อาหารไทยเพื่อสุขภาพเลิศรส ณ ห้องอาหารธาราทอง โรงแรมรอยัลออคิด เชอราตัน
  1. อาหารไทยเพื่อสุขภาพเลิศรส ณ ห้องอาหารธาราทอง โรงแรมรอยัลออคิด เชอราตัน

อาหารไทยเพื่อสุขภาพเลิศรส ณ ห้องอาหารธาราทอง โรงแรมรอยัลออคิด เชอราตัน

โปรแกรม “Color Your Plate” เพื่อส่งเสริมการรับประทานอาหารที่มีสีสันและมีคุณค่าทางอาหารสูง ณ ห้องอาหารธาราทอง โรงแรมรอยัลออคิด เชอราตัน
writerProfile
11 ก.ย. 2017 · โดย

อาหารไทยเพื่อสุขภาพเลิศรส

ณ ห้องอาหารธาราทอง โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน

ปลาหิมะทอดราดซอสมะเขือเทศ

มอบสิ่งดีๆแด่คนที่คุณรัก ด้วยการพามาลิ้มลองความอร่อยกับมื้อค่ำสุดพิเศษ เพลิดเพลินกับอาหารไทยเพื่อสุขภาพที่เราพิถีพิถันในการคัดเลือกวัตถุดิบท้องถิ่นที่สดใหม่ คำนึงถึงประโยชน์และคุณค่าอาหารในทุกๆเมนูพิเศษนี้ ณ ห้องอาหารไทยสไตล์ชาววัง “ธาราทอง” โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน โดยทางโรงแรมได้จัดโปรแกรม “Color Your Plate” เพื่อส่งเสริมการรับประทานอาหารที่มีสีสันและมีคุณค่าทางอาหารสูง เชิญลิ้มรสความคุ้มค่าที่อุดมไปด้วยโภชนาการนี้ได้ เพียง 360 - 400 + + บาทต่อจาน เมนูพิเศษมีดังนี้

  1. เทมปุระปูนิ่มทอดกรอบ เสิร์ฟพร้อมสลัดมะม่วง ซึ่งวิตามินเอและซีในมะม่วง มีส่วนช่วยเสริมระบบของคุณภูมิคุ้มกันของคุณให้มีสุขภาพดี
  2. ไก่หมักตระไคร้ เสิร์ฟพร้อมข้าวเกรียบกุ้งกับยำถั่วพู คุณประโยชน์ของตะไคร้จะช่วยในการทำความสะอาดและล้างพิษตับอ่อน อีกทั้งยังสามารถช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดของผู้ป่วยโรคเบาหวานอีกด้วย
  3. ปลาหิมะทอดราดซอสมะเขือเทศ เสิร์ฟพร้อมข้าวกล้องและไข่ต้ม มะเขือเทศช่วยบำรุงสุขภาพหัวใจ ป้องกันการแข็งตัวของหลอดเลือด ช่วยบำรุงผิวลดริ้วรอย และยังสามารถต้านมะเร็งได้ด้วย
  4. ฉู่ฉี่ปลาแซลมอน แซลมอนจะปกป้องดวงตาของคุณ เพื่อลดความเสี่ยงของการเสื่อมสภาพที่นำไปสู่​​การสูญเสียการมองเห็น

เพราะเราใส่ใจในสุขภาพของคุณ เชิญทุกท่านมาลิ้มลองความอร่อยแคลอรี่ต่ำเพื่อสุขภาพ ท่ามกลางบรรยากาศแสนสบายริมน้ำ และการบริการที่ประทับใจ ตั้งแต่วันนี้ 1 กรกฎาคม - 31 สิงหาคม 2557 ณ ห้องอาหาร ธาราทอง บริเวณชั้น 1 โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน ในบรรยากาศชาววังที่อบอวลไปด้วยเสียงเพลงจากเครื่องดนตรีและการแสดงนาฏศิลป์ไทย บริการทั้งที่นั่งด้านในเรือนไม้สัก และ บริเวณระเบียงริมน้ำรับลมเย็นสบายพร้อมชมความงามของแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดบริการเวลา 18.00 - 22.30 น. ทุกวัน บริการเรือรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินถึงโรงแรมฟรีทุกครึ่งชั่วโมง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 02-266-9214 หรือ อีเมลล์:events.rosh@sheraton.com

ฉู่ฉี่ปลาแซลมอน
ไก่หมักตระไคร้ เสิร์ฟพร้อมข้าวเกรียบกุ้งกับยำถั่วพู
เทมปุระปูนิ่มทอดกรอบ เสิร์ฟพร้อมสลัดมะม่วง
ห้องอาหารธาราทอง โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน

แผนที่

โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน ติดกับท่าน้ำสี่พระยา