Class 2020 งานเปิดตัวแพลตฟอร์มนวัตกรรมร้านกาแฟแห่งแรกของประเทศไทย
  1. Class 2020 งานเปิดตัวแพลตฟอร์มนวัตกรรมร้านกาแฟแห่งแรกของประเทศไทย

Class 2020 งานเปิดตัวแพลตฟอร์มนวัตกรรมร้านกาแฟแห่งแรกของประเทศไทย

แหล่งรวม Startups ที่สุดของความล้ำสมัยกับนวัตกรรมร้านกาแฟ เจาะลึกประเด็นธุรกิจและดิจิทัล ระหว่างวันที่ 25-26 สิงหาคม 2562 ณ Class Arena บ้านเกาะ จ.นครราชสีมา
writerProfile
26 ส.ค. 2019 · โดย

เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับงาน Class 2020 #opportunities แพลตฟอร์มนวัตกรรมร้านกาแฟแห่งแรกของประเทศไทย ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-26 สิงหาคม 2562 ณ Class Arena บ้านเกาะ จังหวัดนครราชสีมา นับเป็นการเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ที่แรกและที่เดียวในไทย ซึ่งไม่เพียงแต่รวบรวมเอาประเด็นสำคัญทางธุรกิจ ดิจิทัล และนวัตกรรมอีกมากมายมาจัดแสดง แต่งานนี้ยังเป็นแหล่งรวมกลุ่มธุรกิจ Startups สุดไฮเทคที่ขนขบวนมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น Seekster, MASI, Traflex, Depa ฯลฯ ตลอดจนโซนนวัตกรรมระบบจัดการร้านอาหารอย่าง Wongnai POS เรียกได้ว่าบรรดาเหล่านักธุรกิจและสายไฮเทคเกาะติดเทรนด์นวัตกรรมสุดล้ำพลาดไม่ได้เลยทีเดียว!

Class 2020
คุณมารุต ชุ่มขุนทด CEO & Co-founder Class Cafe' และเชฟบัส - ธวัชชัย อัครวงศ์วัฒนา เชฟดังแห่งเมืองโคราช
Class 2020
ป๋าเต็ด ยุธนา เจ้าพ่อแห่งเทศกาลดนตรี Big Mountain Music Festival
Class 2020
คุณอิสริยะ ไพรีพ่ายฤทธิ์ CEO จาก Blognone

Class Cafe’ กับการก้าวเข้าสู่ปีที่ 7 เป็นงานที่ต้องการสร้างความเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่สู่การสร้างระบบนิเวศ (Ecosystem) สำหรับธุรกิจ Startup และ SME ด้วยแพลตฟอร์มเปิดที่พร้อมรองรับนวัตกรรมใหม่ๆ ในทุกมิติ อีกทั้งยังมาพร้อมกับการอัปเดตเมกะเทรนด์ที่มีส่วนช่วยสร้างเศรษฐกิจกระแสใหม่ (New Economy) ให้กับประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น FinTech, Smart City, Digital Transformation และพันธมิตรต่างๆ ที่ให้เกียรติมาร่วมงานในครั้งนี้

นอกจากแนวคิดการจัดงานอย่างสร้างสรรค์ที่พร้อมขับเคลื่อนระบบเศรษฐกิจไทยด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมสมัยใหม่โดยคำนึงถึงความยั่งยืนทั้งทางสังคมและสิ่งแวดล้อมแล้ว ผู้เข้าร่วมงานยังจะได้พบกับธีมงานที่หลากหลาย เช่น การแข่งขันดริปกาแฟสุดเข้มข้น การแข่งขันนำเสนอบริษัท Startup ให้เหล่านักลงทุน หรือที่เรียกกันว่า “Startup Pitching”

Class 2020

รวมไปจนถึงการจัดงานเสวนาที่มีบรรดาเหล่าผู้เชี่ยวชาญและผู้บริหารจากหลากหลายสาขา เข้าร่วมเป็นวิทยากรพิเศษภายในงานกว่า 30 ชีวิต อาทิ ป๋าเต็ด ยุธนา เจ้าพ่อแห่งเทศกาลดนตรี Big Mountain Music Festival, คุณวสุพล ธารกกาญจน์ Cloud Marketing Business Group Lead จาก Microsoft และคุณยอด ชินสุภัคกุล CEO จาก Wongnai Media Co.,Ltd เป็นต้น

Class 2020
Class 2020

นอกจากนี้ งาน Class 2020 ยังร่วมกันจัดทำโครงการดีๆ อย่างโครงการ Korat Food @Saver ซึ่งเป็นการร่วมมือกันระหว่างสมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย หอการค้าฯ และสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย เพื่อช่วยลดปัญหาอาหารเหลือทิ้ง (Food wastes) ทั่วทั้งเมืองโคราช โดยหัวใจสำคัญของการจัดโครงการนี้คือ การแบ่งปันขนมหรืออาหารก่อนหมดอายุให้แก่ผู้รับอย่างโรงเรียน บ้านเด็กอ่อน บ้านพักคนชรา และองค์กรการกุศลที่ขาดแคลน โดยทางทีม Class อาสาขนส่งขนมและอาหารจากร้านอาหาร ร้านกาแฟ รวมถึงร้านขนมที่เข้าร่วมโครงการให้แก่ผู้รับทุกท่าน สำหรับผู้สนใจอยากเป็นส่วนหนึ่งในโครงการนี้สามารถเข้าร่วมได้ผ่านการลงทะเบียน ณ บูธ Korat Zero Waste ภายในงาน “Class 2020 Opportunities”

Class 2020
อาหารและเครื่องดื่มภายในงาน
Class 2020
การแข่งขันดริปกาแฟสุดเข้มข้น

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะภายในงานยังรอคอยให้ผู้เข้าร่วมงานค้นหาคำตอบที่ยากจะหาได้จากที่อื่นไม่ว่าจะเป็นคำถามที่ว่า “คนอีสานสามารถเป็นส่วนหนึ่งของความสําเร็จดังกล่าวและสร้างสรรค์พัฒนา สังคมร่วมกันต่อไปได้อย่างไร” หรือเราจะสามารถ “เริ่มธุรกิจอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ”

ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมงานยังเต็มอิ่มไปกับหัวข้อน่าสนใจต่างๆ อีกมากมายที่มีภายในงานเท่านั้น เช่น “กำหนดอนาคตของธุรกิจด้วย Data จาก Social Media” โดยคุณกล้า ตั้งสุวรรณ จาก Wisesight หรือหัวข้อ “Wongnai Story: การเดินทางของวงในจาก Passion สู่ Vision” โดย คุณยอด ชินสุภัคกุล CEO จาก Wongnai Media Co.,Ltd ในวันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2562 เวลา 15.30-16.00 น.

Wongnai POS
Wongnai POS
Wongnai POS
บูธ Wongnai Loc. No. A6

จุใจกับบรรดาผู้เชี่ยวชาญและผู้บริหารจากหลากหลายสาขากันอย่างเต็มอิ่มแล้ว สำหรับผู้ที่สนใจหรือทำธุรกิจร้านอาหาร ร้านกาแฟ หรือคาเฟ่ต่างๆ แต่ยังไม่รู้ว่าจะจัดการระบบภายในร้านได้อย่างไร มาพบกันได้ที่บูธ Wongnai POS ระบบจัดการร้านอาหารมืออาชีพที่ครบและจบในเครื่องเดียว ตอบโจทย์ทุกการทำงานไม่ว่าจะร้านขนาดเล็กหรือใหญ่ ครบครันด้วยฟีเจอร์สุดครอบคลุมผ่านการเชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มด้านอาหารอย่าง Wongnai ที่มีผู้เข้าใช้กว่า 8 ล้านคนต่อเดือน พบกันได้ที่ บูธ Wongnai Loc. No. A6 ณ Class Arena บ้านเกาะ จังหวัดนครราชสีมา 

Class 2020 #opportunities ยังพร้อมเปิดโอกาสให้ทุกท่านเข้าร่วมงานนับตั้งแต่วันนี้ - 26 สิงหาคม 2562 ติดตามรายละเอียดงานและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook page : Class Cafe