โจ๊กไก่เต็มคำจากจิตรลดา เปิดกล่องพร้อมกิน บรรจุภัณฑ์รักษ์โลก!
  1. โจ๊กไก่เต็มคำจากจิตรลดา เปิดกล่องพร้อมกิน บรรจุภัณฑ์รักษ์โลก!

โจ๊กไก่เต็มคำจากจิตรลดา เปิดกล่องพร้อมกิน บรรจุภัณฑ์รักษ์โลก!

อาหารเช้าอิ่มท้องพร้อมกิน จะรีบแค่ไหนก็กินได้ทันที "โจ๊กจิตรลดา" โจ๊กสำเร็จรูปโฉมใหม่ ดีไซน์บรรจุภัณฑ์ร่วมกับ เต็ดตรา แพ้ค สะดวก พกพาง่ายแถมรักษ์โลกสุด ๆ
writerProfile
30 พ.ย. 2021 · โดย

อาหารเช้ากินง่าย ถูกปากคนไทยต้องนึกถึงโจ๊กเป็นอย่างแรก ลำพังจะเดินหาร้านขายโจ๊กยามเช้า ก็เกรงว่าจะไปทำงานไม่ทันเอาได้ค่ะ วันนี้ Wongnai มีของใหม่มาแนะนำ "โจ๊กไก่จิตรลดา" บอกเลยว่าเป็นอาหารเช้าที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างเรามาก! นอกจากจะรสชาติดีแล้ว ที่สำคัญเลยบรรจุภัณฑ์ยังทำมาจากวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สะดวกต่อการพกพา รับรองว่าพกพาไปได้ทุกที่ อิ่มท้องแน่นอน!

โจ๊กจิตรลดา

แน่นอนว่ายุคนี้เป็นยุคที่ทุกคนหันมาใส่ใจธรรมชาติกันมากขึ้น อย่างเรื่องบรรจุภัณฑ์อาหารถือเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษ ซึ่ง เต็ดตรา แพ้ค ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์อาหารชั้นนำของโลก ที่ให้ความสำคัญกับบรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่ใช่แค่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติที่ทดแทนได้ และสามารถรีไซเคิลได้เท่านั้น แต่ยังใส่ใจตั้งแต่กระบวนการผลิต ปล่อยก๊าซคาร์บอนฯต่ำ ทำให้ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด 

เปลี่ยนภาพบรรจุภัณฑ์ของโจ๊กแบบเดิม ๆ ที่เคยเห็น เปลี่ยนลุคใหม่ให้กับโจ๊กจิตรลดา ด้วย กล่องรุ่น Tetra Recart®  หนึ่งในนวัตกรรมของ เต็ดตรา แพ้ค ที่ให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม การออกแบบบรรจุภัณฑ์ดีไซน์ใหม่ให้กับโจ๊กไก่ปรุงสดพร้อมทาน สามารถเก็บได้นานโดยไม่ต้องแช่เย็น ด้วยกระบวนการผลิตแบบ Retort นำมาผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อแบบสเตอริไลซ์แบบนึ่งฆ่าเชื้อด้วยความดันสูง ไม่ใช้วัตถุกันเสีย แถมสะดวกพกพาง่าย ที่สำคัญยังเก็บรักษาความสดใหม่ของโจ๊กจิตรลดาได้นานหลายเดือน ช่วยรักษารสชาติและให้สัมผัสความเป็นโจ๊กได้อย่างแท้จริง

โจ๊กไก่ จิตรลดา
โจ๊กไก่ จิตรลดา

ข้างกล่องระบุถึงข้อมูลด้านโภชนาการ วันหมดอายุ และวันที่ผลิตไว้ชัดเจน ต้องบอกเลยว่าบรรจุภัณฑ์ผ่านการออกแบบมาค่อนข้างดีมากค่ะ ขนาดจับถือได้ถนัดมือ ขนาดกะทัดรัด ประหยัดพื้นที่ในการเก็บ แถมน้ำหนักเบา ทำให้สะดวกต่อการพกพาอีกด้วย ที่สำคัญกล่องซีลสนิท ไม่มีซึมหรือรั่วไหล มั่นใจได้เลยว่าพกพาใส่กระเป๋าไป ไม่หกเลอะเทอะก่อนเปิดกินแน่นอน

โจ๊กสำเร็จรูป แกะง่าย พร้อมกิน!

โจ๊กไก่ จิตรลดา
ดึงหูข้างกล่อง 
โจ๊กไก่ จิตรลดา
ดึงฝากล่องด้านบนขึ้น
โจ๊กไก่ จิตรลดา
พับตามรอยประแล้วฉีกออกด้วยมือ
โจ๊กไก่ จิตรลดา
ได้โจ๊กสำเร็จรูปพร้อมกินทันที

อย่างที่บอกไปค่ะว่าบรรจุภัณฑ์ Tetra Recart จาก เต็ดตรา แพ้ค ทำให้โจ๊กสำเร็จรูปโฉมใหม่พร้อมกินได้ทันที ซึ่งขั้นตอนการกินก็ไม่ยากเลย ด้วยตัวกล่องเปิดง่าย เพียงแค่ดึงฝากล่องด้านบนขึ้นและพับตามรอยประแล้วฉีกด้วยมือ โดยไม่ต้องใช้กรรไกรก็เทออกได้ทันที เท่านี้ก็จะได้โจ๊กไก่อัดแน่นเต็มกล่อง พร้อมกินทันที หากเปิดแล้วกินไม่หมด สามารถพับฝากล่องลงเพื่อปิดและนำเข้าตู้เย็นได้เลย

โจ๊กไก่ฉีก & โจ๊กลูกชิ้นไก่

โจ๊กไก่ จิตรลดา
โจ๊กไก่ จิตรลดา
โจ๊กไก่ จิตรลดา
โจ๊กไก่ จิตรลดา

โจ๊กไก่ จิตรลดาเขามีด้วยกัน 2 แบบ แบบแรกเป็นโจ๊กไก่ฉีก คัดสรรเนื้อไก่คุณภาพดีมาใช้ และอีกแบบเป็นโจ๊กลูกชิ้นไก่ ให้ลูกชิ้นไก่มาเยอะมาก แถมให้ปริมาณมาค่อนข้างเยอะ สามารถเติมไข่ตามความต้องการได้ กินเป็นมื้อเช้ารับรองว่าอิ่มชัวร์ ซึ่งทางเราก็ได้ลองชิมแล้วค่ะทุกคน บอกเลยว่าได้รสชาติเข้มข้นแบบฉบับโจ๊กของแท้ กินได้ทันทีโดยไม่ต้องอุ่นร้อนก็ให้รสสัมผัสที่ดี ส่วนใครที่ชอบกินร้อนสามารถเทใส่ชามและนำเข้าไมโครเวฟได้เลย แต่ไม่สามารถนำเข้าไมโครเวฟได้ทั้งกล่องนะคะ

โจ๊กไก่ จิตรลดา

ต้องบอกเลยว่าโจ๊กสำเร็จรูปพร้อมกินนั้น ถือว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่มาก ๆ ทั้งเรื่องความสะดวก พกพาง่าย สามารถเก็บรักษาไว้ได้นานโดยไม่ต้องแช่เย็น ไม่เปลืองพื้นที่จัดวาง แถมยังออกแบบบรรจุภัณฑ์มาเป็นอย่างดี ด้วยการใช้วัสดุทดแทน ที่สามารถนำไปรีไซเคิลได้ทั้งหมด เข้ากับเทรนด์รักษ์โลกที่กำลังมาแรงในตอนนี้แบบสุด ๆ พูดเลยว่าอิ่มท้อง แล้วยังอิ่มใจอีกด้วย อยากสั่งมาลองกินไม่ยากเลยค่ะ 

ช่องทางการจัดจำหน่าย 

  • Line Official โครงการส่วนพระองค์สวนจิตรลดา ID Line : @RCP2021

  • Lazada โครงการส่วนพระองค์สวนจิตรลดา : https://s.lazada.co.th/s.V7W26
  • ร้านค้าของโครงการหลวงทุกสาขา ได้แก่ ร้านโกลเด้นเพลซ, ร้านภัทรพัฒน์ มูลนิธิโครงการหลวง และร้านภูฟ้า