คัมภีร์ลานเบียร์ 2014

คัมภีร์ลานเบียร์ 2014

เมื่อช่วงเวลาแห่งความสุข และสังสรรค์มาถึง หัวใจของทุกคนก็เรียกหาสถานที่เฉลิมฉลองอย่าง "ลานเบียร์" Wongnai เลยขอจัด "คัมภีร์ ลานเบียร์ 2014" มาให้เป็นคู่มือ
writerProfile
12 ธ.ค. 2014 · โดย

อุ่นเครื่องกันก่อน...

ลมหนาวเริ่มมากระทบผิวกายกันให้ได้สัมผัสถึงบรรยากาศของหน้าหนาวกันแล้ว นับเป็นช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง ความสุข เสียงหัวเราะ รอยยิ้มอย่างแท้จริง และสิ่งหนึ่งที่จะช่วยเติมเต็มให้เทศกาลนี้เปี่ยมล้นไปด้วยความสุข และเป็นที่ที่ทุกคนนึกถึงเมื่อเข้าสู่หน้าหนาวก็คือ ลานเบียร์ สถานที่ที่เราจะได้นั่งผ่อนคลาย จิบเบียร์ชิลล์ๆ กับเพื่อนฝูง คนรู้ใจ เพราะสนุกกับเหล่าศิลปินที่ขนกันมามอบความสนุก ว่าแต่ว่าปีนี้แต่ละลานจะเป็นอย่างไรบ้างนั้นมาดูภาพบรรยากาศเรียกน้ำย่อยกันเลย...

บรรยากาศลานช้าง
บรรยากาศลานHeineken
บรรยากาศลานสิงห์
บรรยากาศลานคาร์สเบิร์ก

ทีเด็ดของแต่ละลาน!

เรียกน้ำย่อยด้วยภาพบรรยากาศกันแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงอยากรู้แล้วว่า แต่ละลานเค้าจะมีไม้เด็ดอะไรมาเซอร์ไพรส์พวกเราบ้าง ถ้าอย่างนั้นก็มาดูกันเลย

- Craft beer 4 รสชาติ ที่รังสรรค์มาเป็นพิเศษ (Chang Honey Cream, Chang Lemongrass Infusion, Chang Lemon Lime, Chang Hazy Summer Brew )

- 4 ซิกเนเจอร์เมนูที่รังสรรค์โดย เชฟชุมพล แจ้งไพร เชฟกระทะเหล็ก

- Heineken® Pop-up City Lounge ซิตี้เลานจ์ระดับโลก ที่นำมาเปิดให้คนไทยได้สัมผัสเป็นที่แรกในเอเชีย

- Heineken® EXTRA COLD เบียร์สดในอุณหภูมิติดลบที่จำหน่ายเพียง 110 ประเทศทั่วโลกเท่านั้น

- ไก่ย่างบุญรอด ไก่ย่างสูตรดั้งเดิมของตระกูล ภิรมย์ภักดี

- ถ่ายทอดสดฟุตบอล พรีเมียร์ลีกทุกคืนวันเสาร์และอาทิตย์

- ลานเบียร์ของคนทำงานใจกลางกรุงฯในแบบดีเลาจน์และเบียร์การเด้น

- ถ่ายทอดสดกีฬาดังจากต่างประเทศ ผ่านจอ LED ขนาด 75 นิ้ว

ถึงเวลาระเบิดความมันส์กันแล้ว...!

นอกจากเบียร์และอาหารรสเลิศแล้ว หากขาดความมันส์จากเหล่ากองทัพศิลปินที่ขนขบวนกันมามอบความสนุกแล้ว ลานเบียร์คงเหมือนมีอะไรขาดหายไป ว่าแล้วก็มาดูกันดีกว่าว่าเหล่าศิปินเข้ายกขบวนกันไปมอบความมันส์แบบสุดขั้วกันที่ไหนบ้าง