เปิดกล่องท้าความหอม 3 เมนูใหม่ CP Wok หอมกลิ่นคั่วกระทะ
  1. เปิดกล่องท้าความหอม 3 เมนูใหม่ CP Wok หอมกลิ่นคั่วกระทะ

เปิดกล่องท้าความหอม 3 เมนูใหม่ CP Wok หอมกลิ่นคั่วกระทะ

หอมกลิ่นคั่วกระทะกับ 3 เมนูใหม่จาก CP Wok รสชาติถูกปาก สะดวกหยิบจับง่าย เหมาะกับชีวิตที่เร่งรีบ ล่ามทรงเลิฟ นายฮ้อยตบโต๊ะ!


ใครที่เป็นนักกินที่ชื่นชอบร้านอาหารที่มีเมนูเด่นหอมกลิ่นคั่วกระทะ อย่างเช่นร้านก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ สวนมะลิ ผัดไทยไฟทะลุ หรือฉอเล้ง หมี่กระเฉดตลาดพลู แค่พูดชื่อร้านก็รู้อนาคตเลยว่าต้องต่อคิวนานน่องปูดแน่นอน แถมช่วงนี้เราเริ่มเข้าออฟฟิศกันแล้ว จะหาเวลาไปกินก็ยากเสียเหลือเกิน นาทีนี้ใครที่โหยเมนูที่หอมกลิ่นคั่วกระทะ ตอนนี้มีสินค้าน้องใหม่ 3 เมนูจาก CP เอาใจคนชอบเมนูคั่วกระทะ! ก๋วยเตี๋ยวคั่วหมูแดง (แช่เย็น) บะหมี่คั่วไก่ (แช่แข็ง) และ ข้าวผัดหมูแดง (แช่แข็ง) นอกจากจะมีกลิ่นหอมคั่วกระทะไม่ต่างจากการกินที่ร้านแล้ว ตัวแพกเกจยังเหมาะกับคนเจนใหม่ที่ใช้ชีวิตเร่งรีบมาก ๆ อีกด้วย

CP Wok หอมกลิ่นคั่วกระทะ
ล่ามทรงและนายฮ้อยขอท้าชิม!

เริ่มจากกล่องแรก “ก๋วยเตี๋ยวคั่วหมูแดง (แช่เย็น)” เอาเข้าเวฟเป็นเวลา 2 นาที พอฉีกกล่องปุ๊บกลิ่นหอมคั่วกระทะก็กระแทกจมูกทันที โดดเด่นด้วยเส้นใหญ่เหนียวนุ่ม กินคู่หมูแดงสูตรฮ่องกงชิ้นหนา ล่ามทรงบอกว่ารสชาติกลมกล่อมกำลังดี ปริมาณจุใจกำลังอิ่มท้องพร้อมสู้กับงานต่อเลยล่ะ

ก๋วยเตี๋ยวคั่วหมูแดง (แช่เย็น)
“ก๋วยเตี๋ยวคั่วหมูแดง (แช่เย็น)” โดดเด่นด้วยเส้นใหญ่เหนียวนุ่ม หมูแดงสูตรฮ่องกงชิ้นหนา
ก๋วยเตี๋ยวคั่วหมูแดง (แช่เย็น)
นายฮ้อยว่าเด็ดจนต้องขอตบโต๊ะสักป๊าบ!

ต่อด้วย “บะหมี่คั่วไก่ (แช่แข็ง)” ตัวแพกเกจเป็นกล่อง Wok Box ไซส์กำลังพอดีมือ ถือจับง่ายสะดวกมาก ๆ เวลาในการเข้าไมโครเวฟก็ไม่นานเลยแค่ 3.00 นาทีเท่านั้น พอแกะกล่องออกมาจะได้กลิ่นหอมฟินเหมือนอยู่หน้ากระทะ สิ่งแรกที่เจอคือเนื้อไก่นุ่ม ๆ ตามด้วยเส้นบะหมี่เป๊าะเด้งถูกปาก พอเอาเข้าปากก็สัมผัสได้ถึงรสชาติกลมกล่อมแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม ปริมาณที่ได้คือจัดเต็มมาก ๆ ปิดท้ายด้วย “ข้าวผัดหมูแดง (แช่แข็ง)” ที่มาในกล่อง Wok Box ถือจับง่ายเช่นกัน เอาเข้าไมโครเวฟเวลาเท่ากันคือ 3.00 นาที พอเวฟเสร็จสรรพแล้วแกะกล่อง Wok Box ออกมา หอมกลิ่นคั่วกระทะอย่างที่ว่าจริง ๆ หมูแดงสูตรฮ่องกงเนื้อนุ่ม โดยรวมรสชาติเข้มข้นกลมกล่อม ปริมาณกำลังอิ่มท้องพอดี

“บะหมี่คั่วไก่ (แช่แข็ง)”
“บะหมี่คั่วไก่ (แช่แข็ง)” จุดเด่นคือเส้นบะหมี่เป๊าะและเนื้อไก่นุ่ม ๆ
“ข้าวผัดหมูแดง (แช่แข็ง)”
“ข้าวผัดหมูแดง (แช่แข็ง)” หอมกลิ่นคั่วกระทะตั้งแต่เปิดกล่องจริง ๆ

สำหรับคนในเจนนี้ต้องยอมรับว่าชีวิตเราเปลี่ยนไป ทุกอย่างเร็วขึ้น ทำงานในรถก็ต้องทำ กินไปประชุมไปก็ต้องสู้ ดังนั้นกล่อง Wok Box จึงตอบโจทย์ชีวิตที่เร่งรีบ เพราะตัวกล่องถือจับง่าย พกไปไหนก็สะดวก หรือใครที่มีประชุมด่วนแบบไม่ทันตั้งตัวแต่ดันเป็นเวลาเที่ยงพอดิบพอดี จะเลือกเป็นเมนูไหนก็ได้ทั้งนั้น เพราะเข้าเวฟไม่ถึง 5 นาทีแต่ก็อิ่มท้องลุยงานได้ยาว ๆ ถึงมื้อเย็น 

CP Wok หอมกลิ่นคั่วกระทะ
กินในรถก็สะดวกเพราะกล่อง Wok Bok ถือจับง่าย
CP Wok หอมกลิ่นคั่วกระทะ
ล่ามทรงมีประชุมด่วนก็จัดไปเลยหนึ่งกล่อง!

โดยรวมแล้ว CP Wok ทั้งสามกล่อง ก๋วยเตี๋ยวคั่วหมูแดง บะหมี่คั่วไก่ และ ข้าวผัดหมูแดง ตอบโจทย์คนที่ใช้ชีวิตที่เร่งรีบ คนที่กินอาหารไม่เป็นเวลา มื้อต่อไปนี้จะไม่เป็นมื้อที่เศร้ากันตายแต่จะเป็นมื้อที่ถูกปาก เหมือนไปกินที่ร้านดังสูตรเด็ดหอมกลิ่นกระทะ ใครรู้ตัวว่าอินเลิฟเมนูหอมกลิ่นคั่วกระทะสามารถตุน ก๋วยเตี๋ยวคั่วหมูแดง (ตู้แช่เย็น) และ บะหมี่คั่วไก่ (ตู้แช่แข็ง) ได้ที่ 7-11 ทุกสาขา ในราคาเพียง 49 บาทเท่านั้น ส่วน ข้าวผัดหมูแดง (ตู้แช่แข็ง) ก็ราคา 55 บาท สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ที่ Lotus’s ทั่วประเทศ กล่องเดียวอิ่มฟินถือสะดวกพร้อมลุยทุกสถานการณ์ 

#CPWok #หอมกลิ่นคั่วกระทะ

CP Wok หอมกลิ่นคั่วกระทะ
หอมกลิ่นคั่วกระทะเบอร์นี้ ต้องตุนหน่อยแล้ว!
CP Wok หอมกลิ่นคั่วกระทะ
สำหรับข้าวผัดหมูแดงสามารถซื้อได้ที่ Lotus’s ทั่วประเทศ