สยบทุกปัญหาสายกินด้วย ฟินได้ทุกไลฟ์สไตล์ กินจบตบดีไลท์ อิมูลัส
  1. สยบทุกปัญหาสายกินด้วย ฟินได้ทุกไลฟ์สไตล์ กินจบตบดีไลท์ อิมูลัส

สยบทุกปัญหาสายกินด้วย ฟินได้ทุกไลฟ์สไตล์ กินจบตบดีไลท์ อิมูลัส

สยบทุกปัญหาสายกินด้วย ฟินได้ทุกไลฟ์สไตล์ กินจบตบดีไลท์ อิมูลัส

เพราะการกินมันอยู่ในเส้นเลือด จะทุกข์ สุข หรือสถานการณ์อะไรก็ฉลองไม่เคยเว้นวัน จนร่างกายพังมานักต่อนัก บอบช้ำกับอาหารหนักกินจัดหนักทุกที แต่ไม่แคล้วไม่เลิกกิน จนบังเอิ๊ญไปเจอตัวช่วยฟิน ๆ ราคาสบายกระเป๋า มาช่วยทำให้ระบบขับถ่ายเป็นเรื่องง่ายขึ้นเยอะเพราะเจ้าตัวนมเปรียวดีไลท์ ขวดนี้มีอิมูลัส จุลินทรีย์โพรไบโอติก ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง ดีต่อระบบทางเดินอาหารและขับถ่าย แถมยังมีหลายสูตรให้เลือกว่าวันไหนจะจัดหนัก จัดเบา ทำเอาหายกลัวเรื่องปัญหาการขับถ่ายไปเลย เกริ่นมาขนาดนี้แล้วคงอยากรู้แล้วใช่มะ ว่าเรามีดีอะไร ว่าแล้วตามมา เดี๋ยวจะหาว่ามีของดีแล้วไม่บอก

โยเกิร์ตดีไลท์
 มีให้เลือกถึง 4 สูตร เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์

ต้องบอกก่อนเลยว่าเมื่อก่อนเราเป็นหนึ่งในคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบขับถ่ายมาก เหมือนเป็นคนเสียสมดุลของระบบทางเดินอาหาร แล้วถ้าเสียสมดุลทางเดินอาหาร มันจะส่งผลให้เกิดโรคตามมาหลายชนิด เช่น ท้องผูก ท้องเสีย กรดไหลย้อน โรคกระเพาะอาหาร โรคอ้วน เบาหวาน ลําไส้อักเสบ ลําไส้แปรปรวน ไปจนถึงอาจก่อให้เกิดมะเร็งลําไส้ เราเลยต้องหันมาปรับสมดุลของระบบทางเดินอาหาร

โยเกิร์ตดีไลท์
จัดหนักไป ท้องไส้ก็ไม่ไหวนะบางที

ก็คิดอยู่นานจะหาวิธีปรับสมดุลยังไงให้ง่ายและสะดวกที่สุด จนเรามาเจอนมเปรี้ยวที่มี จุลินทรีย์อิมูลัส ซึ่งเจ้าตัว อิมูลัส เนี่ย มันมีข้อดีคือ มีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง ดี ต่อระบบทางเดินอาหารและขับถ่าย ปรับปรุงการทํางานของระบบทางเดินอาหาร ช่วยลดความเสี่ยงของโรคติดเชื้อเฉียบพลัน ช่วยลดการแพ้แล็กโทสด้วย 

โยเกิร์ตดีไลท์
ตัวช่วยของสายกิน ให้การขับถ่ายง่ายกว่าเดิม

แล้วที่ทำให้เราเลิฟเจ้า นมเปรียวดีไลท์ อิมูลัส ที่สุด นางแบ่งออกเป็น 4 สูตรเหมาะกับทุก Life Style ตามนี้ “สูตรออริจินัล” สีแดง สําหรับ #สาย Active ต้องการพลังงานเต็มที่ คือกินแล้วจะรู้สึกสดชื่น เพิ่มพลังงาน วันไหนใช้พลังงานมาก ๆ ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญได้ 

โยเกิร์ตดีไลท์ สูตรออริจินัล
สูตรออริจินัล เพิ่มพลังงาน
โยเกิร์ตดีไลท์ สูตรออริจินัล
เติมความสดชื่นให้หายเหนื่อย

แต่วันไหนใครเป็น #สายเผลอ ที่วันไหนเผลอกินเยอะจนเบรคแตก ก็ไม่ต้องกลัวเพราะก็ยังมี นมเปรี้ยวดีไลท์ อิมูลัส สีฟ้า “สูตรลดนํ้าตาล 40%” สําหรับคนที่ อยากลดหวาน แถมยังช่วยขับถ่ายได้สบาย ๆ วันไหนจัดหนักก็ไม่ต้องกลัว เพราะกินจบ ตบดีไลท์ได้เลย

โยเกิร์ตดีไลท์ สูตรลดนํ้าตาล 40%
หวานน้อยแต่ไม่ประสิทธิภาพไม่ด้อยกว่าสีอื่น ๆ

และสูตรนี้เรากินประจำเพราะทุกวันต้องนั่งหน้าคอมไม่มีเวลาลุกไปออกกำลังกายที่ไหน เลยให้เจ้า นมเปรี้ยวดีไลท์ อิมูลัส สูตรสีเขียว “สูตรน้ำตาล 0.1%” มาช่วยในวันที่ต้องเป็น #สายคุมแคล เพราะ สูตรนี้เป็นสูตรที่ใช้นํ้าตาลเพียง 0.1% และใช้สตีเวียหรือสารสกัดหญ้าหวานธรรมชาติแทนนํ้าตาล สําหรับคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ

โยเกิร์ตดีไลท์ สูตรน้ำตาล 0.1%
นั่งทำคอมนาน ๆ อย่าลืมพักเติมพลัง
โยเกิร์ตดีไลท์ สูตรน้ำตาล 0.1%
หมดห่วงเรื่องแคลลอรีกับสูตรนี้

และสายสุดท้ายที่เราและผ่องเพื่อนใช้อยู่บ่อย ๆ คงหนีไม่พ้น #สายจัดหนัก เพราะ นมเปรียวดีไลท์ อิมูลัส สูตรสีส้ม “สูตรเคซีไอ” เพราะเป็นสูตรที่ผสมไฟเบอร์อีนูลินเป็นอาหารสําหรับจุลินทรีย์ สําหรับคนที่ ต้องการดูแลร่างกายเป็นพิเศษหลังจัดเต็มกับมื้อใหญ่ ขับถ่ายสบาย ไม่แน่นท้อง 

โยเกิร์ตดีไลท์ สูตรเคซีไอ
เห็นขวดเล็กแค่นี้แต่ไฟเบอร์เพียบนะจ๊ะ

ก็บอกแล้วว่าจะสายไหนก็ไม่หวั่น สยบทุกปัญหาสายกินด้วย ฟินได้ทุกไลฟ์สไตท์ กินจบตบ ดีไลท์ อิมูลัส บอกเลยว่ามีตัวช่วยเรื่องลำไส้เนี่ยสำคัญมาก เสียสมดุลของระบบทางเดินอาหารเมื่อไร ร่างกายรวนเมื่อนั้น ต้องมีนมเปรียวดีไลท์ ติดตัวไว้ทุกวัน สบายท้อง สบายใจสุด ๆ วันไหนเบา ๆ ก็จัดขวดเล็กไป วันไหนต้องการตัวช่วยเยอะหน่อยก็จัดหนักกับขวดใหญ่ไปเลย เพราะมีให้เลือก 4 ขนาด 100ml, 160ml, 400ml และ 830ml (ขนาด 830ml มีเฉพาะสูตรออริจินัลเท่านั้น)

ยังไม่หมด! ใครที่ชอบโยเกิร์ตรสชาติเลิศ ๆ ขอแนะนำเจ้า โยเกิร์ตดีไลท์ ที่กินเท่าไรก็ไม่เบื่อ เพราะมีให้ถึง 5 รสชาติ ราคาแค่ 12 บาทเท่านั้น ช่วยนี้ต้องเสริมภูมิคุ้มกันกันสักหน่อย ได้โยเกิร์ตดีไลท์สักถ้วย ช่วยได้เยอะ

โยเกิร์ตดีไลท์
มีติดบ้านไว้รับรองสบายท้องสบายใจ

ใครอยากมีตัวช่วยดี ๆ ในทุกกิจกรรมก็สามารถหาซื้อได้ที่ร้านสะดวกซื้อ Super Market หรือ สั่งจากหนุ่มสาวดีไลท์ใกล้บ้านได้เลย สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ดัชมิลล์ คอลเซนเตอร์ 0-2881-2222