็มีน้ำสมุนไพรพร้อมเสิร์ฟค่ะ แอบกระซิบว่า เมนูเค้กที่นี่รสชาติน่ารักมาก! อยากให้ทุกคนได้ลองค่ะ

พิกัด : หัวมุมต้นซอยนานา ย่านเยาวราช

Link ร้าน “103 Bed and Brews” 

ร้าน 103 Bed and Brews
103 Bed and Brews

3Buna Organic Coffee

ร้าน "Buna Organic Coffee" เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟดี ๆ บรรยากาศอบอุ่น เปิดใหม่ย่านแบริ่ง ที่คุ้มค่าแก่การเดินทางมาแน่นอนค่ะ ตัวร้านค่อนข้างมีบริเวณกว้างขวางพอสมควรเลย มีโต๊ะและมุมถ่ายรูปให้เลือกถ่ายกันเยอะสุด ๆ แต่สิ่งที่ชอบมาก ๆ ของร้านนี้คงเป็นคำว่า Organic นี่แหละค่ะ นอกจากกาแฟออร์แกนิคแล้ว ทางร้านยังเสิร์ฟอาหารออร์แกนิค และผักออร์แกนิคอีกด้วย!

พิกัด : ซอยแบริ่ง 21 อยู่ติดริมถนน มีที่จอดรถสะดวกสบาย

Link ร้าน “Buna Organic Coffee” 

Buna Organic Coffee
Buna Organic Coffee

4Sugi Bee Garden

คาเฟ่น้ำผึ้ง ที่เน้นขายเมนูที่ใช้น้ำผึ้งแท้ส่งตรงจากเมืองคุมาโมโตะ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นจุดขายของทางร้าน การตกแต่งเป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน ที่นั่งมีส่วนที่เป็นเสื่อญี่ปุ่น เหมือนบ้านญี่ปุ่นสมัยใหม่ พื้นเป็นกระเบื้อง 6 เหลี่ยมแบบรังผึ้ง น่ารักน่าถ่ายรูปมาก ๆ ทีเด็ดของร้านคือ มีปลั๊กไฟให้ตามโต๊ะ เหมาะกับการแวะมานั่งทำงาน คุยงานเป็นที่สุด แถมตอนนี้มีโปร Soft Serve Ice cream all you can eat 120.- สำหรับแบบถ้วย (โคน 90-) ตัวไอศกรีมเด็ดที่ shot ยูสุกับเติมได้ไม่อั้นนี่แหละค่ะ

พิกัด : ริมถนนสีลม ริมถนนซอย 18 ข้าง ๆ โรงแรมนารายณ์

Link ร้าน “Sugi Bee Garden” 

Sugi Bee Garden

5Alt+Tap

แหล่งแฮงก์เอาท์แห่งใหม่ของหนุ่มสาวย่านสาทร ที่พร้อมเสิร์ฟความสดชื่นหลังเลิกงานให้ได้ชาร์จพลังกันเต็มที่ ร้าน “Alt+Tap” พร้อมเสิร์ฟความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มเย็นชื่นใจหลากยี่ห้อ ให้สิงห์นักดื่มได้มาลิ้มลองกัน ยกแก้วกันให้มั่นแล้วชนดื่มกันให้เต็มที่ไปเลย!

พิกัด : ห่างจากแยกสาทร นราธิวาส 200 เมตร

Link ร้าน “Alt+Tap” 

Alt+Tap
Alt+Tap

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 5 ร้านเปิดใหม่มาแรง แต่ร้านใหม่น่าไปไม่ได้มีเพียงเท่านี้นะคะ สามารถกดดูร้านใหม่มาแรงเพิ่มเติมได้ที่ https://www.wongnai.com/collections/trendy-this-month/ เลยค่ะ <3

แผนที่

เข้าซอยพหลโยธิน 12 อยู่ทางซ้ายมือ

การติดต่อ

image
Phone number : 0849553933
Instagram : buna_organiccoffee
ซอยแบริ่ง 21, สำโรงเหนือ, อ.เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการ, 10270, ประเทศไทย,เมืองสมุทรปราการ
ประเภท
PROFILE_285618NL_1570695308
Phone number : 026272228
222, ซอยสีลม 18, สุริยวงศ์, กรุงเทพมหานคร, 10500, ประเทศไทย,บางรัก
Alt+Tap
112/4 ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ ทุ่งมหาเมฆ สาทร กรุงเทพ 10120,สาทร