AIS 5G Max Speed เร็วแรงเต็มแม็กซ์ พร้อมความบันเทิง กิน ชอป
  1. AIS 5G Max Speed เร็วแรงเต็มแม็กซ์ พร้อมความบันเทิง กิน ชอป

AIS 5G Max Speed เร็วแรงเต็มแม็กซ์ พร้อมความบันเทิง กิน ชอป

โปรสุดคุ้มตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ ด้วย AIS 5G Max Speed ทั้งโทรทั้งเน็ต เอไอเอสยังขนสิทธิพิเศษมาเสิร์ฟอีกมากมายทั้งความบันเทิง กิน และช้อปปิ้ง รับรองว่าแพ็กเดียวจบ!
writerProfile
11 เม.ย. 2021 · โดย

ไลฟ์สไตล์โดนใจ ไม่ว่าจะเป็นสายกิน สายช้อป เหล่าสาวกบันเทิงที่ชื่นชอบการดูหนังในโรงภาพยนตร์ ต้องห้ามพลาด! ด้วยสถานการณ์โควิดแบบนี้ ต้องรักษามาตรการเว้นระยะห่าง (Social Distancing) เพื่อลดความเสี่ยง แต่ไม่ใช่อุปสรรคอย่างแน่นอน เพราะสามารถออกไปใช้ชีวิตให้สนุกกับไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบ นัดเพื่อนไปกินข้าวที่ร้านอาหาร แชะภาพสวย ๆ กับคาเฟ่สุดโปรด ช้อปปิ้งออนไลน์ หรือดูหนัง ก็สามารถทำได้แล้ว แพ็กเกจ AIS 5G Max Speed เลยจัดเสิร์ฟทั้งความบันเทิง กิน ช้อป และอีกมากมาย ที่คัดมาให้ตามไลฟ์สไตล์ แบบจัดหนักจัดเต็มกันเลย! 


สายกินต้องถูกใจสิ่งนี้ : แมคโดนัลด์จัดชุดอร่อยสุดคุ้มเพียง ! 99 บาท จากราคาปกติ 149 บาท (พร้อมโค้กขนาด 46 Oz. และเฟรนช์ฟรายส์ขนาดกลาง) และเอาใจสายดื่ม สำหรับคนที่ต้องดื่มกาแฟและชาทุกวัน จะต้องฟินสุด ๆ ไม่ต้องรู้สึกผิดกับการจ่ายราคาเต็มในทุก ๆ ครั้งอีกแล้ว ช่วงนี้ใกล้สงกรานต์บางคนเดินทางไปต่างจังหวัด แวะเติมพลัง หรือ ถ้าอยู่บ้านก็สั่งมากินได้

AIS 5G Max Speed
AIS 5G Max Speed

สายช้อป : จะได้รับส่วนลด 200 บาททันที! เมื่อสั่งซื้อสินค้า Top Online ครบ 1,500 บาท ผ่านช่องทาง Tops online (ท็อปซูเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์) ช้อปสะดวกแล้วแถมยังได้สวนลดอีก บอกเลยว่าดี! สำหรับใครไม่มีเวลาไปเลือกซื้อของก็สามารถใช้ Top online ซื้อของเข้าบ้าน มาทำอาหารกิน

AIS 5G Max Speed

สายบันเทิง : สำหรับคอหนังที่ต้องจัดเต็มความสนุกในโรงหนังเท่านั้น เอไอเอสขอมอบสิทธิพิเศษ เอาใจแบบจุก ๆ ไปเลย กับ 2 โรงภาพยนตร์ SF/Major ดูหนังราคาพิเศษ 120 บาท ทุกวันศุกร์เสาร์ อาทิตย์ ถูกใจทุกเพศทุกวัยแน่นอน จะได้ชาร์ตแบตเติมพลัง เติมความสุขความบันเทิงให้กับตัวเอง เพราะสุขใดไหนจะเท่า ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เพื่อน ๆ จะไปที่หน้าเคาท์เตอร์ หรือจะจองผ่านเว็บผ่านแอปฯ ก่อนก็ได้นะ 

AIS 5G Max Speed
AIS 5G Max Speed

ไลฟ์สไตล์โดนใจ ถ้าเน็ตไม่สะดุด! ชีวิตก็แฮปปี้ ไม่ว่าจะเป็นสายกิน สายช้อป หรือสายบันเทิง หากมีสมาร์ทโฟน ที่รองรับ 5G ชีวิตก็ง่ายขึ้น แถมยังคุ้มสุด ๆ เพราะยุคนี้ เทคโนโลยีไร้สายช่วยทำให้เชื่อมต่อโลกได้เร็วยิ่งขึ้น แต่แน่นอนว่าต้องใช้เน็ตที่เร็วแรง จะดีกว่ามั้ยถ้าเราใช้ แพ็กสุดคุ้ม ทั้งโทรทั้งเน็ต แล้วได้ทั้งความบันเทิง เรื่องกิน เรื่องช้อป จบในแพ็กเดียว!

AIS 5G Max Speed

แพ็กนี้ไม่ธรรมดานอกเหนือจาก ทั้งโทรทั้งเน็ต ที่เร็วแรงแล้ว ยังจัดเต็มด้วย 5G Service เต็มแม็กซ์ พร้อมเสิร์ฟความบันเทิงแบบจุใจให้เพื่อน ๆ ได้สัมผัสประสบการณ์สุดฟินแห่งอนาคต กับบริการต่าง ๆ จาก AR, VR และ Cloud Game รวมถึง YouTube Premium ฟรี! ที่จะบ๊ายบาย...โฆษณาคั่นรบกวนใจ เมื่อต้องการจะฟังเพลงหรือดูคลิปคอนเทนต์บน YouTube แต่ดันมีโฆษณาเข้ามาขัดจังหวะ แต่เตรียมบอกลาได้เลย เพราะเอไอเอสมอบสิทธิประโยชน์ที่มาพร้อมกับแพ็กเกจ AIS 5G Max Speed กับ YouTube Premium ที่เพื่อน ๆ สามารถดูวิดีโอและฟังเพลงแบบไม่มีโฆษณาคั่น ฟัง Playlist โปรดและเล่นวิดีโอขณะล็อกหน้าจอได้อีกด้วย!  

AIS 5G Max Speed

ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนที่ติดซีรีส์เป็นชีวิตจิตใจ ไม่ยอมวางมือถือ ทั้งเดินทางใกล้หรือเดินทางจังหวัด หมดห่วงไปได้เลยเพราะ....เต็มแม็กซ์กับความเร็วแรงแห่งอนาคต เล่นเน็ต 5G กับความเร็วแรงถึง 1Gbps ที่สามารถดู Video Full Ultra HD แบบไม่กระตุก เพื่อน ๆ สามารถดูซีรีส์แบบไม่มีสะดุด ดูจนตาแฉะกันไปแบบจัดเต็ม ผ่านแอปพลิเคชัน PLAY Premium ฟรี! นาน 3 เดือน และดู YouTube Premium คอนเทนต์นับล้าน ๆ แบบไม่สะดุด ไม่มีโฆษณาคั่น! นานสูงสุดถึง 6 เดือน อีกทั้งได้สิทธิ์ใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน AIS 5G PLAY AR และ AIS 5G PLAY VR และเล่นเกมผ่าน AIS Cloud Game อีกด้วย! นี่แค่โปรโมชั่นแพ็กเกจนะยังไม่รวมถึงสิทธิพิเศษสุดว้าว! นี่มันยุค 5G แล้วนะ จะพลาดได้หรอ!?

เป็นยังไงกันบ้างกับ แพ็กเกจ AIS 5G Max Speed ที่จัดมาแบบแพ็กเดียวก็จบ และคุ้มเลย จัดเสิร์ฟทั้งความบันเทิง กิน ช้อป รวมไปถึงบริการ 5G ต่าง ๆ จาก AR, VR, Cloud Game, AIS PLAY และ YouTube Premium เรียกได้ว่าโปรรายเดือน 5G Max Speed แพ็กนี้จัดเต็มแม็กซ์สมคำร่ำลือจริง ๆ จัดเต็มแบบสุดคุ้ม อย่าลืมชักชวนเพื่อน ๆ พี่ น้อง คนรักและครอบครัวมาสมัครเพื่อเตรียมพร้อมกับการเป็นคนยุคใหม่ในยุค 5G กันได้แล้ว! สมัครวันนี้ได้ที่ 5G Max Speed เอไอเอส ช็อป, ร้านเทเลวิซ และเอไอเอส บัดดี้ ทั่วประเทศ 

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นและกิจกรรมต่างๆ ของ AIS ได้ทาง