พากินแบบฟิน ๆ กับ 4 ร้านดาราสุดฮอต พร้อมส่วนลดดี ๆ จาก SCB EASY
  1. พากินแบบฟิน ๆ กับ 4 ร้านดาราสุดฮอต พร้อมส่วนลดดี ๆ จาก SCB EASY

พากินแบบฟิน ๆ กับ 4 ร้านดาราสุดฮอต พร้อมส่วนลดดี ๆ จาก SCB EASY

ลุย 4 ร้านอาหารดาราดังสุดฮอต ที่ดีงามทั้งอาหาร และเจ้าของร้าน กินฟิน ๆ แบบสบายกระเป๋าด้วยส่วนลดสุดพิเศษจาก SCB EASY จะมีที่ไหนบ้าง มาดูกันเลย !
writerProfile
26 ม.ค. 2018 · โดย

สวัสดีค่า วันนี้เราจะพาไปลุยกินร้านที่มีดีทั้งอาหาร และหน้าตาของเจ้าของร้าน มาให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปเสพความเด็ด และลิ้มรสอาหารตาให้ฟิน กับร้านอาหารดาราดังแบบเป็นติ่งแต่กระเป๋าไม่ฉีก เพราะแค่โชว์หน้า Landing Page ของ “SCB EASY” ก็รับส่วนลดสุดคุ้มถึง 10 % กันไปเลย เริ่มต้นร้านแรกที่ Lunar ร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่สุดน่ารักของสาวออม สุชาร์ ค่ะ ขอบอกเลยว่าทำร้านได้น่ารักไม่แพ้เจ้าของเลย เพราะบรรยากาศตัวร้านจะตกแต่งด้วยปูนเปลือยให้มีเทกซ์เจอร์เหมือนกับผิวของดวงจันทร์ และใช้โทนสีเหลือง เหมือนนั่งอยู่ในคาเฟ่ที่เกาหลี

ออม สุชาร์ มานะยิ่ง
ออม สุชาร์ มานะยิ่ง
scb
บรรยากาศหน้าร้าน Lunar

เมนูแรกที่ต้องสั่งคือ Original Star Dutch Baby แพนเค้กดัตช์เบบี้สูตรต้นตำรับของร้าน Lunar Nuna แป้งแพนเค้กสูตรพิเศษที่อบจนนุ่มฟู ชุ่มเนย ตรงขอบจะกรุบกรอบ แป้งด้านในจะนิ่มฟู เพิ่มรสชาติด้วยเลมอนสดและไอซิ่ง เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวานิลลาโฮมเมดและครัมเบิล ความหอมของเลมอน ทำให้ทุกอย่างกลมกล่อมลงตัวมากขึ้น ไม่เลี่ยนเกินไป ถ้าเป็นสาวกซูเฟลต้องลองนี่เลย Giant Honeymoon ซูเฟลหอมๆ กับฟองครีมเนียนนุ่มสุด ๆ ทานกับไอศกรีม โอ้ยฟินลืม ยอมอ้วนค่ะงานนี้ เพราะใช้ “SCB EASY” ลด 10% ทุกเมนู สั่งวนไปค่ะ 

พากิน 4 ร้านอาหารชื่อดังของเหล่าดาราสุดฮอต SCB
โรยไอซิ่งให้ทั่วก่อนทาน
พากิน 4 ร้านอาหารชื่อดังของเหล่าดาราสุดฮอต SCB
ราดไซรัปฉ่ำ ๆ เพิ่มความฟิน
ร้านอาหารชื่อดังของดารา
 Giant Honeymoon

ถัดมากับร้านของหนุ่มบอย ปกรณ์ กันบ้างที่ร้าน Sushi Shin ร้านตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นเจแปนนิส เน้นความง่าย และสะดวกสบาย เป็นสถานที่ให้มานั่งรับประทานอาหารหลังเลิกงาน บอกเลยว่าผู้ที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นซูชิ หรือปลาดิบ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด! เพราะนอกจากจะมีเมนูมาให้เลือกแบบจัดเต็มแล้ว ยังมีซูชิฟิวชันที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ว่าแล้วก็ลองกันเลย

บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์
บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์
SCB
บรรยากาศหน้าร้าน Sushi Shin

Hida Shin Roll จานนี้เป็นการเอาซิกเนเจอร์มาเปลี่ยนเนื้อมัตซึซากะข้างนอกให้เป็นฮิดะ วัตถุดิบข้างในซูชิให้มาแน่นเต็มปากเต็มคำ ใกล้กันเป็น Salmon Sashimi เนื้อปลาแซลมอนเนื้อเด้ง สดฉ่ำมาก ๆ ต้องถูกใจสาย Salmon Lover อย่างแน่นอน เพื่อความคุ้มอย่าลืมใช้ “SCB EASY” ลด 10% สำหรับเมนูไปเลย

ร้านอาหารชื่อดังของดารา
Hida Shin Roll
ร้านอาหารชื่อดังของดารา
Salmon Sashimi

เปลี่ยนสไตล์มาลองอาหารเกาหลี ที่ฮอตฮิตทั้งร้าน และฮอตทั้งเจ้าของ ที่ Red Sun ร้านอาหารเกาหลีของสาวเมย์ พิชญ์นาฏ กับบรรยากาศร้านสุดโมเดิร์น เหมือนกินอยู่โซล ครั้งนี้ทางร้านเปลี่ยนกระทะร้อนกันยกเซต จุดเด่นอยู่ที่ความร้อนของอุณหภูมิที่ร้อนซี้ดถึงใจ ลองเมนู Recommended ของทางร้านอย่าง ต๊อกปกกี่ เส้นมาม่าเกาหลีหนานุ่มดีมาก กินคู่กับแป้งต๊อกปกกี่ที่หนึบหนับอีกเช่นกัน ซุปก็เข้มข้นรสจัดและกลมกล่อม หรือจะเป็น สเต๊กหมูผัดซอสเรดซัน เมนูนี้แนะนำให้เอาข้าวลงไปผัดด้วยกัน ความฟินบวกไปอีกร้อย

เมย์ พิชญ์นาฏ
เมย์ พิชญ์นาฏ
ร้านอาหารชื่อดังของดารา
บรรยากาศภายในร้าน Red Sun
ร้านอาหารชื่อดังของดารา
ต๊อกปกกี่ 
ร้านอาหารชื่อดังของดารา
สเต๊กหมูผัดซอสเรดซัน

และสำหรับคนรักชีสต้องร้องกรี้ดเพราะเมนู ซี่โครงหมูบาร์บีคิวชีส มาแบบชิ้นใหญ่ รสชาติซี่โครงหมูบาร์บีคิวก็เริ่ดแล้ว จุ่มชีสยืดเข้าไปอีกหน่อย ยกป้ายไฟเป็นเอฟซีเมนูนี้รัว ๆ พิเศษเฉพาะลูกค้า "SCB EASY" กิมจิชิคเก้นเชคกี้ จากราคาปกติ 130 บาท ลดพิเศษเหลือเพียง 99 บาทเท่านั้นจ้า !

ร้านอาหารชื่อดังของดารา
ซี่โครงหมูบาร์บีคิวชีส

ปิดท้ายกันที่ร้านของนักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม ที เจ็ทเซ็ทเตอร์ ร้าน Diamond Dust Cafe ร้านบรรยากาศกุ๊กกิ๊กสไตล์เกาหลี นั่งได้สบาย ๆ เหมือนอยู่บ้าน เริ่มด้วยเมนูเย็น ๆ อย่าง บิงซูสตรอว์เบอร์รี เกล็ดบิงซูเนียนนุ่มไม่หวานมาก ท็อปด้วยฟองนมฟู ๆ และสตรอว์เบอร์รีสด ๆ รสหวานฉ่ำ ไฮไลต์ของถ้วยนี้คือซอสสตรอว์เบอร์รีที่ราดจนเยิ้มเสริมกัน มาจากสตรอว์เบอร์รีแท้ ๆ ปั่นผสมกับแยม พร้อมด้วยเทกซ์เจอร์อื่น ๆ อย่างกล้วย เวเฟอร์และซีเรียลกรอบ ๆ เย็น ๆ เคี้ยวสนุก 

ที เจสเซสเตอร์
ที เจสเซสเตอร์
ร้านอาหารชื่อดังของดารา
บรรยากาศร้าน Diamond Dust Cafe
พากิน 4 ร้านอาหารชื่อดังของเหล่าดาราสุดฮอต SCB
บิงซูสตรอว์เบอร์รี 
พากิน 4 ร้านอาหารชื่อดังของเหล่าดาราสุดฮอต SCB
ราดนมข้นฉ่ำ ๆ 

ถ้าอยากทานอาหารจานเดียวที่นี่ก็มีอย่าง เกาหลีแซ่บ ด้วยเส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปนุ่ม ๆ ต้มในน้ำซุปพร้อมเนื้อแฮม ไส้กรอกและชีสยืด ๆ บวกความแซ่บกับพริกขี้หนูใส่เต็ม! หรือจะทานเป็น ข้าวเซตแซลมอนย่างซีอิ๊ว เนื้อปลาแซลมอนชิ้นโตย่างมาในซีอิ๊วหวานหอม เนื้อหนุบหนับ เสิร์ฟพร้อมกับผักนานาชนิดทั้งผักใบเขียว, กะหล่ำม่วง, แครอทและมะเขือเทศ เป็นจานเพื่อสุขภาพ เสิร์ฟพร้อมกับน้ำซุปกระดูกหมูหอม ๆ และข้าวสวยร้อน ๆ ยังค่ะยังไม่หมด เพิ่มระดับความคุ้มกันให้สุดกับ “SCB EASY” ลด 10% ทุกเมนูไปเลยค่ะทุกคน

scb
 เกาหลีแซ่บ
scb
ชีสยืด ๆ
ร้านอาหารชื่อดังของดารา
ข้าวเซตแซลมอนย่างซีอิ๊ว

เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อน ๆ กับ 4 ร้านอาหารของเหล่าดาราดัง อิ่มฟินแบบสบายกระเป๋า เพราะมีส่วนลดดี ๆ จาก “SCB EASY” แค่เพื่อน ๆ โชว์ Landing Page หรือหน้าหลักของแอปฯ “SCB EASY” ก็รับส่วนลด ไปได้ง่าย ๆ ตั้งแต่วันนี้ - 31มีนาคม 2018 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/sgNxXb เลยค่ะ เพราะมื้ออาหารช่วงโมเมนต์สำคัญ ๆ ก็ต้องมีผู้ช่วยอย่าง “SCB EASY” #เป็นมื้อพิเศษเพื่อคุณ สำหรับวันนี้ขอตัวไปกินอาหารเด็ด ๆ ต่อก่อนจ้า ! บ๊ายบาย

แผนที่

ข้างศูนย์หนังสือจุฬา