พาลุย “ดองกี้” ห้างญี่ปุ่นทองหล่อเปิดใหม่ ขนสินค้าญี่ปุ่นมาเอาใจขาช็อป
  1. พาลุย “ดองกี้” ห้างญี่ปุ่นทองหล่อเปิดใหม่ ขนสินค้าญี่ปุ่นมาเอาใจขาช็อป

พาลุย “ดองกี้” ห้างญี่ปุ่นทองหล่อเปิดใหม่ ขนสินค้าญี่ปุ่นมาเอาใจขาช็อป

กระเป๋าตังค์มีสะเทือน! ตะลุย “Don Don Donki Thailand” หรือห้างดองกี้มาเปิดแล้วที่ทองหล่อ! จัดเต็มอาหาร ขนม เครื่องใช้สำนักงาน ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ-ความงาม
writerProfile
21 ก.พ. 2019 · โดย

เชื่อเลยว่าตอนนี้นักช็อปทุกคนคงกำลังรออย่างใจจดใจจ่อ หลังจากที่มีข่าวว่า “Don Don Donki Thailand” หรือ ห้างดองกี้ (Don Quijote - ดองกิ โฮเต้) ห้างญี่ปุ่นชื่อดังจากแดนอาทิตย์อุทัยจำมาเปิดสาขาที่ไทยอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ เพราะไม่ต้องบินไกลเพื่อไปช็อปสินค้าไลฟ์สไตล์ถึงนู่นกันอีก และในวันนี้ Wongnai จะพาทัวร์ห้างญี่ปุ่นทองหล่อแห่งใหม่ ทั้ง 3 ชั้น นี้ให้หนำใจไปเลย!

ห้างดองกี้ ทองหล่อ เปิดใหม่
วันนี้จะพาทัวร์ห้างดองกี้ ทองหล่อถึงชั้น 3 นะ เพราะชั้นอื่น ๆ ยังไม่เปิดให้บริการเต็มรูปแบบ

ชั้น 1 Don Don Donki 24 Hours, Little Dining Thonglor

ดองกี้เปิดใหม่ทั้งที สายกินอย่างเราก็ขอใช้เวลากับชั้นนี้ให้นาน ๆ หน่อย เพราะมีขนมกรุบกริบ และอาหาร ของสดยั่วน้ำลายละลายตาเต็มไปหมด เดินเข้ามาฝั่งซ้ายจะเป็นขนม และของแห้งอย่างบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป สำหรับของสด และผักผลไม้จะอยู่ฝั่งขวา เดินไปอีกหน่อยจะเป็นโซนเบเกอรี และโซนข้าวกล่องทำสดต่าง ๆ ตรงนี้จะมีโซนกลาง Donqui’s Dinner สำหรับสั่งอาหารจากร้านต่าง ๆ โดยรอบมานั่งกิน

ชั้น 1 โซนซูเปอร์มาร์เกต ของห้างดองกี้
ดองกี้เปิดใหม่มีขนมตรึมเลยยย
ขนมญี่ปุ่นของห้างดองกี้
ปากมันว่างวอนหาของกรุบกริบมากิน
โซน Seafood ของห้างดองกี้
โซน Seafood ที่ส่งตรงวัตถุดิบชั้นดีมาจากญี่ปุ่น
ซูชิแซลมอนของห้างดองกี้
สาวกซูชิแซลมอนเตรียมเหมา!
เนื้อวากิวมอนของห้างดองกี้
สายเนื้อก็มา ระวังกระเป๋าเบาไม่รู้ตัวนะ 
ผลไม้สดของห้างดองกี้
เฮลตีนิด ด้วยผลไม้สดฉ่ำ ๆ
โซน Donqui’s Dinner ของห้างดองกี้
โซนกลาง Donqui’s Dinner ของดองกี้สำหรับสั่งอาหารจากร้านต่าง ๆ โดยรอบมานั่งกิน

ชั้น 2 Don Don Donki 24 Hours

ดองกี้ ทองหล่อ ชั้นนี้เป็นเครื่องสำอาง เสื้อผ้า ของเล่น และของใช้ชีวิตประจำวัน ถ้าเป็นสายรักสวยรักงาม หรืออยากดูแลตัวเอง แต่ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน ขอเชิญให้ก้าวขึ้นชั้นนี้เลย แล้วจะเริ่มไม่ถูกอยู่ดี! เพราะสินค้าญี่ปุ่นมีให้เลือกแบบเยอะมากกก กอไก่หลายร้อยตัว เชื่อเลยว่าสาว ๆ หนุ่ม ๆ หลายคนคงต้องใช้เวลาอยู่กับชั้นนี้นานแน่ ๆ เพราะมีทั้งเครื่องสำอาง เครื่องประทินโฉม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่าง ๆ รวมถึงเสื้อผ้าคอสเพลย์ อยากได้เซกซี่ เท่ ๆ ลึกลับ ที่ดองกี้นี้ก็มีให้เลือก

โซนเครื่องสำอางในห้างดองกี้
งานนี้เลือกซื้อไม่ถูกเลย
โซนเสื้อผ้าในห้างดองกี้
ใครที่กำลังหาชุดคอสเพลย์ เชิญชั้น 2 เลย
โซนเสื้อผ้าในห้างดองกี้
ถุงเท้าลายน่ารักทั้งนั้น หยิบลงตระกร้ารัว ๆ
โซนของเล่นในห้างดองกี้
ของเล่นน่ารักทั้งหลาย เจ้าจงมาอยู่กับฉัน
ชุดคอสเพลย์ในห้างดองกี้
พี่นินจาก็มา!

ชั้น 3 ร้านอาหารและคาเฟ่

เดินเที่ยวดองกี้ ทองหล่อ มาตั้งนานก็แวะขึ้นชั้น 3 ไปส่องร้านอาหารและคาเฟ่ต่าง ๆ บ้างดีกว่า ทั้งหมดเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นร้านซูชิ ร้านโซบะ ไปจนถึงร้านเนื้อย่าง อูยยย ท้องร้องเลย ~

ร้าน Hokkaido Soup Curry ในห้างดองกี้
เดินแล้วหิว ก็แวะมาที่ Hokkaido Soup Curry 
ร้าน Fuji Sakura ในห้างดองกี้
ท้องร้องจ๊อก ๆ ต้องดับด้วย Fuji Sakura  

สำหรับชั้น 4 จะเป็นร้านอาหารเหมือนกัน แต่ยังไม่ได้เปิดให้บริการแบบเต็มรูปแบบ ส่วนชั้น 5 เป็น D-sports Stadium ร้านเกมและกีฬาจากญี่ปุ่น และ Downtown Party & @Thonglor Hall ขอบอกเลยว่าโซนนี้สาวก Sanrio มีกรี๊ดแน่นอน

และที่สำคัญห้างญี่ปุ่นทองหล่อนี้เปิด 24/7 ตลอดทั้งวันทั้งสัปดาห์ ไม่มีปิดไฟไล่! จะนอนดึกตื่นสายแค่ไหนก็ได้มาที่ “ดองกี้” ยังค่ะ ความดีงามยังไม่หมดเท่านี้ สำหรับนักช็อปกระเป๋าหนักมีบริการเดลิเวอรี ดองกี้ จัดให้ส่งสินค้าถึงบ้านฟรีไปเลย เมื่อช็อปมากกว่า 1,500 บาทขึ้นไป (สินค้าที่ไม่สามารถจัดส่งได้ ได้แก่ เนื้อ, ปลา, อาหารทะเล, ผัก, ผลิตภัณฑ์จากนมและอาหารแช่แข็ง และอาหารปรุงสุก) นอกจากนี้ยังมีบัตรสมาชิกดองกี้สะสมแต้มอีกด้วยนะ อู้หูววว แบบนี้ต้องเตรียมรองเท้าและกระเป๋าตังค์ให้พร้อม แล้วออกไปลุยที่ “ดองกี้” เปิดอย่างเป็นทางการวันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 นี้แล้วแหละ

การเดินทาง

ก่อนจะไปขอทิ้งท้ายด้วยวิธีเดินทางไปดองกี้ ห้างญี่ปุ่นเปิดใหม่ ที่อยู่ ทองหล่อ ซ. 10 (ซ.สุขุมวิท 63) หรือเอกมัย ซอย 5 ตรงข้าม Arena 10 สามารถนั่ง BTS ลงสถานี ทองหล่อ หรือสถานีเอกมัน แล้วโบกพี่วินต่อมาได้เลย ติดตามรายละเอีดยเพิ่มเติมของห้างดองกี้ได้ที่ Facebook Don Don Donki Thailand

“Don Don Donki Thailand” หรือ “ดองกี้” หรือในอีกชื่อ “Don Quijote - ดองกิ โฮเต้” คือ ห้างค้าปลีกรายใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น ดองกี้เปิดบริการครั้งแรกที่แขวงซูงินามิในโตเกียว มีสาขาอยู่ทั่วประเทศรวมถึงในอเมริกากว่า 300 สาขา ซึ่งดองกี้ได้รวบรวมสินค้าไลฟ์สไตล์ทุกแบบทุกประเภทไว้มากมาย เป็นผลิตภัณฑ์และบริการในระดับคุณภาพของญี่ปุ่น ทั้งอาหารสดและแช่แข็ง ขนม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม อุปกรณ์กีฬา ไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า จนกลายเป็นห้างญี่ปุ่นดองกี้ขวัญใจบรรดานักช็อปทั้งหลาย โดยดอง กิโฮเต้ ทองหล่อ เป็นสาขาที่ 2 ในเอเชียตะวันออกเฮียงใต้ (สาขาแรกที่สิงคโปร์) นอกจากจะมีสินค้าหลากหลาย อีกภาพจำของนักช็อปคือ “Miracle Shopping” เพลงทำนองสนุกสนานที่เปิดในห้างดองกี้ตลอดเวลาทำการ! เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปช็อปปิงกันที่ห้างญี่ปุ่นดองกี้กันเถอะ

แผนที่

static-map

การติดต่อ