โปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มโรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่ เดือนกันยายน 2557
  1. โปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มโรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่ เดือนกันยายน 2557

โปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มโรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่ เดือนกันยายน 2557

โรงแรมดาราเทวี จังหวัดเชียงใหม่ จัดเต็มทั้งอาหารกลางวันรสเลิศ และ ไอศครีมรสละมุน
writerProfile
11 ก.ย. 2017 · โดย

โปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่ม โรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่

ประจำเดือนกันยายน 2557

เมนูห้องอาหารฟูเจี้ยน

เมนูกระเพาะปลาแสนอร่อย ที่ ห้องอาหารฟูเจี้ยนโรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่ ขอเชิญร่วมอิ่มอร่อยกับเมนูกระเพาะปลาสด ซึ่งมีสรรพคุณในการบำรุงเซลล์และเนื้อเยื่อให้กระชับและแข็งแรง เสริมภูมิคุ้มกันของร่างกาย ให้พลังงานและเป็นยาอายุวัฒนะ ที่ห้องอาหารฟูเจี้ยนตลอดเดือนกันยายนนี้ เมนูพิเศษที่เชฟใหญ่แห่งห้องอาหารภูมิใจนำเสนอ ได้แก่ กระเพาะปลาหลอดซอสไก่หม้อดิน เป๋าฮื้อกระเพาะปลาทอดซอสไก่ กระเพาะปลาหลอดกับเห็ดหอมราดซอสเป๋าฮื้อ กระเพาะปลาหลอดกับปลิงทะเลซอสกุ้งแห้ง ในราคาเริ่มต้นที่ 900 – 1,800 บาท* ต่อจาน ห้องอาหารฟูเจึ้ยนเปิดให้บริการอาหารมื้อกลางวันและเย็นทุกวัน ตั้งแต่ เวลา 11.30 – 14.30 น. และ 18.30 – 22.30 น.

อาหารไทย , อาหารล้านนา , ดาราเทวี

เลอ กรองด์ ล้านนาเสนอเมนูปลาทับทิมหลากหลายรสชาติทีมเชฟแห่งห้องอาหารไทย เลอ กรองด์ ล้านนา ภูมิใจนำเสนอเมนูปลาทับทิม ซึ่งถือเป็นปลาน้ำจืดที่เป็นที่นิยมรับประทานกันอย่างแพร่หลาย ให้กับทุกท่านได้ลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็น ปลาทับทิมราดซอสน้ำปลา ปลาทับทิมนึ่งสมุนไพร ปลาทับทิมทอดกับยำมะม่วง หรือต้มยำปลาทับทิมน้ำข้น ในราคาเริ่มต้นเพียง 290 - 590 บาท*ต่อจาน ให้บริการมื้อกลางวันและเย็นทุกวันตั้งแต่ เวลา 11.30 – 14.30 น. และ 18.30 – 22.30 น.

อาหารฝรั่งเศส , ดาราเทวี , เชียงใหม่

ลิ้มลองเมนูอาหารชุดฝรั่งเศส โดยเชฟคาร์ลอสเชฟคาร์ลอส โกว์เด็นซิโอ แห่งห้องอาหารฝรั่งเศส ได้รังสรรค์เมนูอาหารชุดฝรั่งเศสแท้แบบต้นตำรับสุดพิเศษ ให้ทุกท่านได้ลิ้มลองความอร่อย ภายใต้บรรยากาศอันงดงามตระการตาของสถาปัตยกรรมล้านนาที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของผืนนากว้างและต้นไม้เขียวขจีได้โดยรอบ รื่นรมย์กับการตกแต่งภายในที่แสดงถึงศิลปะล้านนาประยุกต์ได้อย่างลงตัวพร้อมเมนูพิเศษที่ได้รับการเลือกสรรมาแล้วเป็นอย่างดี อาทิ เช่น แซลมอนทาร์ทาร์กับซอสพาสลีย์หอมกรุ่น ซุปหัวหอมแบบฝรั่งเศส สเต็กเนื้อกับผักสดจากโครงการหลวง ปลากระพงในซอสไวน์ขาว พร้อมทั้งขนมหวานรสละมุนเพื่อปิดท้ายความอร่อยของอาหารมื้อค่ำ ในราคาเพียง 1,500 บาท* ต่อท่าน บริการเฉพาะมื้อค่ำระหว่างวันจันทร์ถึงวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 ถึง 22.30 น.

ดาราเทวี , เค้ก , ฝรั่งเศส

โปรโมชั่นประจำเดือนกันยายน ที่ดาราเทวี เค้กช็อปตลอดเดือนกันยายน นี้ เชฟฟาบรีส แห่งดาราเทวี เค้กช็อป ขอเสนอขนมเค้กสไตล์ฝรั่งเศสรสชาติดั้งเดิม “เค้กบาบา” ให้ท่านเลือกทานคู่กับชาหรือกาแฟร้อน ในราคาเพียงชุดละ 130 บาท* พร้อมเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศย้อนยุคของร้านน้ำชาสมัยวิคตอเรียและอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. *ราคาโปรโมชั่นดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองโต๊ะล่วงหน้าได้ที่ 053 888 888 หรืออีเมล์ enquiry@dharadhevi.com

แผนที่

ถนนสันกำแพง

การติดต่อ

LE GRAND LANNA DHARA DHEVI
51/4 หมู่ที่ 1 ถนน เชียงใหม่-สันกำแพง ตำบลท่าศาลา อำเภอเมืองเชียงใหม่,เมืองเชียงใหม่
Lobster Set Promotion for Feb'14
51/4 หมู่ 1ถนนสันกำแพง-เชียงใหม่,เมืองเชียงใหม่