30 ขนมเซเว่นและของกินเซเว่น อัปเดต 2024! ไอเทมเด็ดที่สายชิมห้ามพลาด!
  1. 30 ขนมเซเว่นและของกินเซเว่น อัปเดต 2024! ไอเทมเด็ดที่สายชิมห้ามพลาด!

30 ขนมเซเว่นและของกินเซเว่น อัปเดต 2024! ไอเทมเด็ดที่สายชิมห้ามพลาด!

รวมฮิตไอเทมใหม่จาก SEVEN ELEVEN ประจำปี 2024 ที่สายกินต้องลองให้ครบ จัดให้ทั้งของคาว ขนมเซเว่น เครื่องดื่ม สะดวกง่าย ใกล้บ้าน แถมตามหาได้ตลอด 24 ชม.!
writerProfile
7 มี.ค. 2024 · โดย

พูดถึงของกิน 7-11 บอกเลยเค้ามีลูกเล่นให้ตามตลอด ปีมังกรนี้ก็จัดหนักไม่แพ้ปีไหน ๆ เพราะมีของกินในเซเว่นน่าสนใจ ไอเทมน่าจับตามีเพียบ มีเยอะเต็มร้านขนาดนี้แล้วชิ้นไหนจะโดดเด่นน่ากินบ้าง Wongnai ไม่รอช้า คัดมาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกกันแล้ว กับ 30 ขนมและของกินเซเว่น อัปเดต 2024! ไอเทมเด็ดที่สายชิมห้ามพลาด! จัดเต็มทั้งขนมในเซเว่น ของคาวและเครื่องดื่มน่าลิ้มลอง รับรองไม่มีตกเทรนด์แน่นอน!~

1.เปี๊ยะโมจิลาวา โอวัลติน

เริ่มต้นกันด้วยขนมเซเว่นชิ้นแรกอย่าง “เปี๊ยะโมจิลาวา” ที่รสชาติปกติจะเป็นรส “ไข่เค็มลาวา” ซึ่งความหวานมันก็นับว่าขึ้นชื่อลือชาอยู่แล้ว แต่ตอนนี้เค้ามีรสชาติของ “โอวัลติน” มาเพิ่ม สาวกคนรักโอวัลตินและขนม 7-11 จะต้องร้องกรี๊ด เพราะนอกจากความหนุบหนับของเนื้อแป้งชั้นนอกแล้ว ไส้ด้านในที่เป็นโอวัลตินเข้มข้น ไหลเยิ้ม ๆ ยังถึงอกถึงใจสายหวานไปอีกขั้น กินกับนมหรือชาก็เข้ากั๊นเข้ากัน!

1.เปี๊ยะโมจิลาวา โอวัลติน

2.มาการองรสช็อกโกแลตและรสครีมชีส

ใครจะไปคิดว่าขนมที่ได้ชื่อว่า ทำให้ถึง ทำได้ยาก อย่าง “มาการอง” จะถูกรังสรรค์ขึ้นและเสิร์ฟกันในร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11 งานนี้เชฟบีม ผู้รั้งตำแหน่ง Top Chef Thailand ด้านขนมหวาน คือผู้ที่เสกขนมฝรั่งเศสสุดหรู แสนจะลักชูชิ้นนี้ขึ้นมา โดยมาในรูปของ มาการองไส้ช็อกโกแลต และ มาการองไส้ครีมชีส สองสีสันสุดน่าลิ้มลอง ชวนให้สายขนมในเซเว่นได้แวะไปตำกันแล้ว

2.มาการองรสช็อกโกแลตและรสครีมชีส

3.ฮอกไกโดชีสเค้ก

ใครที่เคยกินเค้กของ Bake a Wish แล้วติดใจ อยากบอกว่า เพื่อน ๆ สามารถตามหาขนมรสชาติที่คุ้นเคยนี้กันได้ใกล้มากขึ้น ก็แค่เซเว่นหน้าปากซอยนี่เอง!! เพราะงานนี้ Bake a Wish ได้ Collap กับ 7-11 ในการทำ “ฮอกไกโดชีสเค้ก” มาเสิร์ฟแบบกินง่าย ๆ เนื้อเค้กนุ่ม ๆ ได้รสชาติของนมและชีสสุดหอมมัน เป็นของกินเซเว่นที่ใครได้ลองเป็นต้องติดใจทุกราย

3.ฮอกไกโดชีสเค้ก

4.ซอฟท์เค้กช็อกโกแลต

สายเค้กนมได้ฟินกันไปแล้ว มาถึงสาวกคนรักช็อกโกแลตเค้กกันบ้างดีกว่า เค้กหน้านิ่มสีน้ำตาลสวยงาม ตักลงไปได้ความนุ่มฉ่ำ พร้อมรสช็อกโกแลตสุดเข้มข้น จะกินกับนมหรือกินกับกาแฟก็เข้ากันดี บอกเลยว่าอีกไม่นาน ไอเทมเด็ดชิ้นนี้ จะต้องกลายเป็นของกินเซเว่นในตำนานแน่ ๆ

4.ซอฟท์เค้กช็อกโกแลต

5.แซนวิชข้าวเหนียวอบร้อนไส้เผือก

แซนวิชอบร้อนของเซเว่น ถือเป็นของกินเซเว่นในตำนานที่ใครหลายคนหลงรักจนถอนตัวไม่ขึ้น แล้วถ้าวันหนึ่ง “ข้าวเหนียว” ได้มาอบร้อนกับเค้าบ้าง จะเป็นอย่างไร ไม่ต้องมัวจินตนาการอีกต่อไป เพราะของกินเซเว่นชิ้นนี้คือคำตอบ นอกจากสาวกคนรักแซนวิชอบจะต้องร้องกรี๊ดแล้ว สายเผือกก็ต้องถูกใจไม่แพ้กันอย่างแน่นอน แก! ข้าวเหนียวร้อน ๆ หอม ๆ พร้อมไส้เผือกสีม่วงชวนตื่นตา ใครมันจะไปอดใจไหว

5.แซนวิชข้าวเหนียวอบร้อนไส้เผือก

6.ไดฟุกุนามะช็อกโกแลต

นามะช็อกโกแลตถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมของหวานที่ไม่เคยตกเทรนด์ ด้วยความหอมของช็อกโกแลต รสสัมผัสที่เข้มข้น ความหวานต้นขมปลายลิ้นของมัน แค่คิดก็อยากพุ่งตัวไปซื้อมากินแล้ว แต่งานนี้เซเว่นเค้ามีลูกเล่น เพราะเค้าจับ “นามะช็อกโกแลต” สุดเข้มข้น มาผสานกับ “ไดฟุกุ” เนื้อหนึบที่ใคร ๆ ก็กินได้ กลายเป็นของกินในเซเว่นที่มีความลงตัว คนที่รักของหวานนุ่มนิ่ม บอกเลยต้องซื้อมาชิมสักครั้ง

6.ไดฟุกุนามะช็อกโกแลต

7.Chewy Konjac Jelly

พูดถึงของกินเด็กอ้วนกันไปเยอะแล้ว เรามาลองขนมในเซเว่นสำหรับคนรักสุขภาพกันบ้างดีกว่า ไอเทมชิ้นนี้บอกเลยว่ากินง่าย กินได้ทุกเพศทุกวัย ที่สำคัญกินเพลิน รู้ตัวอีกทีก็คือหมดถุงแล้ว โดยมาในรูปของวุ้นเบา ๆ แต่เค้ามาแปลก เพราะมันคือรส “ข้าวเหนียวมะม่วง” วุ้นกับข้าวเหนียวมะม่วงมันจะไปด้วยกันได้จริงดิ! ถ้าอยากรู้ต้องเดินไปหยิบมาลองกันได้ที่ 7-11 นะ!

7.Chewy Konjac Jelly

8.Jerry Cheesecake

Bake a Wish ไม่ได้ส่งแค่ขนมเซเว่นอย่าง “ฮอกไกโดชีสเค้ก” มาเสิร์ฟเท่านั้น แต่ยังส่งตัวเด็ด ตัวแม่ตัวมารดา ที่ช่วงหนึ่งฮิตจนใคร ๆ ก็ถามหาอย่าง “ชีสเค้กเจอร์รี่” มาด้วย ภายนอกของเค้กเป็นสีเหลืองจับตา มาในรูปของก้อนชีสที่น่ารักน่าชัง ด้านบนเป็นเค้กเนื้อนิ่มรสชีสแน่น ๆ มีไส้เชดด้าชีสด้านใน ฐานแอบกรุบเล็ก ๆ กินรวม ๆ กันแล้วฟินอย่าบอกใคร สายชีสไปตำด่วน!

8.Jerry Cheesecake

9.ดังโงะซอสถั่วแดง

มาถึงขนมในเซเว่นสไตล์ญี่ปุ่นญี่ใจกันบ้างดีกว่ากับ “ดังโงะ” ขนมจากแป้งสุดเหนียวนุ่มหนุบหนับน่าเคี้ยว สีสันคือทำออกพาสเทลน่ารัก เสียบไม้เล็ก ๆ ดูตะมุตะมิไม่เบาจริง ๆ นะ ยังไม่หมดแค่นี้ มีซอสถั่วแดงหวานหอมมาคู่กันด้วย กินรวม ๆ แล้วใช่เลย โออิชิเดสสส!

9.ดังโงะซอสถั่วแดง

10.ซอฟท์เค้กครีมมะพร้าวอ่อน

ขนมเซเว่นชิ้นนี้ ใครที่ชอบมะพร้าวนะ บอกเลยว่าได้ชิมคำแรก ก็คือขึ้นสวรรค์ไปโน่นเลย เนื้อเค้กด้านล่างนุ่ม ๆ ก็ว่าดีแล้ว แก! ตัวครีมยังมีความหวานมันและหอมมะพร้าวมาก ๆ มีชิ้นเนื้อมะพร้าวแทรกมาด้วยพอให้ได้เคี้ยวกรุบ ๆ ในบรรดาของกินในเซเว่นที่มีมะพร้าวเป็นส่วนประกอบ ขอให้ไอเทมชิ้นนี้ยืนหนึ่งในโซนนี้ไปเลย

10.ซอฟท์เค้กครีมมะพร้าวอ่อน

11.แซนวิชสังขยามะพร้าวอ่อน

ถ้าซอฟต์เค้กครีมมะพร้าวอ่อนด้านบนยืนหนึ่งในโซนของกินเซเว่นที่มีมะพร้าวเป็นวัตถุดิบหลัก ฝั่งของกินเย็น ๆ ของหวานเซเว่นชิ้นนี้ก็ขอยกให้เป็นที่หนึ่งของกินเซเว่นที่มีมะพร้าวเป็นวัตถุดิบหลัก ในแนวของร้อนไปเลยก็แล้วกัน ความแซนวิชกรอบ ๆ ด้านนอกเอย ความสังขยาหอมมันเอย ความมีมะพร้าวมาให้เคี้ยวอีก แล้วพอเอาไปอุ่นร้อนทีนึง คือหอมไปสามบ้านแปดบ้าน!

11.แซนวิชสังขยามะพร้าวอ่อน

12.ไดฟุกุไส้เมลอน

ขนมเซเว่นอีกหนึ่งชิ้นที่น่าจะถูกใจคนชอบกินอะไรนุ่มนิ่ม สีเขียวคือสะดุดตามาก แป้งนุ่ม ๆ ไส้เน้น ๆ ความเปรี้ยวหวานลงตัว ติดปลายลิ้นด้วยกลิ่นเมลอนอวล ๆ ชิ้นเดียวเห็นทีจะไม่พอ ต้องขอสอง เอ๊ะ! สองก็ไม่พอ ขอสามชิ้นเลยก็แล้วกัน!

12.ไดฟุกุไส้เมลอน

13.เปาคัพครีมข้าวโพด

ไหนใครรักข้าวโพดยกมือขึ้น! ไอเทมเซเว่นชิ้นใหม่ล่าสุดนี้ มีลูกเล่นให้ตื่นเต้นกันอีกแล้ว เป็น “ซาลาเปา” ที่ใส่มาในถ้วยให้กินง่าย ๆ เพราะครีมด้านในคือให้มาแบบจุก ๆ จริง ๆ ไส้ครีมข้าวโพดหอม ๆ ไม่พอ ยังมีเม็ดข้าวโพดแทรกมาให้พอเคี้ยวอีกด้วย พอบวกกับแป้งซาลาเปานุ่ม ๆ ด้านนอกแล้ว กินร้อน ๆ คือฟินไปอีกเจ็ดวัน

13.เปาคัพครีมข้าวโพด

14.พายกลิ่นสตรอว์เบอร์รีไส้ช็อกโกแลต

พายเซเว่นเป็นของกินเซเว่นอีกชิ้นที่น่าจะเป็นไอเทมมื้อเช้าของหลาย ๆ คนมาอย่างยาวนาน เค้ามีทั้งไส้สับปะรด ไส้ข้าวโพด ไส้เผือก ไส้แอปเปิ้ล และกับล่าสุดที่เพิ่งออกใหม่ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ก็คือ “ไส้ช็อกโกแลต” ชิ้นนี้นี่เอง ยังไม่พอขอมีกิมมิกเล็ก ๆ กับเค้าอีกหน่อยด้วยการแต่งกลิ่นสตรอว์เบอร์รีเสริมความหวานมาให้ด้วย สงสัยคงต้องซื้อมาลองสักชิ้นแล้ว!

14.พายกลิ่นสตรอว์เบอร์รีไส้ช็อกโกแลต

15.เดนิชโทสต์โอวัลติน

ถ้าใครจำกันได้ “โทสต์” ของเซเว่นช่วงที่เค้าออกใหม่ ๆ คือปังมากเวอร์ ความขนมปังกรอบนอกนุ่มใน หวานหอม กินร้อน ๆ เด็ดไม่ไหว ล่าสุด เค้าเอาโอวัลตินที่เพื่อน ๆ รักมาผสมเข้าไปอีก โอ้ย! งานนี้แคลอรีเลิกนับกันไปได้เลย ความหวานมัน กรอบนอกนุ่มในยังมีครบ เพิ่มเติมคือรสชาติโอวัลตินเข้มข้นเน้น ๆ ที่มาเสริมให้ของกินเซเว่นชิ้นนี้เหนือระดับขึ้นไปอีก

15.เดนิชโทสต์โอวัลติน

16.Potato Corner's Makado

ใครยังไม่เคยกินของกินเซเว่นชิ้นนี้ถือว่าพลาด ส่วนใครที่กำลังคิดจะหยิบมาลอง บอกเลยว่าซองเดียวไม่พอ เพราะมันเพลินมากแม่ เป็นของกินในเซเว่นที่ Potato Corner เค้าส่งมาขายร่วมกับเซเว่น ไม่ได้เป็นเฟรนช์ฟรายส์ทอดร้อน ๆ แต่มาในรูปของมันฝรั่งแท่งอบกรอบ ที่ได้รสสัมผัสกรอบนอก และมีความเป็นมันฝรั่งแน่น ๆ ด้านใน กลิ่นทรัฟเฟิลคือที่ กินแปบ ๆ อ้าวหมดซอง เตือนแล้วนะว่าซองเดียวมันไม่พอจริง ๆ

16.Potato Corner's Makado

17.ขนมถั่วทอง

กินขนมเซเว่นต่างชาติมาหลายชิ้น มาถึงขนมไทยกันบ้างดีกว่า กับขนมไทยจากร้าน ขนมไทยบ้านทองหยอด เริ่มกันที่ “ขนมถั่วทองกวนแห้ว” ชิ้นนี้ ได้รสสัมผัสของถั่วแบบเต็มเหนี่ยว หวาน ๆ กินเพลิน แถมมีรสสัมผัสของแห้วพอให้ได้เคี้ยวด้านในอีกด้วย ใครชอบกินถั่วทอง ของกินเซเว่นชิ้นนี้แหละที่ตอบโจทย์

17.ขนมถั่วทอง

18.ตะโก้สามสหาย

ไม่ต้องไปไกลถึงตลาดน้ำอีกต่อไป เพราะเซเว่นเข้าเอาตะโก้มาขายกันถึงที่แล้ว คนรักตะโก้รีบไปหยิบด่วน ๆ เพราะไปมองหาทีไรก็หมดก่อนทุกที! ขนมในเซเว่นชิ้นนี้จัดเต็มตั้งแต่หน้ากะทิเข้มข้น มีรสเค็มตัดนิด ๆ หวานมันอีกหน่อย ด้านบนโรยด้วยสามสหายอย่าง “ข้าวโพด”, “แห้ว” และ “เผือก” ผสานรวมกันแล้ว เฮ้ยมันโดนใจอยู่น้า

18.ตะโก้สามสหาย

19.เปียกปูนดอกไม้

โซนขนมไทยยังไม่หมดแค่นี้ ถ้าตะโก้ยังเอามาได้ “เปียกปูน” ก็ง่ายแล้วแก ความหนึบหนับของเนื้อขนมเปียกปูนคือใช้ได้เลย ส่วนเรื่องกลิ่นใบเตย ไม่ต้องเป็นห่วง สูตรใหม่นี้จัดเต็มกว่าเก่าจริง ๆ นี่ยังไม่รวมว่าเค้ามี “น้ำกะทิ” เข้มข้นมาราดเติมความสาแก่ใจคนรักขนมไทยอีกนะ ของดีอีกชิ้นที่แนะนำต้องไปตำ

19.เปียกปูนดอกไม้

20.เฉาก๊วยจริงใจในน้ำลำไย

พักจากขนมโซนกะทิกันสักพัก มากินของหวานเซเว่นแบบชื่นใจกันบ้างดรกว่า เฉาก๊วย เจ้านี้นอกจากเนื้อจะหนึบแล้ว ยังมีเนื้อลำไย และวุ้นมะพร้าวเพิ่มรสสัมผัสในการกินอีกด้วย น้ำลำไยที่ใส่มากินด้วยกันก็เข้ากันกับเฉาก๊วยสุด ๆ แพ็กเกจจิงก็จึ้งมาก อากาศร้อน ๆ ได้กินอะไรเย็น ๆ แบบนี้คือดีงาม

20.เฉาก๊วยจริงใจในน้ำลำไย

21.ปลากริมไข่เต่ากะทิสด

ขอแวะกลับมาหาขนมเซเว่นแนวกะทิกันอีกสักหน่อย กับของกินเซเว่นที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้จริง ๆ อย่าง “ปลากริมไข่เต่า” เอาจริง ๆ หากินยากอยู่นะ แล้วไม่ใช่แค่หากินยากโดยทั่วไป ขนาดในเซเว่นเองยังหาแทบไม่ได้เลย ใครเจอก่อนก็หยิบเก็บกลับไปตุนให้ไวเลยเธอ เรื่องกะทิเข้าทำถึงอยู่แล้ว จะกินเย็นหรือกินร้อนก็เลิศ

21.ปลากริมไข่เต่ากะทิสด

22.บัวลอยเผือกมะพร้าวอ่อน

คงต้องเก็บให้หมดจริง ๆ กับขนมเซเว่นตระกูลกะทิ และคงไม่พูดถึงไม่ได้จริง ๆ เช่นกัน กับ “บัวลอย” ของกินสุดปังที่โด่งดังไปทั้งโลก เนื้อแป้งบัวลอยหนึบ ๆ ในน้ำกะทิรสหวานหอม มาพร้อมเผือกและมะพร้าวพอให้เคี้ยว ใครอยากกินบัวลอย แต่แกนี่มันตีสองแล้วนะเว้ย! อ่ะ เดินลงไปเซเว่นหน้าปากซอยซื้อมากินให้มันจบ ๆ กันได้แล้ว!

22.บัวลอยเผือกมะพร้าวอ่อน

23.เมล็ดข้าวโพดหวานคลุกเนย

สายเกาต้องว้าวแน่นอน ~ ซัมยังมาม่าเกาหลี ฮอตเปปเปอร์ จาจัง ออกรสชาติใหม่ ซอสถั่วดำ กลิ่นหอมพริกไทย รสชาติจัดจ้านถึงใจเหมือนเดิมตามความเป๊ะปังของซัมยังเขาแหละ ราคาซองละ 40 บาท 

23.เมล็ดข้าวโพดหวานคลุกเนย

24.กล้วยปิ้ง พร้อมน้ำตาลมะพร้าว

มันมาถึงจุดนี้แล้วแก! “กล้วยปิ้ง” กลายเป็นของกินเซเว่นในที่สุด ได้ฟีลกล้วยปิ้งที่เคยกินตอนเด็ก ๆ ความหนึบ ๆ ใด ๆ ยังอยู่ครบ แต่ที่เพิ่มเติมเข้ามาให้ต้องติดใจ คือ “น้ำตาลมะพร้าว” ที่เคลือบกล้วยนี่แหละ พระเอกตัวจริงของไอเทมชิ้นนี้เลย แต่ขอเตือนนะ ยังไงขนมเซเว่นชิ้นนี้ก็ต้องอุ่นร้อนก่อนนะ กล้วยเย็นมันไม่ได้จริง ๆ นะเพื่อน ๆ

24.กล้วยปิ้ง พร้อมน้ำตาลมะพร้าว

25.ข้าวต้มมัด

กล้วยปิ้งยังมาได้ นับประสาอะไรกับ “ข้าวต้มมัด” เซเว่นมันชักจะเกินควบคุมแล้ว! เป็นของกินเซเว่นที่ไม่ลืมรากเหง้าของขนมไทย เพราะเค้ายังห่อใบตองซีลมาให้ด้วยอยู่เลย ซึ่ง ณ จุดนี้เองที่ทำให้ข้าวต้มมัดยังคงกลิ่นหอมแบบที่ควรจะเป็น ตัวข้าวเหนียวนอกจากถั่วดำที่ใส่กันมาโดยปกติ ยังเพิ่มเติมด้วยงาขี้ม่อนหอม ๆ ด้วยนะ ไส้กล้วยน้ำว้าด้านในก็ฟินไม่ไหว

25.ข้าวต้มมัด

26.กะหรี่ปั๊บไส้ไก่

ขอแวะมาโซนของคาวกันบ้าง เอ๊ะ! หรือของหวานกันนะ ขอเรียกของกินเซเว่นชิ้นนี้ว่า ของหวานกึ่งคาว ก็แล้วกัน ไอเทมชิ้นนี้มีจุดคือความหอมเครื่องเทศของไส้ด้านในเลย ไส้ไก่เน้น ๆ กินร้อน ๆ คือดี ใครที่คิดถึงกะหรี่ปั๊บแต่ไม่รู้ว่าจะไปหาซื้อที่ไหน อยากบอกว่าเซเว่นเค้ามีขายแล้วน้า

26.กะหรี่ปั๊บไส้ไก่

27.ฮอตคิมบับโรล ไส้หมูบุลโกกิ และไส้ข้าวผัดหมูกิมจิ

ข้ามโซนมากันที่ของคาวแบบเต็มตัวกันบ้าง ปกติเพื่อน ๆ น่าจะคุ้นเคยกับข้าวปั้นเซเว่นกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว แต่ถ้าใครเคยไปโซนญี่ปุ่น เกาหลี ต้องเคยเห็นข้าวปั้นชิ้นใหญ่ ๆ น่าตาน่ากินแบบนี้แน่ ๆ อยากบอกว่ามันมาถึงเซเว่นบ้านเราแล้วนะ มีสองรสชาติให้เลือกฟิน ทั้งไส้หมูบุลโกกิ และไส้ข้าวผัดกิมจิ กินชิ้นเดียวคืออิ่มไปเกือบเต็มมื้อ ชิ้นนี้ต้องอุ่นร้อนก่อนนะ ถ้าอยากได้รสชาติที่ถูกต้อง

27.ฮอตคิมบับโรล ไส้หมูบุลโกกิ และไส้ข้าวผัดหมูกิมจิ

28.ออมุกชีสข้าวโพด

ของกินเซเว่นชิ้นนี้ขอใช้คำว่า มันงุ้ยมาก! ไม่ใช่เพราะหน้าตาที่น่ารัก กินง่ายของมันนะ แต่เพราะรสชาติที่ละมุนลิ้นมาก ๆ ต่างหาก ลักษณะจะเหมือนเรากินเต้าหู้ปลานุ่ม ๆ ได้รสเค็มอ่อน ๆ มีแทรกข้าวโพดเล็ก ๆ กินแบบเย็นก็ว่าเลิศ แต่จริง ๆ เค้าก็แนะนำให้เอาไปอุ่นร้อนก่อนนะ เพราะจะได้รสชีสเหลว ๆ ที่คนรักชีสห้ามพลาดเลยจริง ๆ

28.ออมุกชีสข้าวโพด

29.ดัน ซัน ซู เครื่องดื่มโซดา

คัลแลนบอกว่าชอบเจ้าน้ำนี่มา ไอเราก็อยากลองว่ามันจะขนาดไหนกันเชียว สรุปว่าสดชื่นซาบซ่าไม่เบาเลยนะ กับ “เครื่องดื่มโซดา” ที่มาด้วยกัน 3 รสชาติ ทั้งรสน้ำผึ้งมะนาว รสโซจูโยเกิร์ต รสโซจูเมลอน และรสใหม่ที่ขายเฉพาะช่วงวาเลนไลน์อย่าง “รสสตรอว์เบอร์รีแตงโมโซดา” กินแล้วบอกได้หลายคำเลยว่า จริง ๆ ใจฟูมาก

29.ดัน ซัน ซู เครื่องดื่มโซดา

30.Gummy ตรา Handy Herb

ปิดท้ายสำหรับสายนอนไม่หลับ ตื่นก็ไม่เต็มที่ กับกัมมีเคี้ยวเพลิน ของกินเซเว่นที่อยากบอกว่า เลิศ มาด้วยกัน 3 แบบ อันแรกเป็น Beauty Gummy หวานเปรี้ยวด้วยรสราสเบอร์รี กินแล้วหลับสบาย หรือรสต้นตำรับอย่าง “องุ่นเคียวโฮ” ที่กินแล้วหลับสบายไม่แพ้อันแรกเลย และ “Ener G” กลิ่นเลมอน สำหรับคนที่อยากตื่น จริง ๆ ยังมีรส “แอปเปิ้ลเขียว” ที่เป็นสูตรไฟเบอร์อีกด้วยนะ

30.Gummy ตรา Handy Herb

อ่านมาถึงตรงนี้ เป็นใครก็คงต้องรีบออกไปตามเก็บ 30 ขนมและของกินเซเว่น อัปเดต 2024! ไอเทมเด็ดที่สายชิมห้ามพลาด! รีบ ๆ หน่อยน้า เพราะบางชิ้น Limited จริง ๆ เดี๋ยวจะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง สามารถหาซื้อได้ที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศจ้า และถ้าใครยังไม่จุใจกับบทความนี้ ไปตามเก็บขนมน่ากิน ๆ อีกเพียบได้ที่ รีวิวจัดหนัก 20 ขนม IKEA ราคาหลักสิบที่มีที่อิเกียเท่านั้น และ 30 ของกิน LAWSON 108 สรรหาสารพัดไอเทมน่าลอง ประจำปี 2024! บอกเลยว่ารีวิวจัดหนักไม่แพ้กัน!