เปิดแล้ว! เบอร์เกอร์ คิง (Burger King) Drive Thru แห่งแรกในประเทศไทย
  1. เปิดแล้ว! เบอร์เกอร์ คิง (Burger King) Drive Thru แห่งแรกในประเทศไทย

เปิดแล้ว! เบอร์เกอร์ คิง (Burger King) Drive Thru แห่งแรกในประเทศไทย

อิ่มอร่อยกับเบอร์เกอร์แสนอร่อยจากเบอร์เกอร์ คิง สาขาใหม่ได้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยบริการ Drive Thru แห่งแรกที่สาขารามอินทรา กม. 6.5
writerProfile
2 ก.พ. 2016 · โดย

เปิดแล้ว! เบอร์เกอร์ คิง (Burger King) Drive Thru แห่งแรกในประเทศไทย

ชาวรามอินทราที่หลงรักแฮมเบอร์เกอร์เนื้อแน่นๆของ Burger King ห้ามพลาด Burger King สาขา Esso รามอินทรา กม. 6.5 ที่มาพร้อมกับบริการใหม่ ไดรฟ์ ทรู (Drive Thru) เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง ให้ลูกค้าอิ่มอร่อยไปกับเบอร์เกอร์ชั้นดีจากเบอร์เกอร์ คิง ได้ง่ายดายยิ่งขึ้น

ร้านเบอร์เกอร์ คิง สาขานี้ตั้งอยู่ภายในบริเวณปั๊ม Esso ติดกับรามอินทรา กม. 6.5 เพียงแค่เลี้ยวรถเข้ามาจอดยังจุดบริการ Drive thru ของที่นี่ ก็สามารถสั่งออเดอร์ได้รวดเร็วและสะดวก โดยแค่ขับรถเข้ามาจอด เลือกเมนูและสั่งออเดอร์ในจุดสั่งอาหาร ขับวนไปจ่ายเงินที่จุดจอดเงินด้านหลัง และขับเลี้ยวมาอีกนิดก็มารับเบอร์เกอร์แสนอร่อยไปทานได้เลย!

สำหรับใครที่ไม่รีบ ก็สามารถหลบร้อนจากด้านนอก แล้วเข้ามานั่งทานอาหารได้ตามปกติเช่นกัน เมื่อเปิดประตูเข้ามานั่งในร้าน จะพบกับบรรยากาศสบายๆ พร้อมแอร์เย็นๆ การตกแต่งก็เก๋ไก๋และมีโต๊ะให้เลือกนั่งพักผ่อนมากมาย ภายในร้านมีบริการ WIFI ฟรีสำหรับลูกค้าทำให้สามารถนั่งกินอาหาร พูดคุย สังสรรค์หรือแวะมานั่งทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ที่ร้านยังมีห้องน้ำสะอาดไว้คอยบริการอย่างครบครันอีกด้วย

เท่านั้นยังไม่พอ ใครที่อยู่แถวบริเวณรามอินทราแต่ไม่สะดวกหรือไม่อยากขับรถมาที่ Drive Thru ทางร้านยังมีบริการ Delivery ให้อีกด้วย! เพียงแค่โทรมาที่ 1112 สอบถามพื้นที่ให้บริการแล้วก็สามารถสั่งเบอร์เกอร์อร่อยๆ จากที่นี่ไปทานที่ร้านได้เลย

“Quattro Cheese Whopper”
“Quattro Cheese Whopper”

เมนูแรกคือเมนูที่คนรักชีสต้องสั่ง “Quattro Cheese Whopper” (179 บาท สั่งเป็นเซต 235 บาท) ที่รวบรวมยอดชีส 4 ชนิดทั้งอเมริกันชีส เชดด้าชีส มอสเซอเรลล่าชีส และสวิสชีส สอดแทรกมาในเนื้อนำเข้าจากออสเตรเลียที่ผ่านการย่างบนเปลวไฟสมผสานกันอย่างกลมกล่อม จนเกิดเป็นสุดยอดเบอร์เกอร์แสนอร่อย ได้รสชาติเนื้อหอมหวน บวกกับชีสเน้นๆ ละลายในปาก สำหรับใครที่ไม่ทานเนื้อ ก็สามารถทานเมนูนี้ได้ เพียงแค่สั่งเป็นแบบ Whopper Junior (125 บาท สั่งเป็นเซต 185 บาท) แล้วเปลี่ยนเนื้อเป็นหมู ก็สามารถเข้าถึงความอร่อยจัดเต็มได้เลย

“Original Whopper”

อีกเมนูที่ทางร้านนำเสนอคือ “Original Whopper” (139 บาท สั่งเป็นเซต 195 บาท) เบอร์เกอร์ไซส์ 5 นิ้วที่ผลิตจากวัตถุดิบเปี่ยมคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อคุณภาพนำเข้าจากออสเตรเลีย100% ที่ผ่านการย่างไฟมาได้ที่ ทำให้เนื้อแน่นๆนั้นหอมกลิ่นควันเข้ากับซอส ผักกาดสดปลอดสาร และแตงกวาดองอย่างกลมกล่อม

“วาซาบิฟิช”

ลองเนื้อกันไปบ้างแล้ว ลองเปลี่ยนมาลองเบอร์เกอร์ปลากันบ้าง สำหรับใครที่ชอบฟิชเบอร์เกอร์ ต้องลอง “วาซาบิฟิช” (79 บาท สั่งเป็นเซต 144 บาท) ที่มาพร้อมกับเนื้อปลาทอดกรอบนอกนุ่มใน และครีมวาซาบิสีเขียวอ่อนทาบนขนมปังชั้นบนและล่างสอดแทรกกับผักและซอสที่เข้ากันอย่างดี

“Double Cheese Burger”

และปิดท้ายอย่างจุใจไปกับ “Double Cheese Burger” (159 บาท สั่งเป็นเซต 215 บาท) ที่คนที่รักเนื้อต้องสั่ง! เพราะเบอร์เกอร์ชิ้นนี้อัดแน่นด้วยความอร่อย จัดเต็มกับเนื้อและชีสสองชั้น ชีส-เนื้อ-ชีส-เนื้อ ผสมผสานกับเนื้อซอสชุ่มฉ่ำให้เต็มอิ่มกันสุดๆ

เรียกได้ว่า เบอร์เกอร์ คิง จัดเต็มทั้งด้านความอร่อยของเบอร์เกอร์ และบริการที่สะดวกสบายครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการ Drive Thru หรือส่วนบริเวณร้านอาหาร ที่มีบริการ Wi-Fi ห้องน้ำและเปิดตลอด 24 ชั่วโมง หรือบริการ Delivery 1112 ให้ลูกค้าได้ฟินสุดๆ กับเบอร์เกอร์คุณภาพเยี่ยมได้อย่างง่ายดาย!

แผนที่

อยู่ในปั๊ม ESSO รามอินทรากม.6.5

การติดต่อ