เปิดแล้ว! Dharma Bums แบรนด์ชุดออกกำลังกายรักษ์โลก คนรักสุขภาพห้ามพลาด
  1. เปิดแล้ว! Dharma Bums แบรนด์ชุดออกกำลังกายรักษ์โลก คนรักสุขภาพห้ามพลาด

เปิดแล้ว! Dharma Bums แบรนด์ชุดออกกำลังกายรักษ์โลก คนรักสุขภาพห้ามพลาด

ชวนสาว ๆ มารู้จักกับแบรนด์ Activewear สุดปังอย่าง Dharma Bums แบรนด์ที่ทุกกระบวนการผลิตเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เป็นชุดออกกำลังกายรักษ์โลกที่ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยนะ
writerProfile
18 ส.ค. 2020 · โดย

#วงในบอกมา

  • Dharma Bums แบรนด์เสื้อผ้าโยคะและออกกำลังกายจากออสเตรเลีย เปิดให้บริการแล้วที่ Siam Square One ชั้น 2 
  • ชุดออกกำลังกายรักษ์โลกที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม มีเนื้อผ้า ECO-LUXE คุณภาพสูง ซึ่งทำมาจากขวดพลาสติกรีไซเคิล
  • ลวดลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ถูกออกแบบและวาดด้วยมือโดย In-House Designers ทั้งหมด

อยากออกกำลังกายเฟิร์มหุ่น ลดน้ำหนัก ดูแลสุขภาพกันแล้ว ก็อย่าลืมใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมกันด้วยนะจ๊ะ วันนี้ Wongnai Beauty จะพาสาว ๆ มารู้จักกับ Dharma Bums แบรนด์เสื้อผ้าโยคะและออกกำลังกาย ส่งตรงจากออสเตรเลีย ยืนหนึ่งเรื่องรักษ์โลกและสิ่งแวดล้อม ซึ่งตอนนี้เขาก็ส่งตรงจากออสเตรเลียมาเปิดช็อปอยู่ที่ไทย ให้สาว ๆ ได้ไปชอปปิงชุดออกกำลังกายได้อย่างจุใจ โดยแบรนด์นี้เขามาเหนือมาก ทั้งดีไซน์ ลวดลาย ที่ใส่ใจสรีระของสาว ๆ จนไปถึงกระบวนการผลิตก็ยังใส่ใจสิ่งแวดล้อมอีกด้วย! อยากรู้ว่าเป็นยังไงก็ต้องไปดูกันจ้ะ

ชุดออกกำลังกาย

โดยช็อป Dharma Bums เปิดอยู่ที่สยามสแควร์วัน สาว ๆ สามารถนั่ง BTS มาลงสยาม เดินออกมาตรงประตูทางออกที่ 4 จะพบกับร้าน Starbucks ให้สาว ๆ เดินไปทางนั้นเลย ข้าง ๆ บันไดเลื่อนจะมีบันไดทางลง พร้อมป้ายบอกพิกัด Dharma Bums จากนั้นเดินไปตามป้ายบอกทาง ก็จะเห็นหน้าช็อป Dharma Bums เด่น ๆ อยู่ใต้บันไดเลื่อนนั่นเองงง

ช็อป Activewear ที่ให้ความรู้สึกเหมือนเดินเข้ามาในบ้าน

ซื้อชุดออกกำลังกายที่ไหน

บรรยากาศของร้านที่นี่จะค่อนข้างเป็นกันเองมากค่ะ ตกแต่งเหมือนอยู่ในบ้าน ฟีลลิ่งแบบเดินเข้ามาในห้องแต่งตัวเลยค่ะ จะมีพนักงานคอยต้อนรับ และมองเราอยู่ไกล ๆ อย่างห่วง ๆ ซึ่งเพื่อไม่ให้เราอึดอัด พี่เขาจะให้เราเลือกชมสินค้าได้ตามสบายเลย โดยถ้าเราต้องการความช่วยเหลือก็เรียกพี่เขามาช่วยได้ตลอดเลยค่ะ

ชุดออกกำลังกาย ชุดโยคะ ชุดพิลาทิส

พี่ ๆ พนักงานของ Dharma Bums จะมีหน้าที่คอยช่วยดูเรื่องไซส์ ความเหมาะสมของชุดให้กับสาว ๆ โดยถ้าเราชอบแบบไหนเป็นพิเศษก็บอกเขาได้เลย หรือจะให้เขาแมตช์ชุดให้ก็ได้นะ จะบอกว่าพนักงานที่นี่ Taste ดีมาก จับแมตช์ยังไงก็ดูปังไปหมด และอาจด้วยดีไซน์ของชุด ที่ทำให้อะไร ๆ ก็ดูลงตัวไปหมดเลยค่ะ เอาล่ะ เกริ่นมาเยอะละ มาดูจุดเด่นจริง ๆ ของ Dharma Bums กันดีกว่า

“Dharma Bums” ชุดออกกำลังกายที่ทำมาจากขวดพลาสติกรีไซเคิล 

มองเผิน ๆ อาจดูเหมือนชุดออกกำลังกายธรรมดา ซึ่งจะบอกเลยว่าเขาไม่ธรรมดาเลยค่ะ เพราะเนื้อผ้าจะมีสัมผัสที่แปลกใหม่มาก ๆ ซึ่งเขาเรียกว่าผ้า "Eco Luxe" ค่ะ

ผ้า Eco Luxe เป็นเนื้อผ้าที่ทำมาจากขวดพลาสติกรีไซเคิลทั้งชุดเลยค่ะ อย่างเลกกิ้งตัวนึง ก็ใช้ขวดพลาสติกมาทำเป็นใยผ้า 16-18 ขวด โดยผ้ายังคงคุณภาพได้ดีเยี่ยมมาก ๆ ลองยืดดูแล้วก็กลับมาเข้าทรง ไม่ย้วยเลย มีความยืดหยุ่นสูง เหมาะมากกับการออกกำลังกายอย่างโยคะ พิลาทีส ขี่จักรยาน หรือเทรนนิ่ง

ซื้อชุดออกกำลังกายแบรนด์ไหนดี

อีกจุดเด่นหนึ่งของแบรนด์นี้ที่สาว ๆ จะพลาดไม่ได้เด็ดขาดก็คือ ดีไซน์และลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ค่ะ ลวดลายของที่นี่จะมีหลายแบบให้เลือกมาก ตั้งแต่ลายพริ้นต์ ฟอยล์พริ้นต์ จนไปถึงลายเลเซอร์คัต ที่มีให้เลือกหลายลายมาก ๆ และสิบปากว่าก็ไม่เท่าตาเห็นหรอกค่ะสาว ๆ เห็นดีไซน์และลายสวย ๆ แบบนี้ ใส่ไปจริง ๆ แล้วจะสวยขนาดไหน เดี๋ยวเราจะไปลองชุดให้สาว ๆ ได้ชมกันค่ะ 

ห้องลองชุดของ Dharma Bums มิติใหม่ของการลองชุด ที่สาวนักชอปไม่ควรพลาด!

ชุดออกกำลังกาย Dhama bums มีห้องลองชุดมั้ย
ร้านชุดออกกำลังกายที่ลองใส่ได้

ในการเลือกลองชุด เราสามารถให้พนักงานช่วยดูไซส์ให้ได้เลยค่ะ แล้วเขาจะให้เราไปรอที่ห้องลองชุด พร้อมกับชุดออกกำลังกายที่เราต้องการลอง และอีกหนึ่งความว้าวของที่นี่ ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ ห้องลองชุดที่กว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม พร้อมกระจกบานใหญ่ ให้เราได้ลองชุดได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะลองออกท่าทาง ลองออกกำลังกายจริง เปิดมิติใหม่ของการลองชุดที่สาว ๆ ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อนแน่นอน 

แถมทางร้านเขาจัดมุมเซลฟีไว้เยอะมากกก เพราะเชื่อว่าสาว ๆ หลายคนที่ลองชุดก็อยากเซลฟีภาพสวย ๆ เก็บไว้ใช่มั้ยล่ะคะ ซึ่งที่นี่เขาก็จัดพื้นที่ไว้ให้ถ่ายรูปกันอย่างเต็มอิ่มกันไปเลยยย เอาล่ะ ตื่นเต้นกับห้องลองชุดของที่นี่ไปแล้ว เรามาดูชุดออกกำลังกายของที่นี่กันดีกว่า ว่ามีแบบไหนบ้างน้าา

ชุดโยคะ

ที่ Dharma Bums จะเด่นเรื่องชุดโยคะมากเลยค่ะ ด้วยความที่เนื้อผ้ายืดหยุ่นได้ดี แข็งแรง ใส่แล้วกระชับ สำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายที่ต้องยืดเส้น หรือการออกกำลังกายที่ใช้การเคลื่อนไหวเยอะ ๆ ต้องชอบแน่นอน อย่างที่เราลองใส่ก็จะเป็นลายพริ้นต์ โดยลวดลายจะอยู่ในเนื้อผ้าเลย ไม่มีการหลุดลอกหรือซีดจางลงค่ะ

ชุดโยคะของ Dhamabums

ชุดพิลาทีส 

ทางส่วนของชุดพิลาทีสที่เราลองเอามาแมตช์ ก็จะเป็นลายฟอยล์พริ้นต์ค่ะ เป็นเนื้อผ้าที่มีลวดลายของฟอยล์ติดอยู่บนผ้า ไม่ใช่สติ๊กเกอร์รีดติดผ้านะคะ แต่เป็นฟอยล์ที่ติดมากับผ้าเลยจริง ๆ ค่ะ ด้านบนจะเป็นเสื้ออาสนะสีขาว เนื้อผ้ายืดและบาง แต่ไม่ย้วย สัมผัสคล้าย ๆ ผ้าที่ใช้ทำชุดว่ายน้ำ แต่เบาสบายกว่ามาก ๆ

dhama bums แบรนด์ชุดออกกำลังกาย สยามสแควร์

ชุดปั่นจักรยาน

อีกหนึ่งชุดที่สาว ๆ ควรมีติดตู้ก็ต้องชุดออกกำลังกายเลยค่ะ ที่ Dharma Bums จะมีกางเกงขาสั้นสำหรับปั่นจักรยานให้ด้วย ซึ่งท่อนบนก็มีให้เลือกตั้งแต่เสื้อกล้าม สปอร์ตบรา รวมไปถึงเสื้อสายเดี่ยว เนื้อผ้าจะโปร่งสบาย ระบายเหงื่อ ระบายอากาศได้ดี และยังแนบไปกับเนื้อ ช่วยให้ลู่ไปกับลม สะดวกต่อการเคลื่อนไหวค่ะ

ชุดปั่นจักรยานผู้หญิง

ชุดเทรนนิ่ง

มาต่อกันด้วยชุดเทรนนิ่ง ที่สาว ๆ สามารถใส่ออกกำลังกายประเภทไหนก็ได้ เหมาะกับคนที่ชอบไปฟิตเนส ไปยิม ตัวนี้ที่เราเลือกมาลองจะเป็นลายเลเซอร์คัต คือเป็นผ้าที่มีรูปักเป็นลวดลาย สำหรับลายนี้สาว ๆ ที่อวบหรือเจ้าเนื้อหน่อยก็ใส่ได้นะคะ ไม่ปลิ้นออกมาจากรูแน่นอน เพราะตัวเนื้อผ้าจะช่วยเก็บกระชับเนื้อได้ดีอยู่แล้ว ลวดลายที่เป็นรูก็ถูกทำมาเพื่อความสวยงามอย่างประณีต ไม่มีผลต่อการใช้งานค่า

ชุดออกกำลังกาย

ส่วนใครที่ชอบชุดออกกำลังกายแบบแคชชวลหน่อย ชอบใส่สเวตเตอร์ หรือแนวชุดวอร์มสบาย ๆ สไตล์อยู่บ้าน ที่ Dharma Bums ก็มีชุดที่เป็นลุคแคชชวลด้วยนะ จะใส่อยู่บ้าน ใส่ไปยิม ก็รองรับได้ทุกไลฟ์สไตล์เลยค่ะ

ชุดออกกำลังกายน่ารัก ๆ

และนี่ก็เป็นชุดออกกำลังกายรักษ์โลกที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดเลยจริง ๆ ค่ะ ทั้งดีไซน์และลวดลายถูกออกแบบมาอย่างประณีต พร้อมไซส์ของเสื้อผ้าที่มีหลายไซส์ รองรับทุกหุ่นของคนไทย แถมยังมีรูปแบบให้เลือกให้เหมาะกับการออกกำลังกายทุกประเภท ไม่ว่าจะกิจกรรม Outdoor หรือ Indoor ก็ให้สาว ๆ ได้ออกกำลังกายได้ตามต้องการ ที่สำคัญไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม รักสุขภาพ รักษ์โลก ดีขนาดนี้ไม่ว่าใครก็ต้องหลงรักแบรนด์นี้ค่ะ ใครที่สนใจก็อย่าลืมแวะไปชม Dharma Bums Flagship Store ที่ Siam Square One ชั้น 2 ข้าง ๆ บันไดเลื่อนหน้าสตาร์บัคส์กันด้วยน้าาา

สรุป

ชุดออกกำลังกายรักษ์โลก

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : https://www.facebook.com/DharmaBumsTH/
Website : www.dharmabumsth.com
Instagram : @dharmabumsth
LINE Official Account : @dharmabumsth
โทร : 02 252 2271

สาขาที่เปิดทำการ

  • Dharma Bums Flagship Store @Siam Square One ชั้น 2 | Tel: 02-252-2271
  • Dharma Bums Pop-Up Store @CentralWorld 3rd Floor | Tel: 065-805-4072
  • Dharma Bums Pop-Up Store @Central Plaza Ladprao 2nd Floor | Tel: 097-268-5025