Blue Band Margarine ชื่อใหม่ แต่รสชาติและคุณภาพไม่เคยเปลี่ยน!
  1. Blue Band Margarine ชื่อใหม่ แต่รสชาติและคุณภาพไม่เคยเปลี่ยน!

Blue Band Margarine ชื่อใหม่ แต่รสชาติและคุณภาพไม่เคยเปลี่ยน!

รสชาติและคุณภาพที่คุ้นเคย! “มาร์การีน เบสท์ฟู้ดส์” เปลี่ยนชื่อเป็น “มาร์การีน บลูแบนด์” (Blue Band Margarine) เติมรสชาติให้ทุกจานอาหาร ดีเยี่ยมพร้อมคุณประโยชน์~
writerProfile
10 ก.ย. 2020 · โดย

สาวกคนรักการทำอาหารทั้งหลาย ช่วงนี้ถ้าแวะไปเดินซูเปอร์มาร์เก็ตหาซื้อวัตถุดิบมาเข้าครัว แล้วสะดุดตากับแพ็คเกจของ มาร์การีน เบสท์ฟู้ดส์ ก็ไม่ต้องแปลกใจไปนะคะ! เพราะปัจจุบันในประเทศไทย “มาร์การีน เบสท์ฟู้ดส์” เขาได้เปลี่ยนชื่อเป็น “บลูแบนด์ มาร์การีน” (Blue Band Margarine) กันไป เรียบร้อยแล้ว เมื่อเดือนกรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา ขอบอกเลยว่า ชื่อเปลี่ยน แต่รสชาติและคุณภาพไม่มีเปลี่ยนแปลง :)

“บลูแบนด์ มาร์การีน” (Blue Band Margarine) ชื่อนี้มีประวัติความเป็นมายาวนานกว่า 60 ปี ผลิตโดยบริษัท Upfield ซึ่งเป็นผู้นำในธุรกิจ Plant-Based Spreads รายใหญ่ที่สุดของโลก นับตั้งแต่ปี ค.ศ. 1871 โดยมุ่งเน้นในเรื่องผลิตภัณฑ์จากพืชเพื่ออนาคตที่ดีกว่า (a Better Plant-Based Future)

รวมถึง “บลูแบนด์” (Blue Band) ยังมีผลิตภัณฑ์อีกหลากหลายชนิดให้เลือกสรร ซึ่งให้ความสำคัญในเรื่องคุณประโยชน์ของสินค้า เพื่อให้เด็ก ๆ เติบโตอย่างแข็งแรงและมีความสุข ไม่แปลกใจเลยละค่ะ ว่าทำไมถึงครองใจลูกค้าและเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในต่างประเทศทั่วโลก

รูปภาพของ บลูแบนด์ มาการ์รีน
มาร์การีน เบสท์ฟู้ดส์ ชื่อใหม่คือ บลูแบนด์ มาร์การีน (Blue Band Margarine)

ไม่ใช่แค่รสชาติดี แต่ยังมีคุณประโยชน์อีกเพียบ! เพราะ “บลูแบนด์ มาร์การีน” (Blue Band Margarine) เป็นผลิตภัณฑ์อาหารที่มีส่วนประกอบหลักมาจากพืช (Plant-Based Food) อุดมไปด้วย วิตามิน A โอเมก้า 6 และ 9 ซึ่งมีส่วนช่วยในการเจริญเติบโตและพัฒนาการของเด็ก ๆ

ใครที่รักสุขภาพอยากเข้าครัวลงมือทำอาหารกินเอง ไม่ว่าจะเป็นแม่ครัวมือใหม่เพิ่งเริ่มต้น หรือพ่อครัวมือฉมังผู้เชี่ยวชาญ มี “บลูแบนด์ มาร์การีน” ติดครัวเอาไว้ รับรองรังสรรค์เมนูได้หลากหลายสบาย ๆ ~ จะมื้อเช้า กลางวัน เย็น หรืออาหารว่างยามบ่าย ทำง้ายง่ายถูกใจแน่นอน

รูปภาพของ บลูแบนด์ มาการ์รีน
ทำมื้ออาหารเช้า หรืออาหารว่างยามบ่ายง่าย ๆ ด้วยตัวเอง :)

ผลิตภัณฑ์ “บลูแบนด์ มาร์การีน” มีมาให้เลือกกันถึงสองแบบสองสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น “บลูแบนด์ มาร์การีน รสออริจินอล” (Blue Band Margarine Original) เนื้อเนียน หอมกลิ่นละมุน และ “บลูแบนด์ มาร์การีน รสหวาน” (Blue Band Margarine Sweet) หวานละมุนแสนกลมกล่อม~ เพิ่มรสชาติให้กับทุกจานอาหาร จะเมนูคาวหรือหวาน ก็ตอบโจทย์ทั้งคู่!

รูปภาพของ บลูแบนด์ มาการ์รีน
กระปุกนี้ต้องมีไว้ติดครัว!
รูปภาพของ บลูแบนด์ มาการ์รีน
เนื้อเนียนนุ่ม ส่งกลิ่นหอม~

วันนี้พวกเราชาว Wongnai ขอมานำเสนอเมนูง่าย ๆ ที่ทำได้ด้วย “บลูแบนด์ มาร์การีน” เอาไว้เป็นไอเดียให้เพื่อน ๆ เข้าครัวในครั้งต่อไป พร้อมแล้วเรามาลุยกันเลยดีกว่า~

รูปภาพของ บลูแบนด์ มาการ์รีน
ตอบโจทย์ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารคาว ของหวาน และเบเกอรี!

เครปไส้ทะลัก

รูปภาพของ บลูแบนด์ มาการ์รีน
แป้งเครปนุ่ม ๆ ทำได้ง่าย ๆ
รูปภาพของ บลูแบนด์ มาการ์รีน
ทำเองใส่ไส้เท่าไหร่ก็ได้!

ซื้อกินที่ร้านหรือจะสู้ทำเอง! จัดไปกับเครปเย็นสไตล์ญี่ปุ่น ที่ใช้ “บลูแบนด์ มาร์การีน รสออริจินอล” (Blue Band Margarine Original) เป็นส่วนผสมของแป้งเครปหอมนุ่ม แค่ผสม “บลูแบนด์ มาร์การีน" ละลาย นมสด เกลือ น้ำตาลไอซิง กลิ่นวานิลลา และแป้งสาลีอเนกประสงค์ลงไป สอดไส้ด้วยช็อกโกแลตหรือวิปครีม พร้อมผลไม้สด ๆ แน่น ๆ ใส่เยอะทะลักได้ตามใจต้องการ~

ข้าวผัดกรรเชียงปู

รูปภาพของ บลูแบนด์ มาการ์รีน
ข้าวผัดกรรเชียงปูจานโปรด~
รูปภาพของ บลูแบนด์ มาการ์รีน
ส่งกลิ่นหอมมาแต่ไกล

หอมกว่านี้มีอีกมั้ย! กับจานเด็ดข้าวผัดปู ที่โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมละมุนจาก “บลูแบนด์ มาร์การีน รสออริจินอล” (Blue Band Margarine Original) ที่ใส่ลงกระทะร้อน ๆ ก่อนผัด ตามด้วยข้าวหอมมะลิ ไข่ และใส่เนื้อปูไม่อั้น แค่นี้ก็เพิ่มความหอมอร่อยจากข้าวผัดกรรเชียงปูจานโปรดที่ตักเข้าปากกี่คำก็ฟินสมใจ!

วาฟเฟิลโอเว่อร์โหลด

รูปภาพของ บลูแบนด์ มาการ์รีน
อย่าลืมเติมรสชาติด้วย บลูแบนด์ มาร์การีน
รูปภาพของ บลูแบนด์ มาการ์รีน
น่ากินสุด ๆ!

จุใจแบบไม่ยั้ง! ทำเองได้ง่าย ๆ กับวาฟเฟิลสไตล์ตามใจฉัน เพียงแค่ใช้ “บลูแบนด์ มาร์การีน รสหวาน” (Blue Band Margarine Sweet) ละลายแล้วผสมลงไปกับไข่ไก่ น้ำตาลทราย นมข้นจืด พร้อมแป้งอเนกประสงค์ แป้งข้าวโพด ผงวานิลลา เกลือ และผงฟูลงไป ตีให้เข้ากันกับ “บลูแบนด์ มาร์การีน” จะช่วยเพิ่มความหอมหวาน แล้วหลังจากนั้นนำแป้งวาฟเฟิลใส่พิมพ์จนสุกเรียบร้อย ก็เพิ่มเครื่องกันแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นไอศกรีมรสที่ชอบ ผลไม้นานาชนิด เพิ่มรสเปรี้ยวอมหวาน และอย่าลืมราดน้ำผึ้ง พร้อมโรยอัลมอนด์เพิ่มความกรุบกรอบ

จำไว้ให้ขึ้นใจ เมนูไหนก็เอาอยู่! มาร์การีน เบสท์ฟู้ดส์ ชื่อใหม่คือ “บลูแบนด์ มาร์การีน” (Blue Band Margarine) ดีเยี่ยมพร้อมคุณประโยชน์ มีจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าและร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศไทย เช่น 7-Eleven, Tesco, Big C, Tops, Family Mart ช่องทางการติดต่อ เฟซบุ๊ก BlueBandThailand  

รูปภาพของ บลูแบนด์ มาการ์รีน
จำไว้ให้ขึ้นใจ เมนูไหนก็เอาอยู่! มาร์การีน เบสท์ฟู้ดส์ ชื่อใหม่คือ “บลูแบนด์ มาร์การีน” (Blue Band Margarine)