แจก Map ทริปกินตัวแตกย่านอารีย์ กินแหลกจุใจ วันเดียวได้ถึง 6 ร้าน!
  1. แจก Map ทริปกินตัวแตกย่านอารีย์ กินแหลกจุใจ วันเดียวได้ถึง 6 ร้าน!

แจก Map ทริปกินตัวแตกย่านอารีย์ กินแหลกจุใจ วันเดียวได้ถึง 6 ร้าน!

แจกทริป Eat all day กินตัวแตกย่านอารีย์ ย่านที่หลายคนคอนเฟิร์มมาแล้วว่ามีแต่ของอร่อย ไปทั้งทีต้องกินให้คุ้ม!
writerProfile
21 ส.ค. 2020 · โดย

Wongnai ใจดีอยากแจก 'ทริป Eat all day กินตัวแตกย่านอารีย์' ย่านที่มีแต่ร้านเด็ด ของกินอร่อย ทุกคนจะได้เพลิดเพลินไปกับอาหารหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย ฝรั่ง ญี่ปุ่น อีกทั้งคาวและหวานครบครันในวันเดียว ที่สำคัญได้กินแบบฟาดเรียบจุก ๆ ถึง 6 ร้าน! เตรียมเซฟแผนที่และล้างท้องรอไว้ได้เล้ยย!

Maps 

ช่วงเช้า

  • โชคดีติ่มซำ
  • Kinlenn Eatery & Play Ari

ช่วงบ่าย

  • Moomin Pop Bubble Tea Bar
  • อองตอง ข้าวซอย

ช่วงเย็น

  • Tairyo Sushi
  • Jim's Burgers & Beers 
Maps กินตัวแตกย่านอารีย์

1โชคดีติ่มซำ (Chokdee dimsum) BTS อารีย์

ร้านติ่มซำย่านอารีย์

เปิดทริปยามเช้าด้วยการทานติ่มซำเป็นอะไรที่ดีงามที่สุด! ร้าน 'โชคดีติ่มซำ' เป็นร้านติ่มซำที่รสชาติดี ราคาย่อมเยา แถมยังเปิด 24 ชั่วโมง จะมาตอนไหนก็ได้ไม่ต้องกลัวร้านปิด ที่สำคัญการเดินทางมาก็สะดวกสุด ๆ เพราะร้านอยู่ใกล้กับบันไดเลื่อนทางขึ้นสถานีรถไฟฟ้าอารีย์เท่านั้น!

2Kinlenn Eatery & Play Ari

ร้านอาหารไทยย่านอารีย์

ติ่มซำอย่างเดียวคงไม่พอ! ต้องมาต่อที่ร้านอาหารไทยรสจัดจ้านอย่าง 'Kinlenn Eatery & Play Ari' ที่โดดเด่นด้วยการทำอาหารไทยสไตล์โมเดิร์น เซอร์ไพรส์ด้วยการจัดจานและลูกเล่นชวนสนุก แถมยังมีครบทั้งอาหารไทย อาหารเด็ก อาหารมังสวิรัติ และของหวานอีกมากมาย

3Moomin Pop Bubble Tea Bar อารีย์

ร้านชานมไข่มุกย่านอารีย์

จะดีสักแค่ไหนถ้าหลังมื้ออาหารหนัก ๆ จะตบด้วยชานมไข่มุกรสชาติกลมกล่อมสักแก้ว ร้าน 'Moomin Pop Bubble Tea Bar' นอกจากจะมีเมนูเครื่องดื่มหลากหลายแล้ว ยังมีไอศกรีม และ Soft Serve เนื้อนุ่มละมุนให้บริการด้วยน้าา และใครที่ชอบตัวการ์ตูนสุดคิวต์อย่าง ‘มูมิน’ ต้องตกหลุมรักร้านนี้แน่นอนค่ะ

4อองตอง ข้าวซอย (Ongtong Khaosoi) อารีย์ 

ร้านข้าวซอยย่านอารีย์

หลังอิ่มหนำสำราญกับชานมไข่มุกไปแล้วก็ต้องต่อด้วยข้าวซอยไก่ร้าน 'Ongtong Khaosoi' ดีกรีรางวัล Bib Gourmand ที่อร่อยสมกับรางวัลจริง ๆ นอกจากนี้ทุกเมนูของรสชาติจะเข้มข้น อร่อยถึงเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นขนมจีนน้ำเงี้ยว ไส้อั่ว และน้ำพริกหนุ่ม บอกเลยว่าถ้าได้ลองสักครั้งจะติดใจไม่รู้ลืม! 

5Tairyo Sushi (ไทเรียวซูชิ)

ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านอารีย์

แวะมาทานอาหารญี่ปุ่นที่ร้าน 'Tairyo Sushi' กันบ้างดีกว่า ร้านนี้เค้าบอกว่าเค้าตั้งใจจะพาทุกคนไปค้นพบความหมายและคุณค่าของอาหารญี่ปุ่น พร้อมทั้งสนุกกับการทานวัตถุดิบที่เค้าได้คัดสรรมาให้ ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด และเค้ารับรองว่าประสบการณ์ และมาตรฐานในการทานซูชิ และอาหารญี่ปุ่นของทุกคนจะเปลี่ยนไป!

6Jim's Burger & Beer (จิมเบอร์เกอร์แอนด์เบียร์) อารีย์

ร้านอาหารฝรั่งสไตล์ไทยย่านอารีย์

ปิดทริปกันด้วยเบอร์เกอร์รสชาติไทย ๆ หนักเครื่อง เนื้อแน่นชุ่มฉ่ำกับร้าน 'Jim's Burger & Beer' ร้านนี้เคยได้รางวัล Wongnai User’s Choice 2019 ด้วยนะ เรื่องรสชาติคงไม่ต้องบรรยายอะไรมาก เพราะมีหลายเสียงคอนเฟิร์มมาแล้วว่าอร่อยชัวร์! นอกจากเบอร์เกอร์แสนอร่อย ก็ยังมีเบียร์สดไว้ให้กินคู่กันด้วยนะเออ 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะทุกคน สำหรับทริปกินตัวแตกย่านอารีย์ ที่กินจุก ๆ ฟาดเรียบกันถึง 6 ร้าน! แต่สำหรับใครที่ยังมีเวลาเหลือและยังกินได้ไม่จุใจ เราแนะนำให้ไปต่อที่ 15 ร้านอาหารอารีย์มากคุณภาพ ที่นักกินฟาดเรียบไม่มีเหลือ! และ 15 ร้านอาหารใกล้ BTS อารีย์ เดินทางง่าย หายห่วง! หรือใครอยากจะไปต่อคาเฟ่ ก็ไปดูได้ที่ 20 คาเฟ่อารีย์ พร้อมเมนูน่าสั่งเดลิเวอรี อยู่บ้านก็ฟินได้แบบจัดเต็ม!