Dear Tummy ICONSIAM แจ้งเวลาทำการพิเศษสำหรับผู้สูงอายุ รับมือ COVID-19
  1. Dear Tummy ICONSIAM แจ้งเวลาทำการพิเศษสำหรับผู้สูงอายุ รับมือ COVID-19

Dear Tummy ICONSIAM แจ้งเวลาทำการพิเศษสำหรับผู้สูงอายุ รับมือ COVID-19

แจ้งเวลาทำการพิเศษ 'Dear Tummy’ ซูเปอร์มาร์เกต ชั้น G ห้าง ICONSIAM ให้ผู้สูงอายุ (60 ปีขึ้นไป) ซื้อของเข้าบ้านได้ก่อนใคร พร้อมมาตรการป้องกันภัย COVID-19

เมื่อภัยร้ายอย่าง ‘COVID-19’ หรือ ‘ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่’ ยังไม่ยอมหยุดระบาดง่าย ๆ และคงจะอยู่กับเราไปอีกสักพัก (ใหญ่) อัพเดตล่าสุด วันที่ 24 มีนาคม 2563 ไทยพบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 106 ราย รวมสะสม 827 ราย รักษาหายแล้ว 57 ราย กำลังรักษาอยู่ 766 ราย และมีผู้เสียชีวิตเพิ่ม 3 ราย รวมเป็นทั้งหมด 4 ราย

ห้างดังหลายแห่งจึงออกมาตรการต่าง ๆ พร้อมทั้งปรับตัว เพื่อช่วยเหลือ ป้องกัน ทั้งกลุ่มลูกค้าและพนักงานให้รอดพ้นจากวิกฤต COVID-19 ซึ่งทาง “Dear Tummy” ซูเปอร์มาร์เกตที่ตั้งอยู่บริเวณชั้น G ห้าง ICONSIAM ได้ออกมาตรการใหม่ที่น่ารักมาก ๆ ใส่ใจผู้สูงอายุ และลูกค้าทุกคน เพื่อรับมือกับสถานการณ์ COVID-19 โดยมีวิธีการต่าง ๆ ดังนี้!

ภาพบรรยากาศ Dear Tummy ซูเปอร์มาร์เกต ชั้น G ห้าง ICONSIAM
ขอบคุณรูปภาพจาเพจ ICONSIAM

4 มาตรการป้องกัน COVID-19

1.Premium Safety Experience

  • แจ้งเวลาซื้อของพิเศษ : สำหรับผู้สูงอายุที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป สามารถซื้อของตั้งแต่เวลา 10.00-11.00 น. ซึ่งเป็นเวลาก่อนที่จะเปิดให้บริการกับลูกค้าทั่วไป 1 ชั่วโมง เนื่องจากกลุ่มผู้สูงอายุคือกลุ่มที่มีความเสี่ยงที่จะติดเชื้อหรือป่วยได้ง่าย เราจึงอยากอำนวยความสะดวกให้กับกลุ่มลูกค้าผู้สูงอายุให้สามารถซื้อของเข้าบ้านได้ก่อน โดยมีผู้ติดตามในครอบครัวไม่เกิน 2 คน
  • Social Distancing : แถวรอคิวเว้นระยะห่างกัน 1 เมตร ในฝั่งซูเปอร์มาเกต และ พื้นที่นั่งรออาหารสำหรับซื้อกลับบ้าน หรือ Online Delivery ที่มีระยะห่างกัน 2 เมตร
  • การตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายพร้อมติดสติ๊กเกอร์ก่อนเข้ามาใช้บริการภายในพื้นที่
  • พนักงานทุกคนสวมถุงมือและหน้ากากอนามัยตลอดเวลา
  • บริการ Shop for you : โดยเราสามารถใช้บริการให้พนักงานซื้อสินค้าให้ โดยสามารถนั่งรอในบริเวณพื้นที่ที่จัดเตรียมไว้ให้
ภาพบรรยากาศ Dear Tummy ซูเปอร์มาร์เกต ชั้น G ห้าง ICONSIAM
ขอบคุณรูปภาพจาเพจ ICONSIAM

2.ของสดที่ส่งตรงมาถึงซูเปอร์มาเกตทุกวัน
เรามีมาตรการในการส่งและเติมของสด ใหม่ ส่งตรงถึงซูเปอร์มาเกตทุกวัน เพื่อสุขภาพอนามัยและความปลอดภัยของทุกคน

3.สั่งซื้ออาหารกลับบ้าน (Takeaway)
ลูกค้าสามารถสั่งซื้ออาหารจาก 7 ร้านอาหาร ฝั่ง Food Specialty Stores กลับบ้าน โดยเราได้จัดเตรียมพื้นที่สำหรับนั่งรอรับอาหาร (Waiting Area) ตามมาตรฐานความปลอดภัย โดยมีระยะห่างระหว่างที่นั่ง 2 เมตร เพื่อความปลอดภัยและสุขอนามัยของทุกคน

ภาพบรรยากาศ Dear Tummy ซูเปอร์มาร์เกต ชั้น G ห้าง ICONSIAM
ขอบคุณรูปภาพจาเพจ ICONSIAM

4.สั่งอาหารส่งตรงถึงบ้านผ่าน LINE MAN (Online Delivery)
สามารถสั่งอาหารที่สด สะอาด ปลอดภัย พร้อมบริการส่งฟรี 100 บาท ถึงบ้านได้ ผ่าน LINE MAN โดยการพิมพ์ Code “DEARTUMMY100” โดยเรามีเมนูอาหารจาก 7 ร้าน Food Specialty Stores กว่า 60 เมนู โดยสามารถสั่งผ่าน LINE MAN ได้ ที่นี่

ภาพการสั่งอาหารส่งตรงถึงบ้านผ่าน LINE MAN

Dear Tummy ชั้น G ไอคอนสยาม ยังเปิดให้บริการตามปกติ ทั้งโซน Supermarket และ ฝั่งร้านอาหาร Food Specialty Stores ระหว่างเวลา 11.00-20.00 น. ของทุกวัน เราสามารถเข้ามาใช้บริการได้ที่ทางเข้าชั้น G ประตู 10 บริเวณที่จอดรถ Super Car ไอคอนสยาม

อ้างอิงเนื้อหาและรูปภาพ
https://web.facebook.com/ICONSIAM

เราขอเป็นกำลังใจให้ทุกคน และห้างสรรพสินค้า รอดพ้นจากวิกฤต COVID-19 และกลับมาสดใสได้ในเร็ววัน สำหรับใครที่ต้องออกไปซื้อของนอกบ้านอยู่เป็นประจำ อย่าลืมดูแลสุขภาพให้ดี และปฏิบัติตัวตามคำแนะนำให้ครบทุกข้อ สวมหน้ากากอนามัย พกเจลล้างมือติดตัวไว้ และ Social Distancing! ถ้าทุกคนทำได้เราจะรอดกันหมด ยอดผู้ป่วยก็น้อยลงไปด้วยนะ Wongnai ขอให้ทุกคนรักษาตัวให้ดี ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน #สู้ไปด้วยกันเราจะรอดกันหมด

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ COVID-19 กันต่อได้ที่

การติดต่อ

🍎
Phone number : 02-495-7000
299 ซอยเจริญนคร 5 ถนน เจริญนครICONSIAM,คลองสาน