แจกลายแทง "บุฟเฟ่ต์ข้าวแกง 40 บาท" ซอยประชาสงเคราะห์ @ข้าวแกงพุงปลิ้น
  1. แจกลายแทง "บุฟเฟ่ต์ข้าวแกง 40 บาท" ซอยประชาสงเคราะห์ @ข้าวแกงพุงปลิ้น

แจกลายแทง "บุฟเฟ่ต์ข้าวแกง 40 บาท" ซอยประชาสงเคราะห์ @ข้าวแกงพุงปลิ้น

"ร้านข้าวแกงพุงปลิ้น" บุฟเฟ่ต์ข้าวแกง 40 บาท ยุคไทยแลนด์ 4.0 ประจำซอยประชาสงเคราะห์ 31 มาพร้อมคอนเซปต์ เติมไม่อั้นจนกว่าจะอิ่ม ย้ำว่า “เติมจนกว่าจะอิ่ม”
10 ต.ค. 2017 · โดย

เปิดได้ไม่ถึงอาทิตย์ ก็ดังสนั่นโลกโซเชียลเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า~ สำหรับ “ร้านข้าวแกงพุงปลิ้น” บุฟเฟ่ต์ข้าวราดแกงห้องแถวไอเดียเจ๋งประจำซอยประชาสงเคราะห์ 31 ที่เอาใจหนุ่มๆ ด้วยการนำสาวพริตตี้มายืนตักข้าวไม่ซ้ำหน้า ส่งยิ้มหวาน พูดจา “คะ..ขา” สบายหูกว่าศรีภรรยาที่บ้าน เพราะฉะนั้นช่วงนี้ถ้าแฟนใครอยู่ไม่ติดบ้าน ผมเปิดวาร์ปให้แล้วนะครับคุณผู้หญิง ฮ่า ๆ

ข้าวแกงพุงปลิ้น
จุดสังเกตง่ายๆ เจอป้ายซอยประชาสงเคราะห์ 31 เลี้ยวเข้าไปเลย
ข้าวแกงพุงปลิ้น - หน้าร้าน
เดินเข้ามา 100 เมตรเจอเลย!

อย่างที่บอกไปตั้งแต่ต้นว่า “ร้านข้าวแกงพุงปลิ้น” นั้นตั้งอยู่ในซอยประชาสงเคราะห์ 31 เดินเข้าซอยมา 100 เมตรเจอเลย แถมยังรถเมล์ผ่านเพียบ! สาย 12, 13, 36, 54, 98, 117, 157, 163 และ 36 ก. แต่ไม่แนะนำให้ขับรถยนต์ส่วนบุคคลมากันเท่าไหร่ เพราะภายในซอยแคบ ไม่มีที่จอดรถ แต่ถ้าขับมอเตอร์ไซค์มากันก็โอเค!

ข้าวแกงพุงปลิ้น
น้องพริตตี้คนสวยรอตักข้าวให้พี่ๆ อยู่นะคะ :")
ข้าวแกงพุงปลิ้น
บุฟเฟ่ต์ข้าวแกง เชิญตักกินให้อิ่มพุงปลิ้นกันไปข้างเลย

เติมไม่อั้นจนกว่าจะอิ่ม ย้ำว่า “เติมจนกว่าจะอิ่ม” กินเสร็จก็อย่าเพิ่งรีบลุก เพราะเดียวน้องพริตตี้เค้าจะหาว่าชี้หน้า! ล้อเล่น~ กินเสร็จก็เก็บจานเปล่าใส่ในภาชนะที่เตรียมไว้ให้ เดินออกมาเซลฟี่กับน้องพริตตี้อวดเพื่อน ใครมาแวะกินบ่อย ๆ ครบ 10 ก็ลุ้นรางวัลกันไป เพราะทางร้านมีวงล้อมหัศจรรย์ ตั้งแต่กินข้าวฟรี ยันลุ้นทองหนักเป็นบาท!

ข้าวแกงพุงปลิ้น
มีครบตั้งแต่ต้ม ผัด แกง ทอด จนไปถึง ผักลวก น้ำพริก 
ข้าวแกงพุงปลิ้น
กินครบ 10 ครั้งก็ลุ้นรับโชคกันไป

ส่วนใครมุ่งมาเพราะเรื่องของ “พริตตี้” โดยเฉพาะ ก็ขอให้ติดตามแฟนเพจของร้าน “ข้าวแกงพุงปลิ้น” กันให้ดี เพราะจะมีการแจ้งล่วงหน้าว่าวันไหนจะมีน้องๆ มายืนยิ้มหวาน จะได้ไม่ต้องมาเก้อ

ข้าวแกงพุงปลิ้น
ถ่ายรูปคู่ได้ แต่อย่าลืมซ่อนโพสต์เมียนะครับลูกพี่ เดียวจะหาว่าไม่เตือน
ข้าวแกงพุงปลิ้น
รีบมานะคะ น้องพริตตี้รออยู่ แฮร่!

ถูกใจกันไหมละ สำหรับบุฟเฟ่ต์ข้าวราดแกงยุคไทยแลนด์ 4.0 อะไรประหยัดได้ก็ประหยัด ใครมันจะไปกินหรูได้ทุกวัน แต่อย่างน้อยๆ เราก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองเนอะ ใครผ่านแถวนั้นแวะกิน “ข้าวแกงพุงปลิ้น” กันได้นะจ๊ะ

เมนูห้ามพลาด

ไก่กระเทียม, ผัดสะตอหมูสับ, พะแนงหมู
คุณอ๋อง
OWNER'S MESSAGE
คุณอ๋อง
เจ้าของร้าน
บุฟเฟ่ต์ข้าวร้านแกง 40 บาท อิ่มไม่อั้น ตักไม่ยั้ง!

แผนที่

map