Candy Crepe ส่งความสุขเทศกาลปีใหม่ไทย กับโปรโมชั่นต้อนวันรับสงกรานต์!
  1. Candy Crepe ส่งความสุขเทศกาลปีใหม่ไทย กับโปรโมชั่นต้อนวันรับสงกรานต์!

Candy Crepe ส่งความสุขเทศกาลปีใหม่ไทย กับโปรโมชั่นต้อนวันรับสงกรานต์!

สุขสันต์ต้อนรับวันสงกรานต์! กับโปรโมชั่นสุดคุ้มจาก Candy Crepe สายไหมสายพันธุ์ใหม่ หอม นุ่มละมุนแตกต่างไม่เหมือนใคร ซื้อไปฝากใคร ก็ติดใจทั้งผู้ให้และผู้รับ!
writerProfile
4 เม.ย. 2019 · โดย

วนกลับมาอีกครั้ง กับโมเมนต์สาดความสุขส่งต่อความรักให้กันในเทศกาลวันปีใหม่ไทย หรือวันสงกรานต์ที่หลาย ๆ คนรอคอย ช่วงเวลาที่จะได้กลับบ้านไปหาครอบครัวและคนที่คุณรัก แต่โอกาสสำคัญทั้งทีจะให้กลับบ้านมือเปล่าได้อย่างไร Wongnai ขอแนะนำโปรโมชั่นต้อนรับวันสงกรานต์ของร้านโรตีสายไหม “Candy Crepe” ที่จะมาทำให้วันพิเศษเหล่านี้เต็มไปด้วยรอยยิ้มที่มากขึ้นกว่าเดิม :)

บรรยากาศ ของร้าน Candy Crepe
น้องสายไหม รอต้อนรับพร้อมส่งความสุขผ่าน "Candy Crepe" กันแล้วค่าาา~

ความพิเศษกว่าอีกขั้นของ “Candy Crepe” โรตีสายไหมสายพันธุ์ใหม่ ที่นอกจากรสชาติจะหอม หวาน ละมุนละไมไม่เหมือนใคร ในรูปแบบที่มีความทันสมัยโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ความเป็นไทย สีสันสดใส น่ารักน่าส่งต่อให้คนรู้ใจแล้ว ก็ยังคงอัดแน่นไปด้วยคุณภาพจากกรรมวิธีการผลิตซึ่งได้มาตราฐานสากลที่ทั่วโลกยอมรับ ทั้ง อย. GMP และ HACCP จึงมั่นใจได้ว่าสะอาด ปลอดภัย ไม่มีสารกันบูด และที่สำคัญสามารถเก็บ Candy (สายไหม) ได้ยาวนานถึง 6 เดือน!

เริ่มต้นส่งความสุขในรูปแบบที่กินได้! กับโปรโมชั่นต้อนรับวันสงกรานต์ “Candy on to Set ชะลอม” สายไหมอเนกประสงค์ “Candy on Top Original” รสดั้งเดิม ที่มาใน Packaging ชะลอมสานโชว์ความเป็นไทยสุดน่ารัก และการ์ดรูปน้องสายไหมสำหรับเขียนคำอวยพรส่งต่อให้คนที่คุณรัก จากปกติราคา 299 บาท ลดเหลือ 199 บาท พร้อมแป้งใบเตยฟรี 1 ชุด (7 แผ่น)!

เมนู Candy on to Set ชะลอม ของร้าน Candy Crepe
สายไหมสุดละมุน กับชะลอมสุดน่ารัก!
เมนู Candy on to Set ชะลอม ของร้าน Candy Crepe
นอกจากลดราคาแล้ว ยังแถมแป้งใบเตยฟรีอีกหนึ่งชุด!
เมนู Candy on to Set ชะลอม ของร้าน Candy Crepe
Candy on to Set ชะลอม บอกเลยเหมาะเป็นของขวัญสำหรับวันสงกรานต์สุด ๆ ค่ะ!

ยังไม่หมดเท่านั้น! สำหรับเทศกาลพิเศษอย่างวันปีใหม่ไทย “Candy Crepe” ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความสุขของทุกคน จัดให้กับโปรโมชั่น ซื้อโรตีสายไหม “All In One” ชุดใดก็ได้ แลกรับสิทธิ์ซื้อสินค้าชิ้นที่ 2 ในราคา 50% ไปเลยยย~ คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มกันเลยใช่มั้ยคะ ไม่ว่าจะซื้อ “All In One : Mini Bag” (ราคา 429 บาท) ที่ประกอบด้วยแป้ง Crepe รวมรสชาติ ยอดนิยม (ใบเตย/ชาโคล/ชาไทย/เรนโบว์) เต็มอิ่มถึง 18 แผ่น และ "Rainbow Candy" สีสันสดใสขนาด 180 กรัม บรรจุมาในถุงลายจุดน่ารักสดใส

เมนู All In One ของร้าน Candy Crepe
โรตีสายไหมในแบบชุด All In One หลากหลายขนาด สุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับ :)
เมนู All In One : Mini Bag ของร้าน Candy Crepe
สายไหมหลากสีมาในถุงลายจุดน่ารัก ๆ
เมนู All In One : Mini Bag ของร้าน Candy Crepe
พร้อมแป้ง Crepe สีรุ้งพาสเทลน่าหม่ำ

หรือจะเขยิบไซซ์ขึ้นมาหน่อยกับ “All In One : Mini Box” (ราคา 479 บาท) กล่องสีขาวชมพูลายจุดขนาดเล็ก ที่บรรจุแป้ง Crepe รวมรสชาติ ยอดนิยม (ใบเตย/ชาโคล/ชาไทย/เรนโบว์) เต็มอิ่มถึง 18 แผ่น พร้อม "Rainbow Candy" 180 กรัม 1 กระปุก แต่ถ้าอยากจุใจกันไปเลยล่ะก็ ขอแนะนำ “All In One : Double Box” (ราคา 549 บาท) กล่องใหญ่ ที่จัดเต็มทั้งแป้ง Crepe รวมรสชาติ ยอดนิยม (ใบเตย/ชาโคล/ชาไทย/เรนโบว์) เต็มอิ่มถึง 18 แผ่น และ "Rainbow Candy" 180 กรัม ถึง 2 กระปุก! 

บอกเลยว่านอกจากแป้ง Crepe สีรุ้งพาสเทลน่ารักสดใสสูตรเฉพาะ ทำสดใหม่วันต่อวันของ “Candy Crepe” ที่ส่งกลิ่นหอม เนื้อนุ่มหนึบไม่เหมือนใครนั้น สามารถเก็บได้ถึง 3 วัน ในอุณหภูมิห้อง หรือนานกว่า 7 วันหากแช่ตู้เย็นอีกด้วย โดยไม่ใส่สารกันบูดค่ะ!

เมนู โรตีสายไหม ของร้าน Candy Crepe
น่ารักเต็มสิบ! กับสายไหมหลากสี และแป้ง Crepe สีรุ้งพาสเทลสุดฟิน~
เมนู All In One : Mini Box ของร้าน Candy Crepe
แลกซื้อชิ้นที่สองในราคาเพียง 50% เท่านั้น
เมนู All In One : Double Box ของร้าน Candy Crepe
จุใจไปกับกล่องใหญ่ ที่ได้สายไหมถึงสองกระปุก!

ส่วนใครที่กังวลเรื่องความหวาน สำหรับการซื้อเป็นของฝากให้แก่ญาติผู้ใหญ่ทั้งหลาย บอกเลยว่า “Candy Crepe” เขาใส่ใจในทุกรายละเอียด โดยมีสายไหมสูตรเฉพาะเอาใจคนรักสุขภาพอย่าง “Candy on Top Natural” (จากราคา 339 บาท เหลือ 299 บาท) ที่ปราศจากสี หวานน้อย ลดน้ำตาลและแคลอรีลงถึง 30% รับรองว่าคุณปู่ คุณย่า คุณตา คุณยาย รับประทานได้อย่างสบายใจแน่นอน

รับรองว่าสายไหมพันธุ์ใหม่ “Candy Crepe” ร้านขนมหวานร้านนี้ ซื้อไปฝากใครก็ถูกปาก ซื้อเก็บไว้กินเองก็ถูกใจ เพราะสายไหมอเนกประสงค์ “Candy on Top” กินกับอะไรก็เข้ากันลงตัวสุด ๆ ไม่ต้องหยุดแค่กับแป้งโรตีอีกต่อไป จะกินเปล่า ๆ ก็ฟิน หรือจะใช้เป็น Topping เครื่องดื่ม ชา กาแฟ ทั้งร้อนและเย็น ขนมหรือแม้กระทั่งอาหารคาว เพิ่มระดับความน่ารักฟรุ้งฟริ้งให้กับทุกเมนู ทำให้เกิดเมนูใหม่ไม่ซ้ำแบบเดิม

เมนู Candy on Top Natural ของร้าน Candy Crepe
Candy (สายไหม) สูตรหวานน้อย ลดน้ำตาลและแคลอรีลงถึง 30% เอาใจคนรักสุขภาพ 
บรรยากาศ ของร้าน Candy Crepe
จะแวะมาซื้อที่ "Candy Crepe" ที่สาขาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือจะสั่งบริการเดลิเวอรีด้วย LINE MAN ก็ได้!

ใครที่ไม่อยากพลาดโปรโมชั่นต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ดี ๆ แบบนี้ สามารถแวะซื้อความสุขไปส่งต่อกันได้ที่ร้านโรตีสายไหม Candy Crepe สาขา Siam Paragon ชั้น 4 สาขา Central Embassy ชั้น LG สาขา Emquatire ชั้น BM และสาขา ICONSIAM ชั้น 6 หรือสามารถใช้บริการเดลิเวอรี LINE MAN ก็ได้นะ! สะดวกสบายประหยัดเวลาในการเดินทางสุด ๆ และสำหรับ Candy on Top ก็ยังมีวางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปให้ เช่น Gourmet Market, Villa Market ,Tops Market อีกด้วย ติดตามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมกันได้ที่ Facebook : Candy Crepe / Line: @candycrepe และ http://www.candycrepe.com 

เมนูห้ามพลาด

Candy on to Set ชะลอม, Candy on Top Original, Candy on Top Natural

แผนที่

เดินเข้ามาจากปากซอย 100 เมตร

การติดต่อ

restaurantClosed
Candy Crepe กิ่งแก้ว
Phone number : 088-289-1397
Instagram : candycrepe_bangmad
ซ.กิ่งแก้ว40/2,บางพลี
ประเภท
restaurantClosed
Candy Crepe สยามพารากอน
Phone number : 088-289-1397
สยามพารากอน 991 ถนน พระรามที่ 1สยามพารากอน,ปทุมวัน
ประเภท
restaurantClosed
image
39 หมู่ 6, ถนนบางนา-ตราด กม. 8, Bang Kaeo, Amphoe Bang Phli, Samut Prakan, 10540, Thailandเมกาบางนา,บางพลี
ประเภท