ห้องอาหารEat ชวนชิมอาหารพื้นเมืองและอาหารไทยรสชาติที่คุณจะต้องประทับใจ
  1. ห้องอาหารEat ชวนชิมอาหารพื้นเมืองและอาหารไทยรสชาติที่คุณจะต้องประทับใจ

ห้องอาหารEat ชวนชิมอาหารพื้นเมืองและอาหารไทยรสชาติที่คุณจะต้องประทับใจ

ห้องอาหารEat
writerProfile
11 ก.ย. 2017 · โดย

โรงแรม ยู เชียงใหม่ โรงแรมสไตล์บูติกล้านนา บนถนนราชดำเนิน ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ขอเชิญมาชิมอาหารพื้นเมืองและอาหารไทยรสชาติต้นตำรับ ในบรรยากาศผ่อนคลายชมวิววัดเจดีย์หลวง ซึ่งตั้งอยู่ตรงข้ามโรงแรม ที่ ห้องอาหาร Eat เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 11.30 – 22.30 น. ห้องอาหาร Eat ชวนชิมอาหารพื้นเมืองและอาหารไทยรสชาติที่คุณจะต้องประทับใจ อาทิ ข้าวซอยไก่ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงหลากหลายชนิด แกงฮังเล แกงพื้นเมืองของล้านนารสชาติเข้มข้น ขนมจีนน้ำเงี้ยว กุ้งแม่น้ำซอสเปรี้ยวหวาน ปูนิ่มทอดสมุนไพร ส้มตำหมูย่าง ผัดไทยห่อไข่ และเมนูแนะนำจากเชฟ เฟตตูชินี่ไส้อั่วซอสครีมเห็ด ปิดท้ายด้วยของหวานรสละมุนอย่าง ข้าวเหนียวมะม่วง แพนนาคอตต้ามะม่วงสุก

ข้าวซอย
แกงฮังเล
เฟตตูชินี่ไส้อั่วซอสครีมเห็ด
ขนมจีนน้ำเงี้ยว
แกงเขียวหวาน
บรรยากาศร้าน

หลังจากอิ่มอร่อยกับอาหารพื้นเมือง ขอเชิญมาเอนกายผ่อนคลายกับเครื่องดื่มแก้วโปรดของคุณ พร้อมชมบรรยากาศวิธีชีวิตชาวเชียงใหม่และความครึกครืนของถนนคนเดินในวันอาทิตย์ ณ Drink Bar ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 2 ของห้องอาหาร Eat เครื่องดื่มแนะนำสำหรับดับกระหาย เย็นใจ อาทิ Chiang Mai Sky และ U Delight ที่บาร์เทนเดอร์ของเราคิดค้นโดยเฉพาะเพื่อลูกค้าของเรา พร้อมเสิร์ฟทุกวัน ตั้งแต่ 11.30 – 22.30 น.

บรรยากาศร้าน

Eat Restaurant

Drink Bar

เปิดบริการ 11.30 – 22.30 น.

ที่ตั้ง โรงแรม ยู เชียงใหม่ 70 ถนนราชดำเนิน ต.ศรีภูมิ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200

โทร 053 327 000 อีเมล์ reserve@uchiangmai.com

เว็บไซต์ www.uchiangmai.com

ติดตามข่าวสาร www.facebook.com/uchiangmai

โรงแรม ยู เชียงใหม่ โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแบบโมเดิร์นล้านนา อาคารที่ดัดแปลงมาจากจวนผู้ว่าหลังเดิม และปรับปรุงให้มีความทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เครื่องนอนอย่างดี เมนูหมอนที่ให้เลือกตามความต้องการ iPod เครื่องทำชา-กาแฟ ภายในห้องพัก สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องออกกำลังกาย สปา ห้องสมุด บริการสัญญาณอินเตอร์เน็ตฟรี บริการจักรยานฟรี ให้คุณได้ขี่เที่ยวชมได้ด้วยตัวคุณเอง และที่ขาดไม่ได้ กับบริการอันเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรม ยู ทุกแห่งทั่วโลก อาทิ บริการอาหารเช้าทุกที่ทุกเวลา, การใช้ห้องพักได้ 24 ชม., U Choose Programme ที่ลูกค้าสามารถเลือกเครื่องใช้ตามความชอบส่วนตัวได้ อาทิ หมอน กลิ่นสบู่ ชา และเพลงในห้องพัก เป็นต้น *****

ติดต่อ : โสฬสา พึ่งสุพรรณ (กวาง) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์

ฐิติภรณ์ ศรีมงคล (กะทิ) เจ้าหน้าที่ฝ่ายสื่อสารการตลาด

โทร 094-564-2422 อีเมล์ prth@absolutehotelservices.com

แผนที่

ถ.ราชดำเนิน สี่แยกกลางเวียง (ติดถนนคนเดินวันอาทิตย์)

การติดต่อ

Eat & Drink U Chiangmai Hotel
70 ถนน ราชดำเนิน ตำบล ศรีภูมิ อำเภอเมืองเชียงใหม่,เมืองเชียงใหม่