รวมจุด Countdown ภูเก็ต ต้อนรับปี 2020

รวมจุด Countdown ภูเก็ต ต้อนรับปี 2020

ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ไปกับงานกิจกรรมต่าง ๆ ที่จัดขึ้นแบบจัดเต็มในจังหวัดภูเก็ต นับถอยหลังสู่ปีใหม่ในปาร์ตี้เด็ด ๆ หรือตักบาตรรับบุญ ก็ได้ทุกแนว
writerProfile
23 พ.ค. 2021 · โดย

ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่เวียนมาถึงอีกรอบแล้ว ใครที่อยากจะเฉลิมฉลอง ชมพลุ ดูดอกไม้ไฟ นับถอยหลังกับครอบครัวหรือเพื่อนรู้ใจ ทีมงาน Wongnai ภูเก็ต ได้รวบรวมสถานที่ Countdown ปีใหม่ 2020 กับ แจกลายแทง! รวมจุด Countdown ภูเก็ต ต้อนรับปี 2020 มาฝากกัน รับรองว่าแต่ละพิกัดไปแล้วฟินแน่นอน ตามไปดูและปักหมุดรอกันไว้ได้เลย

1CENTRAL PHUKET

มอบความสุขส่งท้ายปี สร้างปรากฏการณ์งานเคาท์ดาวน์ระดับโลก และยิ่งใหญ่ในภูเก็ต กับงานปีใหม่ภูเก็ต โชว์สุดพิเศษด้วยเทคนิคแสง สี เสียงตระการตา บนพื้นที่กว่า 8,000 ตารางเมตร สนุกไปกับการแสดงภายใต้ Concept Ultimate Festive Fireworks : The Glory of Andaman และประสบการณ์เคาท์ดาวน์ในรูปแบบ 4D & 4 Seasons : (ฤดูร้อน – ฤดูหนาว-ฤดูฝน –ฤดูใบไม้ผลิ ) พร้อมจัดเต็มกับ Effect ระดับโลก สนุกสุดเหวี่ยงไปกับศิลปินชื่อดังแนวหน้าของเมืองไทย และดีเจชื่อดังระดับโลก อย่าง ไอซ์ ศรัญญู , Yes’sir Days, DJ Roxy June ดีเจสุดฮอตของเมืองไทย และ DJ Xenia Ghali ดีเจชื่อดังจาก Tomorrow Land ที่จะมาร่วมสร้างปรากฏการณ์เคาท์ดาวน์ ตอกย้ำความสนุกในรูปแบบใหม่ในวันที่ 31 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ที่ Phuket Outdoor Arena ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต

งานปีใหม่ภูเก็ต

Facebook : Central Phuket

2Phuket FantaSea

ใครชอบความอลังการไปที่นี่กันได้เลย “ภูเก็ตแฟนตาซี” ไปร่วมเฉลิมฉลองต้อนรับศักราชใหม่ 2563 กับงานปีใหม่ภูเก็ต ที่นี่มีหลากหลายกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุก อย่าง การแสดงชุดพิเศษ การละเล่นต่าง ๆ และตื่นตาตื่นใจไปกับสีสันของขบวนพาเหรดยามค่ำคืน พร้อมชมการแสดงชุด Phuket FantaSea Christmas & New Year Show ฉลองเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ ณ เวทีวีว่าแบงคอก ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2562 - 8 มกราคม 2563 นี้

งานปีใหม่ภูเก็ต

Facebook : ภูเก็ตแฟนตาซี

3PATONG COUNTDOWN 2020

PATONG COUNTDOWN 2020 งานปีใหม่ภูเก็ต จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 27-31 ธันวาคม นี้ ที่บริเวณหาดป่าตอง อำเภอกระทู้ จังหวัดภูเก็ต โดยภายในงานจะมีการแสดงดนตรี แสงสีเสียง และความบันเทิงอย่างมากมาย และที่สำคัญจะมีดีเจที่มีชื่อเสียงระดับโลก อย่าง DIEGO MIRADA TOP DJ WORLD RANK 55 มามอบความสนุกสนานให้กับชาวป่าตอง และนักท่องเที่ยวที่มาร่วมงานอีกด้วย

งานปีใหม่ภูเก็ต

Facebook : Patong Countdown 2020 Phuket

4Full Moon Party NYE 2020

สายเต้นห้ามพลาด “Paradise Beach” ที่ในปีนี้มาพร้อมกับการนำเสนอเทศกาล Countdown ปีใหม่ที่ใหญ่ในจังหวัดภูเก็ต เพื่อต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2020 ในวันที่ 31 ธันวาคม 2019 ตั้งแต่ 19.00 น. เป็นต้นไป เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับ Party ริมชายหาดที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะภูเก็ต

งานปีใหม่ภูเก็ต

Facebook : Paradise Beach Phuket

5RAWAI SKY NIGHT FESTIVAL 2020

จัดหนักทุกปี กับ “เทศบาลตำบลราไวย์” ที่จัดงานเปิดฤดูกาลท่องเที่ยว และงานปีใหม่ภูเก็ต ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ (RAWAI SKY NIGHT FESTIVAL 2020) ณ หาดในหาน ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต ระหว่างวันที่ 27 ธันวาคม 2562 - 4 มกราคม 2563

งานปีใหม่ภูเก็ต

Facebook : เทศบาลตำบลราไวย์

6Splash Jungle Water Park Phuket

“Happy Hour Countdown 2020” ของขวัญปีใหม่ภูเก็ตส่งท้ายปี เข้าสวนน้ำก่อน 10.00 น.​ เด็ก​เข้าฟรี เข้าคิว​ ซื้อบัตรที่สวนน้ำได้ตั้งแต่เวลา 09.00 - 10.00 น. เพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น ในวันที่ ​28 - 31 ธันวาคม​ นี้เท่านั้น

งานปีใหม่ภูเก็ต

Facebook : Splash Jungle Water Park Phuket

7Blue Tree Family Countdown

ฉลองวันปีใหม่ภูเก็ตนี้ไปกับ “Blue Tree Family Countdown” ปีนี้มีการจัดกิจกรรมขึ้นหลากหลาย ๆ ให้ทุกคนได้ร่วมกิจกรรมตามความสนใจของตัวเองกันได้อย่างเต็มที่ เริ่มต้นเวลา 16.00 น.ที่บลูทรีช้อปปิงวิลเลจ กับเจ้าหญิงเอลซ่า, เจ้าหญิงออโรร่า, เจ้าหญิงจัสมิน และอลาดินจากทีม Kids Planet ที่จะมามอบความสนุกสนานให้กับเด็ก ๆ ต่อด้วยโซนอารีน่า ชมวงดนตรีสด การแสดงแบบวัฒนธรรมไทย และกินอาหารจากร้านฟู้ดทรัค และโซนลานสเก็ตน้ำแข็งจำลอง พบกับจูเนียร์ดิสโก้ และดีเจ กิจกรรมทั้งหมดสามารถเข้าร่วมได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

งานปีใหม่ภูเก็ต

Facebook : Blue Tree Phuket

8งานกาชาดจังหวัดภูเก็ต

สำหรับงานปีใหม่ภูเก็ต เทศกาลของดีภูเก็ต ปี 2563 มีขึ้นระหว่างวันที่ 29 ธันวาคม 2562 - 9 มกราคม 2563 บริเวณเวทีกลางสะพานหิน ในเขตเทศบาลนครภูเก็ต ภายในงานจะมีการออกร้านจำหน่ายสินค้า อาหารพื้นเมือง การออกร้านกาชาดจากเหล่ากาชาดจังหวัดภูเก็ต กิจกรรมลานบุญ การแสดงบนเวที และในค่ำคืนส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ วันที่ 31 ธันวาคม 2562 จะมีการจุดพลุตระการตาเพื่อต้อนรับปี 2563 อย่างยิ่งใหญ่ด้วย

งานปีใหม่ภูเก็ต

Facebook : Phuketandamannews

9Pullman Phuket

ใครเป็นสายชิลต้องงานนี้เลย “New Year’s countdown at Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach” กับ ORCHESTRA OF LIGHT & SOUND ที่ห้องอาหาร Elements และริมสระน้ำ ฟินไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ และชมการแสดงจากเวทีกลางน้ำได้ตลอดคืน หรือจะเป็น STARRY-EYED ITALIAN NIGHT ที่ห้องอาหาร VERO Trattoria & Wine Bar เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยอาหารอิตาเลี่ยนชั้นเยี่ยมอย่างเต็มอิ่มถึง 6 คอร์ส ปิดท้ายที่ VIP PRIVATE SUNKEN LOUNGE EXPERIENCE ต้อนรับปีใหม่เปิดประสบการณ์หรูหราไม่เหมือนใครกับ Sunken Lounge เคาท์ดาวน์แบบส่วนตัวพร้อมวิวทะเลอันดามันแบบเต็มอิ่ม

งานปีใหม่ภูเก็ต

Facebook : Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach

10หลาดปล่อยของ

ร่วมเฉลิมฉลองปีใหม่ต่อเนื่องแบบ 7 วันรวด เริ่มได้เลยวันนี้ ที่ หลาดปล่อยของ มีทั้งสินค้า อาหาร เครื่องดื่ม โชว์ ดนตรีสด ตั้งแต่ 28 ธ.ค. 2562 - 3 ม.ค. 2563 ตั้งแต่เวลา 17.00 - 22.30 น. พิเศษสุด ๆ ในวันที่ 31 ธ.ค. เปิดตลาดยาวถึงเที่ยงคืน ที่หลาดปล่อยของ #ฉลองก่อนฟินก่อน #ปีใหม่ทุกวันตลอด 7 วัน

งานปีใหม่ภูเก็ต

Facebook : Phuket Indy Market - หลาดปล่อยของ

ปีใหม่ภูเก็ตเด็ดสุด ๆ เลยใช่ไหมคะ? กับ แจกลายแทง! รวมจุด Countdown ภูเก็ต ต้อนรับปี 2020 ใครมีทริปเที่ยวภูเก็ตในช่วงเทศกาลปีใหม่แบบนี้ อย่าลืมปักหมุดที่เที่ยวปีใหม่ ที่ทีมงาน Wongnai ภูเก็ตรวบรวมมาฝากกันด้วยนะคะ ส่วนใครชอบและอยากติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับที่กินที่เที่ยวภูเก็ต ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ เพจภูเก็ตหรอยอย่างแรง By Wongnai เลยค่าาา

แนะนำที่เที่ยวปีใหม่นี้สนุกครบรสที่นี่!