4 น้ำจิ้ม อสร. ไอเท็มเด็ดที่ต้องมีติดบ้าน แซ่บจัดจ้านทุกขวด!
  1. 4 น้ำจิ้ม อสร. ไอเท็มเด็ดที่ต้องมีติดบ้าน แซ่บจัดจ้านทุกขวด!

4 น้ำจิ้ม อสร. ไอเท็มเด็ดที่ต้องมีติดบ้าน แซ่บจัดจ้านทุกขวด!

อสร. แบรนด์ที่ไม่ได้มีดีแค่น้ำส้มสายชู แต่น้ำจิ้มก็เลิศไม่แพ้กัน พร้อมให้ทุกคนได้ลิ้มลองแล้ววันนี้กับน้ำจิ้มอสร. กว่า 7 รสชาติ!
writerProfile
1 ต.ค. 2020 · โดย

ทุกคนเคยสังเกตกันบ้างไหมคะว่าพฤติกรรมการกินอาหารของคนไทยนั้น ไม่ว่าจะกินอาหารอะไรก็ตาม สิ่งที่มักจะขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือเครื่องจิ้มหรือน้ำจิ้มต่าง ๆ ตั้งแต่เล็กจนโตเราก็มักจะเห็นคุณแม่ คุณยายทำอาหารโดยเสิร์ฟพร้อมกับน้ำจิ้มอยู่เสมอ  

น้ำจิ้มอสร. 4 รสชาติ
น้ำจิ้มรสเด็ดทั้ง 4 รสชาติของ อสร. สีสันและแพ็คเกจจำง่ายมาก ๆ 

นั่นก็เป็นเพราะว่าคนไทยชอบกินอาหารที่มีรสชาติจัดจ้านถึงเครื่อง หากมื้อไหนขาดน้ำจิ้มไปแล้วล่ะก็ ก็รู้สึกเหมือนว่ามื้ออาหารนี้ขาดรสชาติอะไรบางอย่างไปซะอย่างนั้น ด้วยเหตุนี้เองจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้น้ำจิ้มและอาหารไทยกลายเป็นของคู่กันโดยปริยาย 

น้ำจิ้มอสร. 4 รสชาติ
                   หน้าตาอาหารที่เราจะมาลองกินคู่กับน้ำจิ้ม อสร. 4 รสเด็ดวันนี้! แต่ละอย่างน่ากินสุด ๆ ไปเลย

และเมื่อพูดถึงน้ำจิ้มแล้ว แบรนด์แรกที่เรานึกถึงขึ้นมาเลยก็คือ “น้ำจิ้ม อสร.” ...งงกันใช่ไหมล่ะว่า อสร. เขามีน้ำจิ้มด้วยหรือนี่?! จริง ๆ แล้วหลายคนคงจะจำภาพของ อสร. ว่าคือน้ำส้มสายชู จากความทรงจำในวัยเด็ก ที่มักจะโดนแม่ใช้ให้ออกไปซื้อน้ำส้มสายชูให้หน่อย แม่ค้าก็มักจะหยิบ อสร. ให้เรา ก็เลยกลายเป็นภาพจำว่า อสร. คือน้ำส้มสายชูอย่างเดียวเท่านั้น

แต่ในความเป็นจริงแล้ว อสร. นั้นยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกด้วย และตอนนี้เขาออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ เป็นน้ำจิ้มรสเด็ดที่ออกมามากถึง 7 รสชาติด้วยกัน ได้แก่ น้ำจิ้มไก่สูตรต้นตำรับ, น้ำจิ้มซีฟู้ด, น้ำจิ้มแจ่ว, น้ำจิ้มบ๊วย, น้ำจิ้มสุกี้, น้ำปลาร้าปรุงรสสูตรแซ่บนัว และซอสผัด... เอาไว้ให้เลือกจิ้มกินคู่กับอาหารได้แบบหลากหลายอย่างเลย ตั้งแต่อาหารไทยยันอาหารจีน!

และนอกจากจะมีรสชาติให้เลือกกินถึง 7 รสชาติแล้ว น้ำจิ้ม อสร. ก็ยังเป็นน้ำจิ้มที่กินสะดวกมาก ๆ เพียงแค่เปิดฝา และดึงจุกพลาสติกออกเท่านี้ ก็ได้น้ำจิ้มไว้พร้อมกินกับอาหารเมนูต่าง ๆ แล้ว และที่สำคัญ น้ำจิ้ม อสร. ยังสามารถหาซื้อได้ง่าย เพราะมีวางขายตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป และในวันนี้เราจะหยิบน้ำจิ้มอสร. 4 รสชาติมาลองชิมกัน รสชาติจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น เราไปดูกันเล้ย

1น้ำจิ้มไก่ สูตรต้นตำรับ

น้ำจิ้มอสร. 4 รสชาติ

               อกไก่และน่องไก่ชิ้นโต พร้อมกินคู่กับน้ำจิ้ม 

น้ำจิ้มอสร. 4 รสชาติ

            น่องไก่กับน้ำจิ้มไก่สูตรต้นตำรับน่ะเข้ากันสุด ๆ แล้ว

น้ำจิ้มรสมาตรฐานที่ทุกบ้านต้องมีไว้ติดครัว มื้อไหนที่มีของทอดต้องไม่พลาดน้ำจิ้มไก่อย่างแน่นอน โดยรสชาติของน้ำจิ้มไก่อสร. จะมีสีส้มเข้ม น้ำจิ้มมีความเหนียวกำลังพอดี โดยความพิเศษของน้ำจิ้มไก่ของ อสร. คือเป็นน้ำจิ้มไก่สูตรแบบไทยแท้ ที่เลือกใช้พริก 3 สายพันธุ์เป็นส่วนประกอบ ได้แก่ พันธุ์มณีมรกต, พันธุ์ซีอาน และพันธุ์ฮอตชิลลี ที่ถูกปั่นให้เข้ากันอย่างละเอียด มีกลิ่นหอมของกระเทียมสดและกระเทียมดองอ่อน ๆ รสชาติออกหวานและเปรี้ยวนิด ๆ

โดยเมนูแนะนำสำหรับน้ำจิ้มไก่ต้นตำรับจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากไก่ย่างยังไงล่ะ ไก่ย่างชิ้นใหญ่ ๆ จิ้มกินกับน้ำจิ้มไก่สูตรต้นตำรับ ไม่มีอะไรเข้ากันไปมากกว่านี้อีกแล้ววว 

2น้ำจิ้มบ๊วย

น้ำจิ้มอสร. 4 รสชาติ
เกี๊ยวทอดที่ทอดจนเหลืองกรอบน่ากินสุด ๆ 
น้ำจิ้มอสร. 4 รสชาติ
ความหวานอมเปรี้ยวจากน้ำจิ้มบ๊วยช่วยทำให้เกี๊ยวทอดรสชาติดียิ่งขึ้นไปอีก!

น้ำจิ้มบ๊วยของ อสร. จะมีความหอมของกลิ่นบ๊วย รสชาติและเนื้อของน้ำจิ้มมีความเข้มข้น เพราะใช้บ๊วยดองเค็มเป็นส่วนผสม จึงทำให้น้ำจิ้มมีรสชาติที่หวานอมเปรี้ยว ที่สำคัญน้ำจิ้มบ๊วยของ อสร. ยังใช้ทำเป็นซีรัปสำหรับเครื่องดื่มที่ต้องการรสหวานอมเปรี้ยวได้อีกด้วยนะ 

เมนูแนะนำที่อยากให้ทุกท่านได้ไปลองกินคู่กับน้ำจิ้มบ๊วยนั่นก็คือ "เปาะเปี๊ยะทอด" ไม่ก็ “เกี๊ยวทอด” ซึ่งความนุ่มของหมูหมักที่อยู่ในเกี๊ยวทอด และความกรอบของแป้งเกี๊ยว เมื่อกินคู่กับน้ำจิ้มบ๊วยของ อสร. แล้วยิ่งเพิ่มรสชาติให้ตัวเกี๊ยวมีความกลมกล่อมมากขึ้นไปกว่าเดิม 

3น้ำจิ้มซีฟู้ด

น้ำจิ้มอสร. 4 รสชาติ

              หอยนางรมตัวโต ๆ ก็ต้องกินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดสิ

น้ำจิ้มอสร. 4 รสชาติ

    แค่เห็นสีเขียวสดจากพริกจินดาก็สัมผัสได้ถึงความเผ็ดแซ่บแล้ว

น้ำจิ้มยอดฮิตอีกหนึ่งรสชาติที่ขาดไม่ได้สำหรับคนไทย ด้วยรสชาติที่แซ่บจัดจ้าน ไม่ว่าจะกินคู่กับอาหารอะไรก็เข้ารสกันไปซะหมด ยิ่งถ้ากินคู่อาหารทะเลแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าแซ่บลืมจ้า… พูดมาขนาดนี้แล้วหลายคนคงเดาออกแล้วว่าคือน้ำจิ้มซีฟู้ดนั่นเอง โดยน้ำจิ้มซีฟู้ดของ อสร. จะมีสีเขียวสด นั่นก็เป็นเพราะว่าน้ำจิ้มซีฟู้ดของ อสร. เขาใช้พริกจินดาเขียวเป็นส่วนประกอบหลักของน้ำจิ้ม เนื้อพริกปั่นละเอียดคู่กับกระเทียมสด ทำให้น้ำจิ้มมีรสแซ่บเผ็ดร้อนและหอมเครื่องเทศ

เมนูที่จะแนะนำให้ลองกินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดส่วนใหญ่ก็จะพวกอาหารทะเล เช่น “หอยนางรม” หอยนางรมสด ๆ ตัวโต ๆ ราดด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ด อสร. แล้วก็โซ้ยให้แหลกเลยจ้าา 

4น้ำจิ้มแจ่ว

น้ำจิ้มอสร. 4 รสชาติ

           น้ำจิ้มแจ่วกับหมูย่าง ไม่มีอะไรเข้ากันกว่านี้อีกแล้ว

น้ำจิ้มอสร. 4 รสชาติ

           หมูย่างกินคู่กับน้ำจิ้มแจ่ว อสร. บอกเลยว่าเด็ดมากจริง ๆ 

หากใครชอบกินของปิ้งย่างก็คงจะคุ้นเคยกับรสชาติของน้ำจิ้มแจ่วกันเป็นอย่างดี แต่ขอบอกเลยว่าน้ำจิ้มแจ่วของ อสร. มีรสชาติที่พิเศษและเฉพาะตัวกว่านั้น เพราะว่า อสร. เขาตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีมาใช้ ไม่ว่าจะพริกคั่ว ข้าวคั่ว และมะขามเปียก ทำให้น้ำจิ้มแจ่วมีรสชาติทั้งเผ็ด เค็ม หวาน ซึ่งเป็นรสชาติที่กลมกล่อมกำลังดี

เมนูที่มักจะกินคู่กับน้ำจิ้มแจ่วก็มักจะเป็นของปิ้ง ๆ ย่าง ๆ เช่น “คอหมูย่าง” หรือ “ไก่ย่าง” เป็นต้น 

น้ำจิ้มอสร. 4 รสชาติ
น้ำจิ้มของ อสร. ไม่ว่าจะกินคู่กับอะไรก็เข้ากันไปหมดเลย ~

ปัจจุบันน้ำจิ้มรสเด็ดของ อสร. ทั้ง 7 รสชาติมีวางจำหน่ายแล้วตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป พิกัดสถานที่ตามนี้เลยจ้า ชี้เป้าให้ขนาดนี้แล้ว อย่าลืมไปลองซื้อมาชิมกันดูนะ แล้วจะติดใจจนต้องซื้อน้ำจิ้ม อสร. มาติดครัวไว้ตลอดแน่นอน! 

พิกัดสถานที่ซื้อน้ำจิ้มอสร. 

  • Makro
  • Gourmet Market
  • Tops Supermarket
  • Villa Market
  • Foodland
  • CJ Express
  • ตั้งฮั้วเส็ง
  • ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

วิธีการสั่งซื้อช่องทางออนไลน์

Shopee : AorSorRor Official Shop > https://shopee.co.th/aorsorror_officialshop