รวม 42 ร้านเอาใจสายหวาน เพิ่มน้ำตาลกันได้ Wongnai Food Festival 2020
  1. รวม 42 ร้านเอาใจสายหวาน เพิ่มน้ำตาลกันได้ Wongnai Food Festival 2020

รวม 42 ร้านเอาใจสายหวาน เพิ่มน้ำตาลกันได้ Wongnai Food Festival 2020

ไอศกรีม แพนเค้ก ชานม ชูครีม สารพัดเพื่อสายหวาน-สายอ้วน 22-26 มกราคม 2020 นี้ ณ ลาน CentralWorld อัดแน่นจุใจด้วยร้านของหวานเจ้าดัง Wongnai Food Festival 2020!
writerProfile
25 ม.ค. 2020 · โดย

นักกินทั้งหลายรีบจ่อคิวด่วน! เพราะ Wongnai Food Festival 2020 เดินทางมาถึงแล้วจ้า ใครหิวโหยอยากโซ้ยของเด็ดของดี ตั้งแต่วันที่ 22-26 มกราคม 2020 ณ ลาน CentralWorld มารวมตัวกันด่วน ๆ ! สำหรับวันนี้เราจัดเต็มร้านขนมหวานยอดฮิตติดลมบนที่ใคร ๆ ก็ตกหลุมรักกว่า 42 ร้าน วินาทีนี้ไม่ต้องห่วงอ้วน ขอแค่โดพามีนความสุขหลั่งก็เพียงพอ! มาหวานกันยาว ๆ ได้เลยจ้า ตั้งแต่เวลา 10 โมงเช้า ยัน 4 ทุ่ม รับรองว่าฟินจนไม่อยากกลับบ้าน~

บรรยากาศ Wongnai Food Festival 2020
คนแน่นหนา คึกคักสุด ๆ

เพื่อน ๆ คนไหนไม่อยากพลาดความฟิน สามารถเดินทางมาโดย BTS เลือกลงสถานีสยามหรือชิดลมภายในงานจะแบ่งเป็น 3 โซน ด้วยกัน ได้แก่ Square B เป็นบริเวณเวทีและที่นั่ง, Square C เป็น Food Zone 1, Square B เป็น Food Zone 2 เรียกได้ว่า จะกิน ดื่ม ชิล มีให้ครบหมดจบ ที่นี่ที่เดียว อยากจะรับชมคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง พร้อมนั่งกิน เดิลชิล ไปพลาง ทางเราก็จัดให้ แถมร้านดัง ๆ อย่าง After You, Guss Damn Good, Ekkamai Macchiato ก็มา หรือจะเป็นร้านดังจากเชียงใหม่อย่าง Flour Flour และอีกเพียบ อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่า ของหวานน่าโดนที่พวกเราชาว Wongnai ห้ามพลาด มีร้านอะไรน่าสนใจบ้าง?!

1CHA BAR BKK : Square C บูธ D15

เจลาโต้เหนียวหนึบสไตล์อิตาเลียนแท้ เจลาโต้แคลอรีต่ำ สารพัดรสชาติที่ห้ามพลาด วันนี้เราลองสั่ง “Classic Milk Cha” และ “70% Dark Chocolate” (120 บาท) คู่กัน ด้านล่างเป็นขนมปังเต๋า ส่วนด้านบนมีวาฟเฟิลกรอบ ลงตัวเวอร์ ๆ 

2Latte and Co. : Square D บูธ G10

“Strawberry Latte” (120 บาท) นมสตรอว์เบอร์รีที่สายหวานเพื่อสุขภาพต้องตกหลุมรัก กลมกล่อมทั้งเปรี้ยวทั้งหวาน ถูกใจทุกเพศทุกวัยแน่นอน!

CHA BAR BKK
เจลาโต้เพื่อคนรักสุขภาพ
Latte and Co.
หอม หวาน มัน ทั้งเปรี้ยวทั้งหวาน กลมกล่อม

3After You Dessert Cafe : Square C บูธ C01-C02

พิเศษสุด ๆ สำหรับชาว Wongnai ทุกคน เพราะงานนี้ Wongnai X After You รังสรรค์เมนูเพื่อพวกเราโดยเฉพาะ กับ “ขนมปังไข่เค็มลาวา” (170 บาท) หวาน ๆ เค็ม ๆ ตัดกันกำลังดี พร้อม 2 รสชาติใหม่ ขนมปังฝอยทองลาวาบัน และขนมปังชาไทยลาวาบัน ไม่ลองไม่ได้แล้ว!

After You Dessert Cafe
เค็ม หวาน มัน สายอ้วนต้องจัด

4Eat the Street : Square D บูธ G22

“Strawberry Cream Souufle” (69 บาท) แพนเค้กซูเฟล่นุ่มนิ่มชนิดละลายในปาก มีหลากรสให้เลือกเอาใจทั้งคอช็อกโกแลต และคอสตรอว์เบอร์รี ยิ่งมีครีมนมราดด้านบน ยิ่งพาให้เคลิ้มสุด ๆ ไปเลยจ้า~

5BE MY GLAZE : Square C บูธ D21

ครบครันทั้งเครื่องดื่มและขนมหวาน คอชากาแฟมีครบ! "Blended Tea Macchiato" (80 บาท) ส่วนขนมหวานก็โดนใจทุกวัย "Fresh Milk Cream with Strawberry" (79 บาท) ตัวแป้งชูครีมนั้นกรุบกรอบ ตัวครีมด้านในก็หอมมัน ยิ่งกินคู่กับสตรอว์เบอร์รียิ่งสดชื่น แวะมาลองกันได้~

Eat the Street
นุ่มนิ่มละลายในปาก
BE MY GLAZE
เครื่องดื่มหอมเข้ม พร้อมชูครีมที่ชวนเคลิ้ม

6BEARHOUSE : Square C บูธ D09

ร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องคิวยาวอีกร้านแถวสยาม วันนี้มาอยู่ที่นี่แล้วจ้า ไม่ต้องรอให้เมื่อยตุ้มแล้วล่ะคุณ! ชานมไข่มุกของ Youtuber ชื่อดัง "BEARHOUSE Brown Sugar" (S 80 บาท/M 90 บาท) พร้อมสูตรที่คิดค้นมานาน ลองเลย!

BEARHOUSE
ชานมไข่มุกยอดฮิตจาก Youtuber ชื่อดัง

7Karo Coffee Roasters : Square C บูธ E02

กาแฟหอมกรุ่นที่ใครเดินผ่านเป็นต้องแวะ วันนี้ลองสั่ง "Dirty Original" (120 บาท) และ "Mexican Mocha" (160 บาท) จะร้อนหรือเย็น คอกาแฟห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

Karo Coffee Roasters
กาแฟเอาใจสายมินิมอล
Karo Coffee Roasters
เจ้าของร้านน่ารัก

8NOBRAND : Square C บูธ D32

ชานมไข่มุกเดลิเวอรีส่งตรงถึงบ้าน วันนี้เสิร์ฟเมนูใหม่เอาใจสายโฮจิฉะด้วย "Hojicha with Konjac Pearl" (75 บาท) และอีกเมนูต้องลอง "Dark Choc Crumble Exclusive" (75 บาท) กลมกล่อมเข้มข้นได้ใจ 

NOBRAND
เมนูใหม่ห้ามพลาดจาก NOBRAND

9PACO : Square C บูธ D12

สายเฮลตีต้องจัด จะกินก็ฟิน จะถ่ายรูปก็สวย "Butterfly pea Banana Pineapple Blue Spiruline" (350 บาท) อัดแน่นด้วยวัตถุดิบเพื่อสุขภาพของแท้ ผลไม้หลากสีมาเต็ม กินอิ่มแบบไม่ต้องกลัวอ้วน!

PACO
เฮลตีสุด ๆ สวยด้วย สุขภาพดีด้วย!

10Pleased Yogurt Bar : Square C บูธ D14

โยเกิร์ตเนื้อเนียนแบบเข้มข้น "Very Wildly Berries Baby Mixed berries sauce with Cookie crumble" (120 บาท) เปรี้ยวกำลังดี กินกับซอสสตรอว์เบอร์รีเข้ากันดีแท้ ทั้งเปรี้ยวทั้งหวานปนเปกันไป ผสมกับครัมเบิลด้านบนยิ่งลงตัว!

Pleased Yogurt Bar
โยเกิร์ตเนื้อเนียน เปรี้ยวหวานจากซอสสตรอว์เบอร์รี กรุบกรอบจากครัมเบิลด้านบน

ร้านของหวานที่เรานำมาฝากนั้นเป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะในงานมีตัวเลือกรออยู่อีกเพียบ! เกือบ 50 ร้าน ที่ชาว Wongnai ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เรารวบรวมลิสต์ร้านของหวานและเครื่องดื่มในงานทั้งหมดไว้ให้แล้วที่นี่เลย ใครเป็นแฟนคลับร้านไหน หรือใครหมายมั่นจะกินมานาน งานนี้ต้องจัด!

แผนที่ Wongnai Food Festival 2020
ตะลุยกินตามแผนที่กันลยจ้า~

การเดินทาง

Wongnai Food Festival 2020 ตั้งอยู่หน้าลาน CentralWorld ตั้งแต่เวลา 11.00 - 22.00 น. ในวันที่ 22-26 มกราคม 2020 สามารถเดินทางได้โดย BTS และเลือกลงสถานีสยามหรือชิดลมก็ได้ มาอิ่มหนำและสนุกสนานไปด้วยกัน 5 วัน เต็ม ๆ ได้เลยจ้า~

ส่วนใครกำลังมองหา 100 ร้านอาหารเด็ด ๆ ในงาน ตามมาตำกันจุก ๆ ได้เลยที่นี่จ้า รวม 100 ร้านเด็ดยั่วน้ำลาย Wongnai Food Festival 2020 สายกินห้ามพลาด! รับรองว่าฟินแน่นอน!

แผนที่

ติดถนน พระราม 1
static-map

การติดต่อ

Central World
Phone number : 026407000
99/999, ปทุมวัน ปทุมวัน กรุงเทพมหานครเซ็นทรัลเวิลด์,ปทุมวัน