อยากสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง ! ห้ามพลาดงาน “COSMEX 2017"
  1. อยากสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง ! ห้ามพลาดงาน “COSMEX 2017"

อยากสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง ! ห้ามพลาดงาน “COSMEX 2017"

อยากสร้างแบรนด์ หรือ เจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางที่ต้องการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ปรับโฉม เพิ่มมูลค่าแบรนด์ ห้ามพลาด! ต้องมางานนี้
writerProfile
25 ต.ค. 2017 · โดย

สำหรับใครกำลังวางแผนจะสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง ขอบอกเลยว่าห้ามพลาดงานนี้ค่ะ!! คอสเม็กซ์ (COSMEX) มิติใหม่ของธุรกิจเครื่องสำอาง อาหารเสริม และผลิตภัณฑ์ส่วนบุคคลที่จะจัดขึ้นในวันที่ 31 ตุลาคม - 2 พฤศจิกายนนี้ ที่ไบเทค บางนาค่ะ

สร้างแบรนด์

ภายในงานจะได้พบเทคโนโลยีใหม่ ๆ / การบริการและคนในวงการเครื่องสำอางตัวจริง / งานแสดงเทคโนโลยีด้านการผลิต / การบรรจุภัณฑ์ด้านความงาม และการรวมตัวผู้ผลิต OEM/ODM เพื่ออุตสาหกรรมเครื่องสำอาง อาหารเสริม และผลิตภัณฑ์ส่วนบุคคล ที่จะมาให้ความรู้ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ที่จะมาช่วยยกระดับธุรกิจของเราให้ก้าวนำเทรนด์ในอุตสาหกรรมความงามค่ะ

สร้างแบรนด์
สร้างแบรนด์
สร้างแบรนด์

นอกจากนี้ในงานยังมีโซน COSMEXPLUS+ โซนพิเศษ ที่จะมาช่วยเพิ่มโอกาสจัดซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับค้าส่งและปลีก สำหรับผู้จำหน่ายสินค้าความงามและเวชสำอางที่ต้องการเพิ่มความหลากหลายของสินค้า

สร้างแบรนด์

มีห้องสัมมนาอัพเดทเทรนด์ความงาม โดยกูรูและเจ้าของแบรนด์ชั้นนำ ร่วมแบ่งปันความรู้ อาทิ เทรนด์เครื่องสำอาง และการใช้สี / เคล็ดลับการสร้างแบรนด์ต่อยอดธุรกิจ / บริการจับคู่ธุรกิจ นัดหมาย ร่วมเจรจาธุรกิจกับผู้จัดซื้อรายใหญ่จากทั่วภูมิภาคอาเซียน

สร้างแบรนด์
สร้างแบรนด์
สร้างแบรนด์

แถมยังมีกิจกรรมพิเศษ @line official ของ COSMEX รับข่าวสาร ก็ลุ้นรับของที่ระลึก Lollipop Glitter Puff ที่บูธ COSMEX Glitz! ไปได้เลย

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Websitewww.cosmexshow.com