เดอะมอลล์ โคราช จัดงาน“บุฟเฟ่ต์ทุเรียน” อิ่มไม่ยั้งครั้งแรกของภาคอีสาน
  1. เดอะมอลล์ โคราช จัดงาน“บุฟเฟ่ต์ทุเรียน” อิ่มไม่ยั้งครั้งแรกของภาคอีสาน

เดอะมอลล์ โคราช จัดงาน“บุฟเฟ่ต์ทุเรียน” อิ่มไม่ยั้งครั้งแรกของภาคอีสาน

ไม่ต้องไปถึงจันทบุรี ก็ได้ชิมบุฟเฟ่ต์ทุเรียนทานได้แบบอันลิมิต ยกทัพความสดใหม่มาเสิร์ฟถึงเดอะมอลล์ โคราช จะฟินแค่ไหน เตรียมกระเพาะให้พร้อมแล้วลุย !
22 ส.ค. 2017 · โดย

และแล้วก็ถึงคิวของโคราช กับงาน บุฟเฟ่ต์ทุเรียน ครั้งแรกของภาคอีสาน จัดขึ้นบริเวณ Mall Parc หน้าห้างเดอะมอลล์ โคราช ระหว่างวันที่ 22-27 สิงหาคม 2560 รวม 6 วันเต็มที่คุณจะได้ฟินกับผลไม้นานาชนิด จัดหนักแบบอิ่มไม่อั้น ไม่มันส์ไม่เลิกกันไปเลย

บุฟเฟ่ต์ทุเรียน
หน้างานบุฟเฟ่ต์ทุเรียน เดอะมอลล์ โคราช

กลิ่นหอมโชยมาแต่ไกล จะรอช้าอยู่ไย รีบจ้ำอ้าวติดต่อซื้อบัตรทานบุฟเฟ่ต์ โดยราคาบุฟเฟ่ต์ทุเรียนอยู่ที่ 439 บาท / ท่าน / รอบ หากเป็นสมาชิกบัตร M Card และสมาชิกหอการค้าจังหวัดนครราชสีมาราคาเพียง 339 บาท ถ้าไม่มีบัตร M Card ก็สามารถสมัครหน้างานได้ทันที ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายเลยจ้า สำหรับเด็กความสูงไม่เกิน 120 ซม.ก็อิ่มไม่อั้นได้ในราคา 100 บาทเท่านั้น 

บุฟเฟ่ต์ทุเรียน
ซื้อบัตรหน้างานแล้วพร้อมลุยยย !!!

หลังจากซื้อบัตรเข้างาน แน่นอนค่ะ ตรงดิ่งไปหา King of fruit ทันที งานนี้เขาจะใช้ทุเรียนหมอนทองมาให้บริการค่ะ มีทั้งแบบกรอบและแบบนิ่ม เลือกอิ่มฟินได้ตามสไตล์ของเราเลย อ้อใครที่เคยมีประสบการณ์กินทุเรียนบุฟเฟ่ต์แล้วต้องรอหั่น รอปอก รอไปรอมาอ้าวหมดเวลา ไม่ต้องห่วงเลยค่ะเพราะงานนี้ไม่ต้องรอ เขาปอกออกมาใส่จานพร้อมให้จับจองแบบไม่มียั้ง ที่สำคัญผลไม้งานนี้ไม่มีหมดค่ะ กินแบบไม่ขาดช่วง กินจนลืมคำว่าอ้วนไปเลย

บุฟเฟ่ต์ทุเรียน
บุฟเฟ่ต์ทุเรียน
บุฟเฟ่ต์ทุเรียน
ทุเรียนเนื้อแน่นสุดๆ

สำหรับบุฟเฟ่ต์ทุเรียนและผลไม้เปิดให้อิ่มไม่อั้น วันละ 7 รอบ และจำกัดเวลาการทาน 1 ชั่วโมง / รอบ เริ่มด้วยรอบ 11.00 น. , 12.15 น. , 13.30 น. , 15.00 น. , 16.30 น. , 17.45 น. และรอบสุดท้าย 19.00 น. ค่ะ ซึ่งงานนี้ไม่ได้มีทุเรียนอย่างเดียว แต่ยังมีสารพัดผลไม้ไว้ทานแก้เลี่ยนด้วย ทั้ง มังคุด, เงาะโรงเรียน, ลองกอง, สละ, แตงโม, แคนตาลูปซันเลดี้ และสัปปะรด บอกได้คำเดียวว่าแจ่มสุดๆ !

บุฟเฟ่ต์ทุเรียน
บุฟเฟ่ต์ทุเรียน

ทานจนเปลือกเต็มโต๊ะ ฟาดฟันเต็มที่เหมือนเพิ่งไปรบกับผลไม้มาก็เลยอยากกินอะไรเย็น ๆ ให้ชื่นใจค่ะ เลยได้มะพร้าวน้ำหอม มาดื่มเรียกเออเนอจี้ให้ลุยต่อ นอกจากผลไม้แล้วงานนี้ยังมีข้าวเหนียวทุเรียน และไอศกรีมโบราณหลากรส ไว้ทานพักยกด้วยนะคะ

บุตเฟ่ต์ทุเรียน
บุตเฟ่ต์ทุเรียน

และแล้วเวลา 1 ชั่วโมงก็หมดลงค่ะ ก็เลยเดินย่อยด้วยการไปดู บริเวณ Gourmet Market ของงาน ที่เป็นจุดจำหน่ายสินค้าทางการเกษตร มีทั้ง สับปะรดภูแล , ถั่วอบแห้ง , ผลไม้ดองต่าง ๆ , กล้วยอบแห้ง ทุเรียนกรอบ เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องคนรักผลไม้เลยจ้า

บุฟเฟ่ต์ทุเรียน
ช็อปสินค้าเกษตรโซน Gourmet Market 
บุฟเฟ่ต์ทุเรียน
บุฟเฟ่ต์ทุเรียน

ใครที่อยากทานบุฟเฟ่ต์ทุเรียนและผลไม้ไทย แบบจุใจอย่างนี้ไม่ยากค่ะ เตรียมล้างท้องไว้ให้พร้อมแล้วมาลุยกันที่ Mall Parc หน้าห้างเดอะมอลล์ โคราช ระหว่างวันที่ 22-27 สิงหาคม 2560 ได้เลยจ้า งานดี ๆ ที่ให้คุณอิ่มฟินแบบนี้ ห้ามพลาดเด้อ

บุฟเฟ่ต์ทุเรียน

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : Facebook https://www.facebook.com/themallkorat