หน้าเรียวใสสไตล์สาวเกาหลีที่ Couture Clinic  คลินิกเปิดใหม่ย่านเอกมัย
  1. หน้าเรียวใสสไตล์สาวเกาหลีที่ Couture Clinic คลินิกเปิดใหม่ย่านเอกมัย

หน้าเรียวใสสไตล์สาวเกาหลีที่ Couture Clinic คลินิกเปิดใหม่ย่านเอกมัย

สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหารูปหน้าไม่กระชับ ผิวหมองคล้ำ รู้สึกไม่มั่นใจมาฟังทางนี้ เรามีเคล็ดลับความสวยดี ๆ มาบอกต่อ ตามมาดูกันเลย~
writerProfile
11 ม.ค. 2024 · โดย

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงจะพบปัญหาใบหน้าทั้งสองข้างไม่เท่ากัน มีบางส่วนที่หย่อนคล้อย ทำให้เกิดความรู้สึกไม่มั่นใจกับใบหน้าของตัวเอง อยากแก้ปัญหาในจุดนี้แต่ก็ไม่อยากถึงขั้นทำศัลยกรรม ไม่ต้องกังวลใจไปเพราะทุกปัญหามีทางออก รวมถึงสาว ๆ คนไหนที่อยากมีผิวขาวกระจ่างใสสวยสไตล์เกาหลี เราก็มีเคล็ดลับดี ๆ มาบอกเช่นกัน งั้นตามไปดูกันเถอะว่าเคล็ดลับที่ว่านั้นคืออะไร

#วงในบอกมา

  • มีบริการด้านความงามเกี่ยวกับการปรับรูปหน้าและครอบคลุมเรื่องการดูแลผิว

  • ใช้ตัวยาที่ได้รับการนำเข้าจากเกาหลี
  • นำเทรนด์นวดหน้าจากเกาหลีเข้ามาให้เป็นที่รู้จัก

Couture Clinic เป็นคลินิกความงามที่ใช้เทคนิคนวดหน้าและมีการใช้ตัวยานำเข้าจากเกาหลี เข้ามาช่วยในการดูแลใบหน้าและผิวหน้าเฉพาะรายบุคคล เป็น Haute Couture ของความงามที่แท้จริง ซึ่งคำว่า Couture แปลว่า เสื้อผ้าที่ออกแบบมาให้เราโดยเฉพาะ ที่มีทั้งความสวยและมีการใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงอีกด้วย เป็นคลินิกที่นำเอาการนวดหน้า Kyungrak หรือที่เรียกอีกชื่อว่า Golki Therapy ซึ่งเป็นเทคนิคจากประเทศเกาหลี ตอนนี้เริ่มนิยมมากขึ้นที่ประเทศอเมริกา, สิงคโปร์, ฟิลิปปินส์ และไต้หวัน แต่ในประเทศไทยยังเป็นที่รู้จักไม่มากนัก ซึ่งเป็นการนวดยกกระชับใบหน้าให้ทั้งเล็กและเรียวสวยได้โดยที่ไม่ต้องพึ่งเข็มตามฉบับสาวเกาหลี

Couture Clinic

การนวดหน้ารูปแบบนี้นิยมมากในเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มหล่อ สาวสวย รวมถึงเหล่าดารา เซเลบริตี้ เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมในทุกวัยเลยทีเดียว โดยการนวดในแต่ละครั้งจะมีการนวดที่หน้าเพื่อทำให้หน้าเรียวกระชับ ช่วยจัดกระดูกให้ใบหน้าเท่ากันทั้งสองข้าง นวดศีรษะ เพื่อช่วยกระชับใบหน้าตั้งแต่หนังศีรษะ รวมถึงยังมีการนวดคอ บ่า ไหล่ แขน ที่ช่วยทำให้ลำคอเรียวยาว เห็นไหปลาร้าชัด และช่วยกระตุ้นให้น้ำเหลืองไหลเวียนดีอีกด้วย เรียกได้ว่าสวยจัดเต็มเก็บทุกจุดเลย แต่หากต้องการให้สวยยิ่งขึ้นไปอีก แนะนำให้ทำร่วมกับบริการอื่นในคลินิกได้เลย

ถ้าอยากเน้นนวดหน้าให้ผิวอิ่มฟูฉ่ำวาว จะมีการนวดสบาย ๆ เพื่อความรู้สึกผ่อนคลายเป็นเทคนิคของเกาหลีเช่นกัน ทั้งนี้บริการเด่นอีกด้านคือการให้วิตามินทางเส้น เป็นสูตรจากโรงพยาบาลเสริมความงามที่เกาหลีเลย ไม่ว่าจะสำหรับผิวสวยใส ผิวกระจก Anti Aging หรือกระตุ้นระบบเผาผลาญ รวมไปถึงดริปพร้อมกับนวดศีรษะ ซึ่งเป็นเทคนิคจากทางเกาหลีที่ช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น และทำให้วิตามินเข้ากระแสเลือดได้ดีขึ้น เป็นการฟื้นฟูจากภายในสู่ภายนอกที่มีมาตรฐานและทั่วถึง

Couture Clinic
Couture Clinic

คุณจีจง คิม ซึ่งเป็น CEO ของคลินิก เป็นคนเกาหลีที่อยู่ในวงการความงามทางด้านการแพทย์ในประเทศไทย โดยได้มีความคิดที่อยากนำเอาศาสตร์นี้เข้ามาในไทย เพื่อนำเอามาแบ่งปันเคล็ดลับความสวยงามสไตล์เกาหลีให้แก่สาวไทยจะได้สวยไปตาม ๆ กัน แต่ว่าไหน ๆ เราก็มักจะตามเทรนด์ความสวยงาม รวมถึงศัลยกรรมจากเกาหลีแล้ว เราจะพลาดการดูแลรูปหน้าให้เรียวเล็ก และผิวเนียนของชาวเกาหลีได้อย่างไรล่ะ

นวัตกรรมด้านความงามที่นำเข้าจากเกาหลี

สินค้าเกาหลีตัวใหม่ที่กำลังฮิตที่สุดและนิยมใช้กันทั่วในเกาหลีเป็นเทรนด์ใหม่ที่มาก่อนใคร ซึ่งคลินิกในไทยยังไม่ค่อยรู้จัก มุลกวัง Lilied C และ Lilied M เรามาดูกันว่าคืออะไร มีส่วนช่วยอะไรได้บ้าง มารู้กันก่อนใครไปกับเรากันเลย

Couture Clinic

Lilied M

เป็น Premium Hyaluronic Acid โดยผ่านกระบวนการทำให้บริสุทธิ์ถึง 6 ขั้นตอนเลยทีเดียว ซึ่งมีส่วนช่วยในการเพิ่มคอลลาเจนในผิวชั้นหนังแท้ ทำให้ผิวกระชับ อีกทั้งยังเพิ่มโปรตีนที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวโดยผลักความชุ่มชื้นจากภายนอกสู่ภายใน เท่านั้นยังไม่พอเพราะยังช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยของผิว โดยการส่งเสริมปฏิสัมพันธ์ระหว่างผิวหนังชั้นแท้และหนังกำพร้า ซึ่งที่พูดมาทั้งหมดนี้ยังมีสารที่มีส่วนช่วยดูดซึมและทำให้เห็นผลเร็วอีกด้วย

Lilied C

เป็น 2% Polynucleotide เป็นส่วนประกอบของ DNA ที่สกัดจากปลาแซลมอน ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่มีส่วนประกอบ PN ที่คล้ายกับร่างกายมนุษย์ ส่วนผสมที่กล่าวมานี้มีความเข้ากันทางชีวภาพอย่างดีเยี่ยม โดยได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีส่วนช่วยในการฟื้นฟูผิวทำให้ผิวชุ่มชื้น และยังมีการเพิ่มคอลลาเจนทำให้ผิวมีสุขภาพดี ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว อีกทั้งยังลดริ้วรอยและมีส่วนช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใสอีกด้วย

เหมาะสำหรับ

  • ผู้ที่ผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น

  • ผู้ที่ต้องการผิวกระจ่างใส
  • ผู้ที่ต้องการผิวเรียบเนียน
  • ผู้ที่กังวลเกี่ยวกับริ้วรอย
  • ผู้ที่ต้องการผิวสุขภาพดีและอ่อนเยาว์
Couture Clinic

ซึ่งตอนนี้ทาง Couture Clinic ได้ยกเอาความสวยฉบับเกาหลีมาให้ได้ลองไปพร้อม ๆ กันแล้ว ที่เอกมัยซอย 6 ตึก EKM6 ชั้น 2 ไว้ลองมาทำสวยกันนะคะ แล้วจะติดใจ