“เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า” ไดน์นิ่ง พาราไดซ์ สำหรับฟู้ดเลิฟเวอร์
  1. “เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า” ไดน์นิ่ง พาราไดซ์ สำหรับฟู้ดเลิฟเวอร์

“เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า” ไดน์นิ่ง พาราไดซ์ สำหรับฟู้ดเลิฟเวอร์

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ขอแนะนำไดน์นิ่งโซน ที่เป็นสวรรค์ของฟู้ดเลิฟเวอร์อย่างแท้จริง จึงจัดแคมเปญความอร่อย “ DINING PARADISE @CentralPlaza Pinklao ”
writerProfile
4 ธ.ค. 2015 · โดย

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ขอแนะนำไดน์นิ่งโซน ที่เป็นสวรรค์ของฟู้ดเลิฟเวอร์อย่างแท้จริง จึงจัดแคมเปญความอร่อย “ DINING PARADISE @CentralPlaza Pinklao ” เพื่อแนะนำร้านอร่อยกว่า 100 ร้าน ภายในงานมี ณัฐวัฒน์ รัชพงศ์กุลยศ ผู้อำนวยการกลุ่มงานการตลาดสาขา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า เจ้าของร้านอาหารและผู้บริหารร้าน วงศ์รัตน์ ออรัตนชัย จากร้าน TEDDY’S BIGGER BURGERS, วิฑูรย์ คณะพงษา จากร้าน THE RED SUN พร้อมด้วยเซเลบริตี้ อาทิ แก้ม-สามสรา เอี่ยมเอกอดุลย์, ตะวันนา ธารรา, ซาร่า บอลล์ และ แนทตี้-นาตาชา จุลานนท์ ร่วมงานเมื่อเร็วๆ นี้ ณ โซนไดน์นิ่ง ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า

ณัฐวัฒน์ รัชพงศ์กุลยศ ผู้อำนวยการกลุ่มงานการตลาดสาขา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า กล่าวว่า การรีโนเวทพลิกโฉมศูนย์การค้าฯ ครั้งยิ่งใหญ่เพื่อก้าวสู่สีสันใหม่ให้ลูกค้ามีความสุขในการจับจ่ายมากขึ้น จับกลุ่มหลักคือกลุ่มครอบครัวรุ่นใหม่ รองลงมาคือ คนวัยทำงาน และวัยรุ่น รองรับการขยายตัวของหมู่บ้านจัดสรรและคอนโดในย่านฝั่งธน สำหรับโซนอาหาร เป็นโซนที่ตอบโจทย์แก่ลูกค้าในย่านนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะเป็น Dining Paradise สวรรค์ของฟู้ดเลิฟเวอร์อย่างแท้จริง จึงจัดแคมเปญความอร่อย “DINING PARADISE @CentralPlaza Pinklao ” ขึ้นเพื่อให้ลูกค้ามาลิ้มลองความอร่อยที่มีให้เลือกแบบจุใจกว่า 100 ร้าน เต็มทั้ง 4 ชั้น คือ ชั้น G ชั้น1, ชั้น 2 และ ชั้น 5 ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางฝ่ารถติดเข้าไปในเมือง รับส่วนลด 20 ร้าน 20 เปอร์เซ็นต์ เป็น PRIVILEGE CARD รับสิทธิพิเศษตั้งแต่ธันวาคม 2558 ถึง กุมภาพันธ์ 2559 ซึ่งบัตร PRIVILEGE CARD จะส่งถึงมือลูกค้ากลุ่ม TOP SPENDER เท่านั้น สำหรับร้านเด็ดร้านดังที่ไม่ควรพลาด ได้แก่ บุญตงกี่, THE RED SUN, YOU CUISINE, TUDARI และเสวย เป็นต้น แล้วยังมี 5 ร้านอร่อยที่เปิดที่นี่แห่งแรกในย่านฝั่งธน ไม่ว่าจะเป็น SHABU HAVEN, TEDDY’S BIGGER BURGERS, TEROKA GYOZA, HOT STAR CHICKEN และโจโฉ การันตีได้เลยว่า ถ้าทานวันละร้านในระยะเวลาหนึ่งเดือนก็อิ่มอร่อยแบบไม่ไม่ซ้ำร้านแน่นอน

ขอเชิญฟู้ดเลิฟเวอร์มาลิ้มลองความอร่อยของร้านอาหารกว่า 100 ร้านได้แล้ววันนี้ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า พร้อมอิ่มอร่อยไปกับแคมเปญ “DINING PARADISE @CentralPlaza Pinklao” แคมเปญพิเศษเฉพาะคนพิเศษ ระหว่าง 1 ธันวาคม 2558 - 29 กุมภาพันธ์ 2559 แคมเปญสำหรับลูกค้าทั่วไป เมื่ออิ่มครบ 1,200 บาท ลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทยอิ่มครบ 1,000 บาท รับฟรี ปิ่นโต Eating Out ที่เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2558 – 10 มกราคม 2559 แม้พลาดไปทั้ง 2 แคมเปญ มาอิ่มอร่อยได้ทุกเทศกาล