รวม 100 ร้านเด็ดยั่วน้ำลาย Wongnai Food Festival 2020 สายกินห้ามพลาด!
  1. รวม 100 ร้านเด็ดยั่วน้ำลาย Wongnai Food Festival 2020 สายกินห้ามพลาด!

รวม 100 ร้านเด็ดยั่วน้ำลาย Wongnai Food Festival 2020 สายกินห้ามพลาด!

เย็นนี้เจอกัน! Wongnai Food Festival 2020 ณ ลาน Central World ตั้งแต่วันที่ 22-26 มกราคม 2020 นี้เท่านั้น รวมร้านเด็ด ไม่ว่าจะเป็นของคาว ของหวาน หรือเครื่องดื่ม
writerProfile
24 ม.ค. 2020 · โดย

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลอาหารสุดอลังการ Wongnai Food Festival 2020 ณ ลาน CentralWorld ที่รวมร้านอาหารเจ้าเด็ดทั่วทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด 100 ร้าน บอกเลยว่างานนี้เตรียมพุงมาให้ดี สายกินต้องจัดหนักแน่นอน! ไม่ว่าจะเป็นอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมียม, อาหารไทยเลิศรส, ยำรสแซ่บจัดจ้าน, หรือของหวาน ชานมไข่มุก ก็ยกมาให้กินในงานเดียว จัดไปเลยแบบจุก ๆ ถึง 5 วันเต็ม ตั้งแต่วันที่ 22-26 มกราคม 2020 นี้เท่านั้น! ถ้าพร้อมแล้วไปเรามาส่องร้านเด็ด ๆ กันเลยจ้า ~

Wongnai Food Festival 2020 ณ ลาน CentralWorld
Wongnai Food Festival 2020 ณ ลาน CentralWorld

1ข้าวปั้นสามสีหมูทอด : SQUARE B บูธ B11

เริ่มต้นด้วยร้าน “ข้าวปั้นสามสีหมูทอด” เริ่มต้นที่ 60 บาท คุณภาพคับจาน ถูกที่สุดในงานเลยก็ว่าได้ ที่นี่ใช้หมูคุณภาพดีจากร้านเชฟยีสต์ และข้าวหอมมะลิ ผลิตภัณฑ์จากชาวบ้านห้วยกระเจา อิ่มพุงแถมได้อุดหนุนสินค้าเกษตรกรไทยอีกด้วยจ้า ~

ข้าวปั้นสามสีหมูทอด
ข้าวปั้นสามสีหมูทอด เริ่มต้นที่ 60 บาท คุณภาพคับจาน

2เผ็ดมาร์ค : SQUARE D บูธ H03

คิวหน้าร้านไม่เคยว่าง “เผ็ดมาร์ค” ร้านกะเพราเจ้าเด็ด ที่เน้นความเผ็ดแบบเลือกระดับได้ จะกินเผ็ดน้อยเผ็ดมาก ก็ตามใจปากได้เลย ส่วนเนื้อสัตว์มีให้เลือก 2 แบบ จะกินหมูหรือเนื้อค่ะ ;)

กะเพราเนื้อไข่ดาว ร้านเผ็ดมาร์ค
กะเพราเนื้อไข่ดาว กินแล้วว้าวแน่นอน ~

3UNATOTO : SQUARE D บูธ F06

มาฝั่งอาหารญี่ปุ่นกันบ้าง “UNATOTO” ข้าวหน้าปลาไหลเตาถ่าน ทำสดใหม่จานต่อจานให้กินกันได้ที่นี่ ปลาไหลญี่ปุ่นชิ้นโตราดซอส พร้อมข้าวร้อน ๆ นุ่ม ๆ โอ๊ยดีงาม!

ข้าวหน้าปลาไหลเตาถ่าน ร้าน UNATOTO
ข้าวหน้าปลาไหลเตาถ่าน ทำสดใหม่จานต่อจาน!

4Shibuya Shabu : SQUARE C บูธ C13

หรือจะเป็น “Shibuya Shabu” เขาก็ไม่ได้ขายแค่ชาบูเด้อ ข้าวหน้าปลาไหลก็เลิศรสไม่แพ้กัน เสิร์ฟแผ่นใหญ่ ชิ้นเบิ้ม แน่นจาน! ท่วมข้าวขนาดนี้ เรียกว่าเป็นของดีในงานเลยก็ว่าได้

ข้าวหน้าปลาไหล ร้าน Shibuya Shabu
ข้าวหน้าปลาไหล เสิร์ฟแผ่นใหญ่ ชิ้นเบิ้ม แน่นจาน!

5Ma-Ke Inu : SQUARE C บูธ D18

ไม่ต้องไปไกลถึงลาดพร้าว “Ma-Ke Inu” พร้อมเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นโฮมเมดให้เพื่อน ๆ ได้ลิ้มลองกันที่นี่ รวมเมนูเด็ดทางร้านไม่ว่าจะเป็น Cheesy Steak, Soba Roll, และ Salmon Roll ทำสดใหม่แบบชิ้นต่อชิ้น ให้กินกันในงาน เวรีกู้ด!

Soba Roll และ Salmon Roll ร้าน Ma-Ke Inu
Soba Roll และ Salmon Roll ทำสดใหม่แบบชิ้นต่อชิ้น ~

6ฉัน CHUNN : SQUARE D บูธ G17

“ฉัน CHUNN” ร้านข้าวหน้าเนื้อพรีเมียม โปะด้วยไข่ดองซีอิ๊ว ทีเด็ดต้องกินกับหอมเจียว รสชาติเฟี้ยวจนต้องติดใจ เป็นอีกร้านในดวงใจที่จองคิวยาก ใครที่พลาดกินหน้าร้านที่เอกมัย มาที่นี่โล้ด! ได้กินแบบจุใจ นอนตายตาหลับแน่นอน!

CHUNN Beef Rice Bowl
CHUNN Beef Rice Bowl 
CHUNN Beef Rice Bowl
โปะด้วยไข่ดองซีอิ๊วเยิ้ม ๆ ~

7โคตรยำ : SQUARE D บูธ G25-G26

แซ่บไม่แพ้รัชดา “โคตรยำ”ยำรสจัดจ้านที่ฟินโคตร ๆ รสชาติแซ่บเป๊ะ ไม่มีดรอป! ปู กุ้ง หอย ส๊ดสดไร้กลิ่นคาว หลายคนคงรู้ว่าหน้าร้านคนเนืองแน่นขนาดไหน Wongnai Food Festival 2020 เลยยกร้านมาไว้ที่นี่ บอกเลยนะว่าไม่ควรพลาด!

ยำปูม้าสด ร้านโคตรยำ
ยำปูม้าสด แซ่บยัว ๆ นัวปลาร้า

8I am Curry ฉันคือ…(แกง)กะหรี่ : SQUARE D บูธ G25-G26

กลิ่นเตะจมูก “I am Curry ฉันคือ…(แกง)กะหรี่” หอมกรุ่นทั่วโซนไปเลยค่ะ กับร้านข้าวแกงกะหรี่ดีกรีเชฟกระทะเหล็ก เนื้อหมูกรอบนอกนุ่มใน ซอสเข้มข้นถูกใจ บอกเลยจานนี้คุ้ม! มีไก่ให้เลือกด้วยนะเธอ ~

Mini เบอร์ตองหมู ร้าน I'm curry
Mini เบอร์ตองหมู กรอบนอกนุ่มใน ถูกใจคนรักแกงกะหรี่
Mini เบอร์ตองหมู ร้าน I'm curry
เสิร์ฟร้อน ซอสฉ่ำ ๆ :)

9Wraptor : SQUARE C บูธ D13

มาร้านนี้ไม่มีผิดหวัง “Wraptor” อาหารแม็กซิกันคุณภาพ กับการออกบูธครั้งแรก รสชาติถึงเครื่องถึงรส แป้งตอติญาทอดกรอบ สอดไส้ด้วยเนื้อพรีเมียม เพิ่มรสชาติด้วยกันราดซอสสักหน่อย ติดใจจนต้องสั่งเพิ่ม!

The Classic Taco Smoky Beef ร้าน Wraptor
The Classic Taco Smoky Beef  แป้งกรอบ เนื้อพรีเมียม ถึงเครื่องถึงรส!

นี่แค่น้ำจิ้ม ภายในงานมีร้านอาหารเจ้าดังอีกมากมาย ให้เพื่อน ๆ ได้ลิ้มลองกัน จะชวนเพื่อน ชวนแฟน หรือชวนครอบครัว มารวมตัวที่นี่ไม่มีผิดหวัง สามารถเดินตามโซนดังนี้ได้เลยค่ะ

แผนที่ภายในงาน Wongnai Food Festival 2020
แผนที่ภายในงาน หาร้านง่าย ไม่มีหลง :)

ตอบโจทย์สายกิน ฟินจุใจ Wongnai Food Festival 2020 ณ ลาน Central World จัดหนักไปเลย 4 วันเต็ม ๆ ตั้งแต่วันที่ 22-26 มกราคม 2020 เตรียมตัวเตรียมพุงมาให้ดี เพราะงานนี้รวมร้านเด็ดเจ้าดังมาให้กินถึงที่มากกว่า 100 ร้าน มีทุกประเภทอาหารให้เลือกรับประทานได้อย่างหนำใจ! เท่านั้นยังไม่พอ Wongnai ใจดี มีโปรฯ LINE MAN ภายในงานสุดพิเศษของแต่ละร้านให้อีกด้วย เรียกได้ว่าอิ่มง่าย สบายกระเป๋า คุ้มค่าที่ได้มาเลยจ้า ~ ส่วนใครเป็นสายหวาน เราก็รวบรวมร้านเครื่องดื่มและของหวานไว้ให้แล้ว ตามมาอ้วนด้วยกันเลย รวม 42 ร้านเอาใจสายหวาน เพิ่มน้ำตาลกันได้ Wongnai Food Festival 2020 ไปตามเก็บให้ครบ !

การเดินทาง

Wongnai Food Festival 2020 ตั้งอยู่หน้าลาน Central World สามารถเดินทางได้โดย BTS และเลือกลงสถานีสยามหรือชิดลมก็ได้ มาอิ่มหน่ำและสนุกสนานไปด้วยกัน 5 วัน เต็ม ๆ ตั้งแต่ 22-26 มกราคม 2020 เลยจ้า ~

แผนที่

ติดถนน พระราม 1

การติดต่อ