ทดลองเป็นเชฟด้วยตัวเองที่บ้านกับ Cuisine de Garden พร้อมส่วนลดกว่า 40%
  1. ทดลองเป็นเชฟด้วยตัวเองที่บ้านกับ Cuisine de Garden พร้อมส่วนลดกว่า 40%

ทดลองเป็นเชฟด้วยตัวเองที่บ้านกับ Cuisine de Garden พร้อมส่วนลดกว่า 40%

Cuisine de Garden ร้านที่โดดเด่นเรื่องการสร้างประสบการร์อาหารใหม่ ๆ ให้กับลูกค้า ออกอาหารชุดใหม่ “THE HOME EXPERIENCE” ชุดอาหารที่คุณสามารถจำลองเป็นเชฟได้
writerProfile
22 เม.ย. 2020 · โดย

#วงในบอกมา

  • Cuisine de Garden ได้ปรับรูปแบบร้านโดยการเพิ่มเมนูอาหารแปลกใหม่สำหรับเดลิเวอรี
  • เปิดประสบการณ์ใหม่ ด้วยการสั่งชุด “THE HOME EXPERIENCE” ชุดอาหารที่ทางร้านทำขึ้นพร้อมคำอธิบายผ่าน VDO เพื่อให้ลูกค้าได้ลองจัดจาน และเสิร์ฟอาหารให้กับคนที่รักด้วยตัวเอง เปรียบดั่งเชฟที่มอบความสุขให้ครอบครัว
  • โอกาสดี ๆ มาถึงแล้ว ซื้อเวาเชอร์ Covid Relief Gift Voucher ได้ ที่นี่ ได้ส่วนลดค่าอาหารทันที 40%
Cuisine de Garden
ประสบการณ์ใหม่ของการกิน

คำว่าอาหาร Fine Dining หลายคนคงไม่อยากกินเพราะคิดว่ามีราคาแพง คิดว่ามันไม่น่าจะแตกต่างจากอาหารทั่วไปมากนัก เลยไม่ได้ให้ความสนใจเท่าไร เราเองก็เป็นหนึ่งในนั้น แต่ทันทีที่เราได้เห็นกรรมวิธีในการทำอาหารของร้าน Cuisine de Garden บอกตรง ๆ ว่าทุกอย่างล้วนแต่ปราณีตบรรจง จนเราพบว่า อาหารบางอย่าง ค่าของความตั้งใจนั้นแพงกว่าค่าของเงิน วันนี้เราจะไปคุนกับ "คุณวีรวิทย์ กิจเจริญโรจน์"  ผู้จัดการร้านและหุ้นส่วนร้านกัน

Cuisine de Garden
ยังคงรักษาเอกลักษณ์ไว้ดังเดิม
Cuisine de Garden
เชฟมือดีที่ปราณีตทุกขั้นตอน

“ร้านของเราเป็นร้านอาหารที่เน้นวัตถุดิบจากธรรมชาติ โลคอล แต่เน้นการปรุงแบบต่างชาติ เราก็นิยามไม่ได้ว่าร้านเราเป็นรูปแบบไหน แต่เราเน้นการสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับผู้เข้ามา ทั้งบรรยากาศ และรสชาติอาหารได้บอกตัวตนเราเอง”

Cuisine de Garden
คัดแต่ของดี ๆ 
Cuisine de Garden
ผ่านกรรมวิธีหลากหลาย

และเมื่อเจอวิกฤตโควิด ร้านประเภท Fine Dining น่าจะได้รับผลกระทบไม่น้อย

“นี่คือวิกฤตที่ใหญ่สุดตั้งแต่เราทำร้านมา รายรับลดลงมาก แต่รายจ่ายเท่าเดิม เราไม่ปรับลดเงินเดือนเชฟ หรือพนักงานสักคน ไม่มีใครโดนออก เพราะคนของเราก็มีครอบครัวต้องดูแล วัตถุดิบหลักจากชาวประมง ชาวบ้านที่เราซื้อของเขา เขาก็ได้รับผลกระทบไม่น้อย เราเลยคิดว่าถ้าลูกค้ากินหน้าร้านไม่ได้ เราก็จะสร้างประสบการณ์การกินแบบใหม่ให้ลูกค้า ให้เหมือนกับว่ายกครัว Fine Dining ไปไว้ที่บ้านเขา”

Cuisine de Garden
อาหารหนึ่งกล่อง ผ่านฝีมือเชฟถึง 3 ท่าน

ทางออกรูปแบบใหม่ ชุด “THE HOME EXPERIENCE” ส่งตรงถึงบ้านในราคาสุดคุ้ม พร้อมส่งแล้ววันนี้!

“เมื่อลูกค้าไม่สามารถมาหาประสบการณ์การกินหน้าร้านได้ เราจึงคิดชุดใหม่ออกมาเป็น “THE HOME EXPERIENCE” (990 บาท) โดยในชุดจะมีอาหารอยู่ 5 เมนู มีทั้งจานหลัก จานรอง และคาวหวาน เราจะมี ตัวอย่างคลิปสาธิตการจัดอาหาร พร้อมบอกวิธีการปรุงอาหารให้อร่อย เพื่อให้ลูกค้าได้ทดลองเป็นเชฟทำอาหารให้คนที่รักที่บ้าน”

Cuisine de Garden
เสก Fine Dining มาไว้ที่บ้าน ทางร้านมี VDO วิธีการจัดเตรียมอาหารมาให้ด้วย

นอกจากนี้ทางร้านยังได้เข้าร่วมเวาเชอร์กับ "สู้ไปด้วยกัน #CovidReliefGiftVoucher” สุดพิเศษกับส่วนลดถึง 40% ได้อิ่มเอมอาหารแสนพิเศษ

“ต้องบอกก่อนว่าเราแทบจะไม่เคยจัดโปรโมชั่นที่ไหนเลย และครั้งนี้เราลดถึง 40% เรียกง่าย ๆ ว่า จ่ายแค่ 600 บาท ก็สามารถมาซื้ออาหารร้านเราได้ถึง 1,000 บาท สามารถกดสั่งได้ เรายังอยากให้ร้านของเรามีตัวตนคงอยู่ และตัวตนของร้านเรานั้นออกมาจากทุกคนในทีม และเหล่าชาวประมง ชาวบ้านที่เราซื้อของพื้นบ้านมาปรุงอาหาร เงินเหล่านี้คือการต่อชีวิตให้คนหลายกลุ่ม อยากให้ได้ลองมาเปิดประสบการณ์การกินอาหารรูปแบบใหม่ เพราะนั่นคือความตั้งใจของเราทุกคน”

Cuisine de Garden
แล้วกลับมาพบกันใหม่

ขอบอกก่อนเลยว่าคุ้มมากจริง ๆ กับการจ่ายเงินเพียง 600 บาท กับการได้อาหารมากถึง 1,000 บาท พร้อมทั้งได้สัมผัสอาหารดี ๆ ที่คิดว่าครั้งหนึ่งควรลอง และสำหรับร้านอาหารอื่น ๆ ที่เข้าร่วมเวาเชอร์ดี ๆ แบบนี้สามารถเข้าไปดูได้ที่ เวาเชอร์ช่วยเหลือร้านจาก ​COVID-19

ติดตามบทความน่าสนใจได้ที่

เมนูห้ามพลาด

THE HOME EXPERIENCE

แผนที่

ตั้งอยู่ที : เอกมัยซอย 2