อย่ารอช้า! ชวนชิมของหวานกับคาเฟ่สุดน่ารัก พร้อมส่วนลดสุดคุ้ม SCB EASY
  1. อย่ารอช้า! ชวนชิมของหวานกับคาเฟ่สุดน่ารัก พร้อมส่วนลดสุดคุ้ม SCB EASY

อย่ารอช้า! ชวนชิมของหวานกับคาเฟ่สุดน่ารัก พร้อมส่วนลดสุดคุ้ม SCB EASY

ตะลุยคาเฟ่บรรยากาศน่ารัก ถ่ายรูปสวยทุกมุม และเมนูอาหารน่ากิน ๆ ที่โดนใจทั้งครอบครัว พร้อมส่วนลดสุดคุ้มจาก SCB EASY
writerProfile
3 พ.ย. 2017 · โดย

เชื่อว่าหลายคนคงอยากใช้ช่วงเวลาวันหยุดนี้ให้คุ้มค่า และสร้างความสุขให้กับครอบครัวซึ่งหนึ่งในคำถามในใจคงหนีไม่พ้น "วันหยุดไปไหนดี" วันนี้กริฟฟินเลยขอคัดสรรร้านคาเฟ่สุดน่ารัก สำหรับคนที่กำลังมองหาร้านคาเฟ่ ที่เหมาะจะพาสมาชิกครอบครัวตั้งแต่น้อง ๆ หนู ๆ รวมถึงญาติผู้ใหญ่ไปพบปะกระชับความอบอุ่นในครอบครัว ส่วนจะมีร้านไหนเด็ดโดนใจบ้างนั้น ตามมาเลยจ้า

เริ่มต้นกันที่ร้าน "Moomin Cafe" คาเฟ่ที่รายล้อมไปด้วยตัวการ์ตูนสุดน่ารัก ภูติพิทักษ์ป่ามูมินพร้อมครอบครัวและเหล่าผองเพื่อนไว้ดึงดูดเด็ก ๆ  ขอสั่งเป็น "Moomin Mamma's Pancake" เมนูนี้เป็นแพนเค้กจิ๋วลายเจ้ามูมิน ขนาดน่ารักน่าชัง เสิร์ฟมาพร้อมกับผลไม้อย่างหั่นชิ้นอย่างสตรอเบอร์รี , พีช , เงาะ ตามมาด้วยอัลมอนด์ , ไอศกรีมวานิลลาและวิปครีม มีน้ำผึ้งใส่ขวดเล็กจิ๋วมาให้ด้วย แพนเค้กนุ่มหอมเข้ากันกับผลไม้ที่ส่วนมากรสออกเปรี้ยวช่วยตัดเลี่ยนได้ดีเลย

สั่งมาพร้อมกับ "Moominpapa's Magic Hat Frappe" กาแฟปั่นเนื้อละมุนละม่อมที่โปะมาด้วยวิปครีมแล้วก็บราวนีก่อนที่จะราดมาด้วยซอสช็อกโกแลตแล้วก็ปักมาด้วยช็อกโกแลตลิตเติ้ลมีด้านบนอีกรอบ แถมทางร้านยังมีน้องมูมินและผองเพื่อนไว้ให้มานั่งร่วมโต๊ะด้วย กินดื่มแบบจัดเต็มแล้วโชว์หน้า Landing Page ของ “SCB EASY” ก็ได้รับส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่มฟรี 10% 

Moomin Cafe
มี Moomin Mamma's มานั่งด้วย

หากใครเป็นสาวกน้องหมีอย่าพลาดร้าน "Hungry Bear" คาเฟ่ตุ๊กตาหมีที่มีน้องหมีอยู่ทุกหนแห่งในร้านที่บอกได้คำเดียวว่า So Cute!! ทั้งขนมและการจัดแต่งร้านน่ารักมาก จะมาหนุงหนิงกับคู่รัก หรือมาเติมความอบอุ่นกับครอบครัวก็ดี เพราะร้านค่อนข้างเล็ก เก้าอี้นั่งและโต๊ะจะขนาดมินิหน่อย ๆ ให้ฟีลเหมือนนั่งอยู่ในบ้านตุ๊กตาที่เคยเล่นในวัยเด็ก 

อย่ารอช้าสั่ง “D.I.Y Pancake” แพนเค้กลายหมีนุ่ม ๆ 5 ชิ้น เสิร์ฟพร้อมน้ำผึ้งในขวดเล็กน่ารัก พร้อมกับท็อปปิงที่สามารถเลือกมาทานคู่กันได้ถึง 6 ชนิดตามความชอบ มีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น Strawberry Sauce , Chocolate Sauce , Marsh Mellow , Oreo , Peach , Apple Cinnamon , Fresh Strawberry , Banana ราดน้ำผึ้ง หอม เข้ากันอย่างลงตัวเมื่อทานคู่กับแพนเค้ก

จิบคู่กับ “Hot Chocolate” ช็อกโกแลตร้อน ๆ ทานคู่กับมาร์ชแมลโลว์ย่างหอม ๆ ดื่มฟินได้ทั้งครอบครัว แถมได้ส่วนลด 10% จาก “SCB EASY" เพียงแค่โชว์หน้า Landing Page เท่านั้น

ชิมของหวานกับคาเฟ่สุดน่ารัก ใช้ส่วนลด SCB EASY ฟินสบาย ๆ สไตล์คนโสด
เมนูน่ารักกรุบกริบ แพนเค้กหอมนุ่มชวนให้ลอง

ถัดมากับคาเฟ่ที่พร้อมให้คุณเฉิดฉายกลายเป็น Alice ใน Wonderland และเข้าไปสู่โลกนิทานสุดน่ารักที่ร้าน “Perhaps Rabbit” ซึ่งในทุกเมนูเค้กต่าง ๆ เขาจะเพิ่มไอเดียเข้าไป ทำให้ทุกชิ้นจะมีคาแรคเตอร์ที่เกี่ยวโยงกับความเป็นวันเดอร์แลนด์ และมุมถ่ายรูปหลากหลาย รับรองว่าถูกปากผู้ใหญ่ ถูกใจเด็ก ๆ แน่นอนค่ะ

มาลอง Signature ของร้านอย่าง “Bluebunny Egg” เป็นบลูเบอร์รีชีสพาย ที่มีชีสบอลสอดไส้บลูเบอร์รี ครอบด้วยกรงนกสีชมพูม่วง ๆ กินได้ด้วยนะ รสชาติหวานอมเปรี้ยวแบบครีมชีส แล้วมีแยมบลูเบอร์รีเปรี้ยวหวาน ตัวกรงก็ทานได้นะคะ ร้านนี้เสิร์ฟจานใหญ่ค่ะ เหมาะกับการทานกับเพื่อน ๆ หรือครอบครัว ตบท้ายด้วย “ชาแบล็กเบอร์รี” รสชาติ สี และกลิ่นจะคล้ายไวน์แดงเลย ออกเปรี้ยว ๆ เมนูเด็ดน่ากินของร้านนี้ยังมีอีกเพียบเลย ยิ่งถ้าใช้ “SCB EASY" ลดไปเลย 10% ทุกเมนูนะจ๊ะ 

ชิมของหวานกับคาเฟ่สุดน่ารัก ใช้ส่วนลด SCB EASY ฟินสบาย ๆ สไตล์คนโสด
บลูเบอร์รีชีสพายที่ทานได้ทั้งจาน

ปิดท้ายสำหรับครอบครัวขาช็อปโดย เพราะคาเฟ่นี้สามารถทั้งกิน ช็อปและเสริมสวยได้ในที่เดียว ณ อาณาจักรของความมุ้งมิ้งของร้าน "Sanrio Hello Kitty House Bangkok" โลกอันหวานแหววเต็มไปด้วยสีชมพูของเหล่าคิตตี้ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ พร๊อพต่าง ๆ อลังการที่สุด ๆ ไม่เพียงแต่อาหารคาวหวาน ที่นี่ยังมีโซนไว้ช็อปสินค้าลิขสิทธ์ของคิตตี้ขาย หรือโซนเสริมความสวยความงาม ทำเล็บ , สปา , นวดตัว , นวดหน้าก็มี เก๋มาก ๆ 

ประเดิมเมนูแรกด้วยความจัดจ้านกับ “สปาเกตตีต้มยำกุ้ง” ขลุกขลิกแซ่บจี้ดเบา ๆ กับสปาเกตตีและกุ้งตัวโต ตกแต่งมาในจานคิตตี้น่ารัก ตบท้ายด้วย “Fruity Pancake" แพนเค้กร้อน ๆ เสิร์ฟพร้อมผลไม้สดและราดด้วยซอสเมเปิ้ลไซรัปเพิ่มความหอมหวาน เพิ่มระดับความฟินกันให้สุดกับ “SCB EASY” ลด 10% เฉพาะค่าอาหารและเครื่องดื่มนะคะ

แนะนำมือใหม่ไม่เคยลุยเดี่ยว เข้าร้านคาเฟ่คนเดียวไม่ดูเหงา พร้อมส่วนลดสุดคุ้มจาก SCB EASY
สาวกคิดตี้ไม่ควรพลาด เพราะทุกสิ่งในร้านฟรุ้งฟริ้งเบ่งบานสีชมพู

เป็นยังไงบ้างคะ กับร้านคาเฟ่สุดน่ารักที่สามารถไปได้ทั้งครอบครัว จัดหนักแค่ไหนแต่ก็ได้ส่วนลดด้วยเพียงแค่โชว์ Landing Page หรือหน้าหลักของแอปฯ “SCB EASY” ก็รับส่วนลด 10% ไปได้ง่าย ๆ ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2017 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/sgNxXb เลยจ้า วันหยุดนี้ถ้าไม่มีแพลนไปไหน ก็ลองพาครอบครัวไปทานขนมหวาน ที่ฟินได้ทั้งครอบครัวแบบนี้กันเลย แต่ไม่ว่าจะมื้อไหนก็อย่าลืมผู้ช่วยอย่าง “SCB EASY” #เป็นมื้อพิเศษเพื่อคุณ วันนี้กริฟฟินขอตัวไปชวนคุณแม่ไปเที่ยวบ้างแล้ว ไปก่อนนะคะ บะบายยย 

แนะนำมือใหม่ไม่เคยลุยเดี่ยว เข้าร้านคาเฟ่คนเดียวไม่ดูเหงา พร้อมส่วนลดสุดคุ้มจาก SCB EASY
Hungry Bear
แนะนำมือใหม่ไม่เคยลุยเดี่ยว เข้าร้านคาเฟ่คนเดียวไม่ดูเหงา พร้อมส่วนลดสุดคุ้มจาก SCB EASY
Moomin Cafe
แนะนำมือใหม่ไม่เคยลุยเดี่ยว เข้าร้านคาเฟ่คนเดียวไม่ดูเหงา พร้อมส่วนลดสุดคุ้มจาก SCB EASY
Perhaps Rabbit
แนะนำมือใหม่ไม่เคยลุยเดี่ยว เข้าร้านคาเฟ่คนเดียวไม่ดูเหงา พร้อมส่วนลดสุดคุ้มจาก SCB EASY
Sanrio Hello Kitty House Bangkok

แผนที่

ชั้น4 เซ็นทรัลลาดพร้าว ด้านหลัง mister donut