“ฌานา” เปิดตัวเมนู “กัญชง” เดลิเวอรี ครั้งแรกของเมืองไทย
  1. “ฌานา” เปิดตัวเมนู “กัญชง” เดลิเวอรี ครั้งแรกของเมืองไทย

“ฌานา” เปิดตัวเมนู “กัญชง” เดลิเวอรี ครั้งแรกของเมืองไทย

ฌานา เจาะตลาดเดลิเวอรีกลุ่มคนเมืองในกรุงเทพมหานคร พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก Gon Gang ส่งฟรีทั่วกรุงเทพฯ
writerProfile
6 พ.ค. 2021 · โดย

บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด ผู้นำธุรกิจร้านอาหารชั้นนำของประเทศเจ้าของแบรนด์ดัง บาร์บีคิวพลาซ่า, จุ่มแซบฮัท, ฌานา, โภชา, เรดซันและหมูทอดกอดคอ นำโดย บุณย์ญานุช บุญบำรุงทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการสร้างโอกาสทางการตลาดกลุ่มธุรกิจอาหารฟู้ดแพชชั่น ลั่นกองรบสั่งลุยแบรนด์ ฌานา” ชาบูปลอดสารวัตถุดิบหลักส่งตรงจากเพื่อนเกษตรกรไทยเปิดกลยุทธ์พร้อมเปิดตัวเมนูใหม่อย่างยิ่งใหญ่กับครั้งแรกของกัญชงเดลิเวอรีมาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก Gon Gang ส่งฟรีทั่วกรุงเทพฯ (ในเงื่อนไขที่กำหนด)

ฌานา
ชุดสามเกลออารมณ์ดี้ดี


เดินหน้ารุกตลาดเดลิเวอรีเจาะกลุ่มลูกค้าคนเมืองในจังหวัดกรุงเทพมหานครเมืองหลวงของประเทศให้หลีกหนีความวุ่นวายและได้ผ่อนคลายความเครียดท่ามกลางวิกฤตโควิด 19 ระลอกล่าสุดไปกับหลากหลายเมนูกัญชงสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก ฌานา อาทิ ชุดหมูสามเกลออารมณ์ดี๊ดี ชุดสามสหายโคขุนผ่อนคลายเสิร์ฟพร้อมน้ำซุปชื่นใจ (ซุปแซ่บสมุนไพรพร้อมใบกัญชง) และน้ำจิ้มแซ่บสดชื่นข้าวหอมมะลิอินทรีย์เนื้อโคขุนผ่อนคลายผัดพริกใบกัญชง ยำใบกัญชงเริงร่าและเครื่องดื่ม Cold Pressed สูตร Green Relaxing (ผ่อนคลาย..สกัดเย็น) ฯลฯเพื่อยกระดับรูปแบบการรับประทานอาหารแบบเดิม ๆ ตั้งแต่วันที่ 24 เมษายน – 31 ..2564

ฌานา
ชุดสามสหายโคขุนผ่อนคลาย 


ด้านผู้บริหารหัวเรือใหญ่แห่งฟู้ดแพชชั่น คุณบุณย์ญานุช บุญบำรุงทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการสร้างโอกาสทางการตลาดกลุ่มธุรกิจอาหารฟู้ดแพชชั่นเผยว่าจากสถานการณ์การระบาดของโควิด 19 ระลอกใหม่คือที่มาของการคิดแคมเปญทางการตลาดโดยการจับเทรนด์ในกระแสอย่างเมนูกัญชาฟีเวอร์เพื่อ Stay with customer  ฟู้ดแพชชั่นจึงได้เลือกแบรนด์ฌานาชาบูปลอดสารที่มีคอนเซ็ปต์เชื่อมต่อเกษตรกรไทยไปสู่ลูกค้าโดยได้เจาะลึก Insight คนเมืองในจังหวัดกรุงเทพฯที่ทุกคนกำลังเผชิญกับความเครียดมากที่สุดจังหวัดนึงในประเทศไทยและยังในอยู่ช่วง Work Form Home ถอดกลยุทธ์ Mental Wellness Marketing ตอบโจทย์คนรักสุขภาพแบบองค์รวมสุขภาพใจและสุขภาพกายโดยความพิเศษถือเป็นครั้งแรกในการเลือกนำใบกัญชงมาประกอบอาหารและเครื่องดื่ม 

ฌานา
น้ำซุปชื่นใจ


จึงได้จับมือกับ Farm Lab และ NEXT AGRI และร่วมมือกับทางมหาวิทยาลัยขอนแก่นศึกษาและวิจัยเรื่องการปลูกกัญชงเกษตรอินทรีย์ที่ปลอดภัยจากโลหะหนักปนเปื้อนโดยทางแบรนด์ได้ทำการสั่งซื้อใบกัญชงพันธ์ RPF เพื่อศึกษาถึงคุณประโยชน์ของกัญชงเพื่อคิดค้นและพัฒนาเมนูใหม่อาทิชุดหมูสามเกลออารมฌ์ดี๊ดีชุดสามสหายโคขุนผ่อนคลายซุปแซ่บสมุนไพรข้าวหอมมะลิอินทรีย์เนื้อโคขุนผ่อนคลายผัดพริกใบกัญชงยำใบกัญชงเริงร่าและเครื่องดื่ม Green Relaxing (ผ่อนคลาย..สกัดเย็น) ที่เปิดตัว  ครั้งแรกมาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษจาก Gon Gang ซึ่งเป็น Own Platform ของบริษัทฯโดยลูกค้าสามารถสั่งได้ผ่าน LINE@GonGang สั่งวันนี้ส่งฟรีทั่วกรุงเทพฯ (ในเงื่อนไขที่กำหนด) และยังจัดจำหน่ายผ่านในทุกช่องทางทั้ง Dine in, Take home และ Delivery ซึ่งจะมีแผนการโปรโมททางออนไลน์ทั้งอินฟลูเอนเซอร์และสื่อทางการตลาดอย่างเต็มรูปแบบตั้งเป้าฌานาจะเป็นอีกแบรนด์ที่อยู่เคียงข้างลูกค้าในช่วงวิกฤตโควิด 19” 

ฌานา
ข้าวหอมอินทรีย์ หมูอารมณ์ดี้ดีผักพริก


คุณภูมิภัทร ลีลาปัญญาเลิศ กรรมการผู้จัดการบริษัท Farm Lab กล่าวว่าครั้งนี้ถือเป็นการจับมือกับฟู้ดแพชชั่นซึ่งเป็นผู้นำธุรกิจร้านอาหารชั้นนำของประเทศในการจัดจำหน่ายใบกัญชงเพื่อให้ทางแบรนด์ฌานานำไปเป็นหนึ่งในวัตถุดิบหรือส่วนผสม   ในการคิดค้นและพัฒนาเมนูใหม่โดยจุดเด่นของกัญชง (Hemp) นอกจากจะเป็นพืชที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพแล้วยังเป็นพืชที่ช่วยดูดซึมสารพิษจากดินได้ดีโดยทางบริษัท Farm Lab ให้ความสำคัญการปลูกแบบเกษตรอินทรีย์เต็มรูปแบบหรือการปลูกแบบ Organic ตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมพื้นที่และอุปกรณ์การปลูกการเพาะเมล็ดเพาะต้นกล้าการดูแลตลอดจนการเก็บเกี่ยว

ฌานา
ไอศกรีมโมจิกะทิสดเพลิดเพลิน


เติมแรงใจให้คุณผ่านมื้ออาหารกับเมนูกัญชงสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากฌานาที่ผ่านการเลือกสรรวัตถุดิบระดับพรีเมียมรังสรรผ่านกรรมวิธีการปรุงด้วยสูตรลับเฉพาะอันเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับ ฌานา เพียงมาที่ ฌานา เซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 6 และสยามเซ็นเตอร์ชั้น 2 หรือสั่งรายการอาหารผ่าน LINE@GonGang สอบถามและติดตามโปรโมชั่นดีๆได้ที่ www.facebook.com/charna

แผนที่

ชั้น 2

การติดต่อ

image
Phone number : 0614158252
Line : @charna
979, ถนนพระราม 1, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, 10330, ประเทศไทยสยามเซ็นเตอร์,ปทุมวัน
image
Phone number : 061-401-4953
48/3 ซ.สุขุมวิท 1 ถ.สุขุมวิท,วัฒนา
ประเภท