“จ่าอูหมูเกาหลี” เชียงใหม่ กับมาตรการจัดการร้านหมูกระทะในยุคโควิด-19
  1. “จ่าอูหมูเกาหลี” เชียงใหม่ กับมาตรการจัดการร้านหมูกระทะในยุคโควิด-19

“จ่าอูหมูเกาหลี” เชียงใหม่ กับมาตรการจัดการร้านหมูกระทะในยุคโควิด-19

กินหมูกระทะยุคโควิด ยังไงก็ฟินได้! “จ่าอูหมูเกาหลี” เชียงใหม่กลับมาพร้อมมาตรการป้องกันเชื้อไวรัส Covid-19 ปลอดภัยหายห่วง~

#วงในบอกมา

  • หมูหมักหมักด้วยสูตรลับของจ่าอู สัมผัสจะนุ่มเคี้ยวเพลินเป็นพิเศษ
  • น้ำจิ้มสูตรเด็ดของร้านสามารถเติมได้ไม่อั้น
  • ร้านไม่มีจำหน่ายน้ำจิ้มสำหรับซื้อกลับบ้าน
หน้าร้าน
หน้าร้าน “จ่าอูหมูเกาหลี” เชียงใหม่

“จ่าอูหมูเกาหลี” เชียงใหม่ ร้านหมูกระทะน้องใหม่ ที่เพิ่งเปิดได้ไม่นานก็เรียกเสียงเฮของแฟนคลับ จนลูกค้ามาอุดหนุนกันท่วมท้น กระทั่งเกิดวิกฤตโควิด-19 ก็ทำให้ร้านได้รับผลกระทบเต็ม ๆ จึงต้องปิดหน้าร้านเหลือเพียงบริการส่งเดลิเวอรีเท่านั้น วันนี้ฟ้าสีทองผ่องอำไพสาดส่องมาให้เหล่าสาวกหมูกระทะกระชุ่มกระชวยหัวใจอีกครั้ง โดยร้านกลับมาเปิดหน้าร้านให้นั่ง และยึดมาตรการณ์ความปลอดภัยอย่าง Social Distancing เป็นหลัก

บรรยากาศร้าน
ก่อนเข้ามาในร้านก็ต้องตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายและล้างมือกันก่อน

“ความสะอาด ปลอดภัยต้องมาก่อน หลังจากที่เกิดวิกฤตโควิด-19 นี้เอง ร้านก็ได้เตรียมแผนรับมือหลังจากที่สถานการณ์เริ่มคลี่คลาย โดยร้านกลับมาเปิดหน้าร้านให้นั่งเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเรื่องของระยะห่างของการจัดโต๊ะ ซึ่งเราจะจัดโต๊ะห่างราว ๆ 2 เมตร ร้านเราจะสร้างความมั่นใจและความสบายใจ โดยจะมีการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายของลูกค้าทุกคนก่อนเข้ามาในร้าน และพนักงานทุกคนของเราจะสวมหน้ากากอนามัยและถุงมือพร้อมกับตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายตัวเองทุก ๆ 2 ชั่วโมง และก็จะมีเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ ฉะนั้นลูกค้าทุกคนปลอดภัยหายห่วงได้เลย”

บรรยากาศร้าน
พนักงานทุกคนจะส่วมหน้ากากอนามัยและถุงมือ พร้อมวัดอุณภูหมิร่างกายตัวเองทุก ๆ 2 ชั่วโมง
บรรยากาศร้าน
ถึงเวลาแห่งความสุขแล้ว~
หมูกระทะ
หมูกระทะเตาถ่านด้วยนะทุกคน หอมกลิ่นถ่านสุด ๆ

หมูกระทะของร้าน “จ่าอูหมูเกาหลี” เชียงใหม่จะบริการเป็นแบบ A la carte โดยเริ่มต้นชุดละ 199 บาท ได้ทั้งหมูหมัก ตับ อาหารทะเล ผักต่าง ๆ ครบจบในเซตเดียว และพระเอกทีเด็ดทางร้านคือ “น้ำจิ้ม” รสชาติเข้มข้นเปรี้ยวหวานหอมลงตัวมาก ๆ แล้วลองจินตนาการว่าเรากำลังย่างหมูร้อน ๆ บนเตาถ่าน กลิ่นหอมตลบอบอวลกินคู่กับน้ำจิ้มรสเด็ด โอ้ย~ คือดีงามมาก

หมูกระทะ
ไม่ได้กินหมูกระทะมานา ขอจัดหนักสั่งชุด 399 บาทไปเลยจ้า
หมูกระทะ
สามชั้นปิ้งให้กรอบสักหน่อย
หมูกระทะ
กินคู่กับน้ำจิ้มรสเด็ด มันดูดีที่สุดเลยเว้ยแก

ใครที่กำลังโหยหาร้านหมูกระทะเชียงใหม่ที่เปิดให้เข้ามานั่งได้แล้ว อย่ารอช้า! คว้ากุญแจรถแล้วขับตามมาลองชิมได้ที่ “จ่าอูหมูเกาหลี” เชียงใหม่ คุ้มค่าเกินราคา แถมยังสบายใจเรื่องความสะอาดปลอดภัยอีกด้วย ใครอยากติดตามการอัปเดตสถานการณ์ร้านอาหารเชียงใหม่ ก็กดติดตามเพจ น้าอ้วนชวนหิว by Wongnai ไว้ได้เลย 

การเดินทาง

  • ร้านอยู่ข้างโลตัสคำเที่ยง ตรงสนามฟุตบอลหญ้าเทียมโลตัสคำเที่ยง (ถ้าใช้เส้นทางซุปเปอร์ไฮเวย์ เมื่อถึงโลตัสคำเที่ยง ขับเลยไปนิดเดียว 5 เมตร ร้านจะอยู่ซ้ายมือตรงสนามฟุตบอลหญ้าเทียม)
  • เวลาเปิด-ปิด: ทุกวัน 16.00 - 21:00 น. (ในช่วงประกาศพรก.ฉุกเฉิน)
  • เบอร์ติดต่อ : 098-664-4252