ร้านเครปบุฟเฟ่ต์ โคราช “เบียร์ เครปบุฟเฟ่ต์” 30 บาท ใส่ไส้ได้ไม่อั้น!
  1. ร้านเครปบุฟเฟ่ต์ โคราช “เบียร์ เครปบุฟเฟ่ต์” 30 บาท ใส่ไส้ได้ไม่อั้น!

ร้านเครปบุฟเฟ่ต์ โคราช “เบียร์ เครปบุฟเฟ่ต์” 30 บาท ใส่ไส้ได้ไม่อั้น!

ใครที่ชอบกินบุฟเฟ่ต์ต้องหลงรักแน่นอน เพราะร้านนี้คือเครปบุฟเฟ่ต์ ใส่ไส้ได้ไม่อั้น! เสิร์ฟแล้วมันแน่นเวอร์ ที่ร้านเบียร์ ​เครปบุฟเฟ่ต์ ตลาดไนท์บ้านเกาะ โคราช
writerProfile
2 มี.ค. 2018 · โดย

ในที่สุดก็มีร้านสานฝันคนชอบกินเครปไส้เยอะ ๆ แบบกริฟฟินแล้วค่ะ ชื่อร้านเบียร์ เครปบุฟเฟ่ต์ เป็นร้านขายเครปร้อน ที่ให้เลือกไส้เลือกซอสเลือกท็อปปิ้งได้ไม่อั้น แต่จ่ายในราคา 30 บาท คุณพระ ! มีคนรอคิวอยู่เยอะเลยค่ะ แต่ไม่ถอดใจ งานนี้ต้องรอกิน !

เบียร์ เครปบุฟเฟ่ต์
บรรยากาศหน้าร้านเบียร์ เครปบุฟเฟ่ต์ คนรอเต็มเลย

ร้านเบียร์ เครปบุฟเฟ่ต์ อยู่ภายในตลาดไนท์บ้านเกาะ โซนอาหารค่ะอยู่ติดกับร้านขายเสื้อผ้ามือสองเลย ดูทรงเหมือนเป็นแฟรนไชส์แต่ไม่ใช่เด้อ ร้านนี้พี่เบียร์เจ้าของร้าน คิดเองทำเอง ขายที่นี่มานานแล้วค่ะ เป็นร้านเครปที่มีคนยืนรอหน้าร้านตลอด มาถึงก็หยิบเมนูมาเลือกได้เลย จะเลือกไส้หมดทั้งกระดาษก็ไม่ว่ากัน ราคา 30 บาท แต่ถ้าใส่ไข่, ฝอยทองและเม็ดมะม่วง เพิ่มอย่างละ 5 บาทนะจ๊ะ

เบียร์ เครปบุฟเฟ่ต์
พี่เบียร์เจ้าของร้าน
เบียร์ เครปบุฟเฟ่ต์
มีไส้ให้เลือกกว่า 30 ไส้
เบียร์ เครปบุฟเฟ่ต์
เลือกไส้กันเลย จะเลือกทั้งใบเมนูก็ไม่ว่ากัน
เบียร์ เครปบุฟเฟ่ต์
ออเดอร์เพียบ ขายเครปตกวันละ 100 ชิ้น

ด้วยความที่เป็นเครปบุฟเฟ่ต์ใส่ไส้ได้ไม่อั้น ก็เลยถามพี่เบียร์ว่าเคยมีคนสั่งใส่ไส้ทุกอย่างที่มีในร้านกว่า 30 อย่างในร้านไหม คำตอบคือเคยค่ะ แต่จะกินได้หรือเปล่าอันนี้ไม่แน่ใจ ฮ่า ๆ ไหน ๆ มาทั้งที เลยให้พี่เบียร์ครีเอทไส้แปลก ๆ ให้กินหน่อย

เบียร์ เครปบุฟเฟ่ต์
ไส้กล้วยพิซซ่าหมูหย็อง กับไส้ข้าวโพดช็อกโกแลต

ไม่รอช้าพี่เบียร์ก็สาดผักสลัดลงไป ตามด้วยกล้วย, ไส้กรอก, ปูอัด, โอรีโอ้, ซีเรียลอบกรอบ, พริกเผา, ไข่, ช็อกโกแลต, ข้าวโพด, เยลลี่, หมูสับ ฯลฯ โอ้ย นี่ยังไม่หมดนะคะเนี่ย พี่เบียร์ถามตลอดอยากได้อะไรอีก เพิ่มอีกไหม ก็เลยบอกพี่เบียร์ไปว่าแล้วแต่พี่จะจัดเลยจ้ะพี่จ๋า ขอแค่กินได้ก็พอ ก็เลยออกมาเป็นไส้หน้าตาแบบที่เห็น

เบียร์ เครปบุฟเฟ่ต์
ลองครีเอทเมนูเครปแปลก ๆ บ้าง

ไม่รู้จะเรียกไส้นี้ว่ายังไงเลยค่ะ แต่มันเหมือนกินสลัดผักหวาน ๆ เออ แปลกดีนะ แต่ขอลองแบบรสชาติคนปกติบ้าง อย่างข้าวโพด, ไข่, ช็อกโกแลต, ไส้กรอก เหยาะซอสตบท้ายอีกนิด หูย อันนี้รสชาติดี แนะนำเลยค่ะ 

เบียร์ เครปบุฟเฟ่ต์
มันก็กินได้นะ แต่ครั้งเดียวพอ ฮ่า ๆ
เบียร์ เครปบุฟเฟ่ต์
ไส้กล้วย, ข้าวโพดและวานิลลา อันนี้ก็ดีงาม
เบียร์ เครปบุฟเฟ่ต์
ไส้แทบทะลัก

พี่เบียร์เจ้าของร้านอารมณ์ดีมากค่ะ ใส่ไส้ให้แบบไม่หวงเครื่องด้วย แถมถ้ามาที่ร้านในวันเกิดก็กินเครปฟรีไปเลย โปรนี้จัดตลอดไป ถ้าใครอยากมากินเครปบุฟเฟ่ต์ก็มาได้ที่ร้านเบียร์ เครปบุฟเฟ่ต์ ตลาดไนท์บ้านเกาะ โซนอาหาร อยู่ติดกับร้านเสื้อผ้ามือสองนะจ๊ะ ติดตามร้านอาหารเด็ด ๆ และข่าวสารอัปเดตอื่น ๆ ในเมืองโคราชได้ที่เพจ we korat จ้า

แผนที่

เอื้ออาทรบ้านเกาะ
static-map

การติดต่อ

image
Phone number : 0979427617
900/279, สุรนารายณ์ หัวทะเล เมืองนครราชสีมา นครราชสีมา,เมืองนครราชสีมา
ประเภท