ร้านใหม่ประจำวัน! "Cintage Canteen" คาเฟ่ธีมโรงเรียนเอาใจสายเกา!
  1. ร้านใหม่ประจำวัน! "Cintage Canteen" คาเฟ่ธีมโรงเรียนเอาใจสายเกา!

ร้านใหม่ประจำวัน! "Cintage Canteen" คาเฟ่ธีมโรงเรียนเอาใจสายเกา!

เอาใจนักช็อบเสื้อผ้าสายเการาคาเป็นมิตร พร้อมเครื่องดื่มสุดฟรุ๊งฟริ๊งเก็บลงสต็อคไอจีได้อีกนานที่ Cintage Canteen สยามแสควร์ซอย 10
writerProfile
22 ก.ย. 2017 · โดย

วันก่อนเลื่อน ๆ ไอจี อยากจะหาของช็อปปิงตามสไตล์สาวนักช็อป ก็ไปเจอร้านเสื้อผ้าที่มียอดฟอลโลว์ 500K ตกใจมาก ๆ ว่าทำไมคนถึงได้ฟอลโลว์เยอะขนาดเน้ ไม่รอช้ารีบคลิกเข้าไปดูเสื้อผ้าพร้อมเปย์ เตรียมโอนเงินรัว ๆ เลื่อนไปเจอว่าเขามีหน้าร้านในสยามชื่อว่า Cintage Canteen แถมมีคาเฟ่ถ่ายรูปเก๋ ๆ ในร้านด้วย! อย่างนี้ก็ตาโตสิคะ ไม่รอช้ารีบกดโทรศัพท์ชวนเพื่อนซี้สายช็อปไปบุกร้านที่สยามด่วน ๆ ค่าา

เดินมาจาก bts สยามเข้ามาเรื่อยๆ จนถึงสยามซอย 10 หยุดยืนอยู่ตรงหน้าศูนย์หนังสือจุฬาฯ มองหาร้านได้รอบเดียวก็สะดุดตากับหน้าร้านมาก ๆ น่ารักสีชมพูสดใส เอาใจสายแบ๊ว สายเกาฝุด ๆ เห็นหน้าร้านก็เหมือนหลุดเข้าไปอีกโลกเลยค่า!

Cintage Canteen มีทั้งหมด 3 ชั้น ชั้นแรกคือเสื้อผ้าราคาปกติ ชั้นสองขายเสื้อผ้า Sale และมีสตูดิโอทำเล็บเจล ชั้นสุดท้ายคือคาเฟ่ของโรงเรียนค่ะ

ช็อปเหนื่อย ๆ ก็เดินขึ้นไปชั้นบนสุดเป็นคาเฟ่ที่เต็มไปด้วยความสดใส มีมุมให้ถ่ายรูปหลายโซน เครื่องดื่มสีสันพาสเทล และมีน้องโพนี่ตั้งอยู่ทั่วร้าน เค้กที่เห็นแล้วถึงกับใจละลายในความน่ารักที่ต้องรีบหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาแชะรูป เป็นเอกลักษณ์ของร้านจริง ๆ ค่ะ  ไม่ว่าจะเป็นโซนสระว่ายน้ำลูกบอล คาเฟ่ โพนี่และยังมีมุมน่ารัก ๆ ให้ถ่ายรูปเก๋ ๆ ทั่วร้านอีกด้วย!

คาเฟ่ cintage canteen
Cintage Swim Club ที่สำหรับถ่ายรูปกับบอลลูนน่ารัก ๆ >< 
บรรยากาศร้าน  cintage canteen
บรรยากาศ cintage canteen

สำหรับเมนูแรกที่ได้มากินก็คือ Oreo mint chip (85.-) ช็อปมาเริ่มมีอาการเพลีย ๆ อยากได้ความหวานเติมพลังให้สดชื่นแนะนำอันนี้เลยค่ะ นอกจากจะได้ฉีดความหวานเข้าเส้นเลือดแล้ว ยังได้ความสดชื่นของมิ้นต์กันอีกด้วย ปลื้มใจ ><

ได้เครื่องดื่มแล้วเราก็ต้องตบด้วยเค้กค่ะ เห็นตู้เค้กแล้วถึงกับเลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว มีให้เลือกเยอะ แล้วยังน่ารักมาก ๆ อี๊กก สั่ง Chocolate cake (120.-) มาด้วยความรักล้วน ๆ เห็นเค้กแล้วอดใจที่จะหยิบกล้องมาแชะก่อนกินไม่ได้จริง ๆ

Orer mint chip cintage canteen
Oreo mint chip (85.-)
Chocolate cake cintage canteen
Chocolate cake (120.-)

ใครที่มองหาร้านช็อปปิงราคาเป็นมิตรพร้อมที่ถ่ายรูปลงไอจีแบ๊ว ๆ ได้อีกยาว แถมยังมี ของหวานกินให้แฮปปี้ร้านนี้คือดีงามค่ะ เพื่อน ๆ ที่ชอบตระเวนหาคาเฟ่ดี ๆ เด็ด ๆ อย่าลืมมาอัพเดตติดตามร้านใหม่ก่อนใครได้ที่ ร้านใหม่ ห้ามพลาด จากทีมงาน Wongnai กันนะคะ

พิกัดร้าน Cintage canteen : สยามซอย 10 ตรงข้ามศูนย์หนังสือจุฬาฯ

เปิด ปิด : 12.00 - 20.00 น.

Fb : https://www.facebook.com/cintageshop/

Ig : Cintage.official

เมนูห้ามพลาด

Chocolate chip, เค้กฟักทอง, oreo mint chip

แผนที่

Cintage School ชั้น 3 ตรงข้ามร้าน Red Sun