แหงนมองฟ้า ขาจุ่มน้ำ บรรยากาศสุดฟิน  “Baba Nest” ภูเก็ต
  1. แหงนมองฟ้า ขาจุ่มน้ำ บรรยากาศสุดฟิน “Baba Nest” ภูเก็ต

แหงนมองฟ้า ขาจุ่มน้ำ บรรยากาศสุดฟิน “Baba Nest” ภูเก็ต

อยากจะนั่งจิบไวน์ ชิมค็อกเทล หรือจะว่ายน้ำบนบาร์ชั้นดาดฟ้า ในบรรยากาศสุดชิลล์ มองวิวทะเลสวยๆ ชมพระอาทิตย์อัสดง มากันได้ที่นี่เลย Baba Nest โรงแรมศรีพันวา ภูเก็ต
writerProfile
3 พ.ค. 2019 · โดย

มีใครเคยได้ยินเสียงร่ำลือ ของ “Baba Nest” บาร์บนดาดฟ้า วิวสวย ชมวิวได้ 360 องศา บรรยากาศดี สุดฟินบ้างไหมคะ วันนี้ทีมงาน Wongnai ภูเก็ต มีโอกาสได้ไปสัมผัสความฟินตามคำร่ำลือค่ะ อยากบอกตรงนี้เลยว่า ฟินจริ งๆ ไม่รู้จะเอาอะไรมาเปรียบเลยค่ะ บรรยากาศชิลล์แบบสุด ๆ วิวสวยมาก ๆ ถ้าได้มาเที่ยวภูเก็ต ก็อยากให้ไปสัมผัสด้วยตัวเองสักครั้งนะคะ แล้วจะรู้ว่าเราไม่ได้โม้!

Baba Nest
Baba Nest

“Baba Nest” เป็นบาร์สุดชิลล์ ชั้นดาดฟ้าในโรงแรมศรีพันวา ก่อนจะขึ้นมาได้ต้องมีการจองล่วงหน้าก่อนนะคะ ส่วนการขึ้นไปชั้นดาดฟ้าได้จะต้องนั่งรถตุ๊ก ๆ ที่ทางโรงแรมจะจัดไว้ให้ แล้วขึ้นลิฟท์ต่อถึงชั้นดาดฟ้าเลยค่ะ

Baba Nest

ขึ้นมาบน “Baba Nest” ก็ต้องร้องว้าวทันใดเลยค่ะ เจอบรรยากาศสวยขนาดนี้ ใครจะกั้นใจไหวละคะ วิวสวย สามารถมองเห็นท้องฟ้าและทะเลสวยๆ มองได้ไกลถึงเกาะน้อยใหญ่รอบข้าง ทั้งเกาะไม้ท่อน, เกาะเฮ, เกาะราชา รวมถึง เกาะพีพี และหมู่เกาะสิมิลัน สวยสดงดงามตามคำล่ำลือจริงๆ

Baba Nest

จุดชมวิวสูงสุดของศรีพันวา ตกแต่งแบบสวยเก๋ ๆ เหมาะแก่การพักผ่อน มีโต๊ะไม้เล็ก ๆ และเก้าอี้บีนแบ็กสีสันน่ารัก ที่พร้อมจะลองร้บเวลาเราจะทิ้งดิ่งลงไปอย่างนุ่มนวล 

Baba Nest
Baba Nest

นอกจากจะนั่งแบบชิลล์ ๆ แล้ว ที่นี่ยังล้อมรอบไปด้วยสระว่ายน้ำ สามารถลงไปว่ายน้ำ โพสท่าถ่ายรูปสวย ๆ บนดาดฟ้า ทำให้รู้สึกเสมือนได้ล่องลอยอยู่ท่ามกลางท้องฟ้า โรงแรมยังมีบริการผ้าเช็ดตัว และห้องน้ำให้สำหรับลูกค้าที่อยากจะลงไปเล่นน้ำด้วยนะคะ มาแล้วต้องลองสัมผัสด้วยตัวเองเลยค่ะ

Baba Nest
Baba Nest

นั่งชิลล์ รอชมวิวแสงสุดท้ายของวัน แต่ละวันพระอาทิตย์จะตกในเวลาไม่ตรงกัน ถ้าอยากรู้ก็สอบถามพนักงานได้เลยค่ะ เราลองถามมาแล้ว ข้อมูลพนักงานที่นี่เขาเป๊ะจริงค่ะ บอกเวลาไหน พระอาทิตย์ตกตอนนั้นเลยค่ะ

MENU

มาถึงเมนูอาหารกันบ้างนะคะ ที่นี่จะเน้นไปทางทาปาส หรืออาหารกินเล่น และเครื่องดื่มสูตรพิเศษ หลากหลายรสชาติ ให้ได้ลองชิมกันดูค่ะ

Baba Nest
Baba Nest

เมนูแนะนำที่เราอยากให้ลอง Tacos patron, Shrimp Ceviche, Akimbo Sashimi Crisps และ Guacamole เป็นทาปาสชิ้นเล็ก ๆ กินได้พอดีคำ แต่ละเมนูมีความโดดเด่นไม่แพ้กัน

Baba Nest
Tacos patron, Shrimp Ceviche, Akimbo Sashimi Crisps และ Guacamole

ส่วนเครื่องดื่มแนะนำเป็น ค็อกเทลแก้วสวย ๆ อย่าง Baba Daiquiri, Liquid Emerald และ Aperol Spritz รสชาติดี ถูกใจคอค็อกเทล แต่สำหรับคนไม่ดื่มแอลกอฮอล์ ที่นี่ก็มีเมนูน้ำปั่นด้วยคะ ถ้าใครอยากมาฟินกันแล้ว ก็เตรียมตัวซื้อตั๋ว เก็บกระเป๋ามาภูเก็ตแต่อย่าลืมโทรจองกันด้วยนะคะ

Baba Nest


ที่นี่มีกติกาการขึ้นมาที่บาร์ นิดนึงด้วยนะคะ สำหรับลูกค้าที่พักในโรงแรม จะมีคิดค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ คนละ 1,000 บาท ส่วนลูกค้าที่ไม่ได้พักในโรงแรม คิดค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ คนละ 2,000 บาท นะคะ ต้องชำระเงินทางบัตรเครดิตค่ะ และที่สำคัญต้องโทรจองล่วงหน้า 1 เดือน นะคะ เพราะที่ Baba Nest มีโต๊ะจำกัด แค่ 12 โต๊ะ ต่อ 1 วัน เท่านั้น แต่ถ้าใครยังไม่เต็มอิ่มอยากจะเที่ยวชิลล์ ๆ กันต่อในเมืองภูเก็ต เราก็มีลิตต์ 10 ที่พักภูเก็ต มาฝากกันค่ะ  ส่วนเรื่องกินก็ห้ามพลาด ไปต่อกันที่ 15 ร้านอาหารภูเก็ต ที่มีมาให้เลือกกันอีกค่ะ และช่องทางในการติดตามที่เที่ยว เพื่อน ๆ สามารถกดติดตามได้ที่ >> Wongnai Travel คลิกเลยค่าาา ~

  • การเดินทาง : โรงแรมศรีพันวา ตั้งอยู่บนถนนศักดิเดช อยู่ปลายสุดของแหลมพันวา ทางซ้ายมือก่อนถึงทางเข้า สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำภูเก็ต (Phuket Aquarium) 
  • เบอร์โทรติดต่อ 076 371 000
  • Facebook : //www.facebook.com/pages/Babanest-Sripanwa-Phuket/1449377665390336

แผนที่

อยู่ในโรงแรมศรีพันวาภูเก็ต