ENNXO พาฮีลใจ ฟื้นฟูสุขภาพไปกับสปาผ่อนคลายสไตล์อินเดีย และเวียดนาม
  1. ENNXO พาฮีลใจ ฟื้นฟูสุขภาพไปกับสปาผ่อนคลายสไตล์อินเดีย และเวียดนาม

ENNXO พาฮีลใจ ฟื้นฟูสุขภาพไปกับสปาผ่อนคลายสไตล์อินเดีย และเวียดนาม

ปัจจุบันคนเรามีความเครียดจากการทำงาน และได้รับแรงกดดันในการใช้ชีวิตไม่น้อย มาดูวิธีการผ่อนคลายสุขภาพทั้งร่างกายและจิตใจกันดีกว่าค่ะ รับรองว่าทำแล้วคุ้มค่าแน่นอน
writerProfile
5 เม.ย. 2024 · โดย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าชีวิตของวัยทำงานในปัจจุบันต้องเผชิญและแบกรับกับปัญหา ความเครียด และความกดดันต่าง ๆ มากมาย จนบางครั้งส่งผลกระทบไปถึงด้านสุขภาพ ทั้งสุขภาพร่างกายและจิตใจ ซึ่งปัญหาเหล่านี้สามารถบรรเทาลงได้ด้วยการดูแล Wellness สร้าง Healthy Lifestyle ที่ดีให้แก่ตัวเอง เริ่มจากการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์บางอย่าง เปลี่ยนวิธีการกินให้ดีขึ้น หรือเปลี่ยนมาเริ่มดูแลตัวเอง เพื่อเสริมสร้างความสุขจากภายในสู่ภายนอก โดยหนึ่งในวิธีการฟื้นฟูดูแลร่างกายที่เอ็นโซ่อยากแนะนำ คือ การทำสปาผ่อนคลาย ตัวเลือกที่มาพร้อมทั้งสุขภาพและความงาม

แล้วต้องเลือกสปาแบบไหนดี วันนี้ ENNXO จะมาแนะนำเทรนด์สปาความงาม 2024 ที่จะมาช่วยบำบัดฟื้นฟูปัญหาสุขภาพ ลดความตึงเครียดวิตกกังวล และบรรเทาอาการปวดเมื่อย ทำให้จิตใจสงบ นอนหลับสนิทขึ้น ทั้งยังช่วยเรื่องผิวพรรณ และเส้นผมอีกด้วย โดยสปาที่มาแรงและไม่ควรพลาดนั้นคือ สปาสไตล์เวียดนาม - สปาสไตล์อินเดีย และรับรองว่าหลังจากที่ทุกคนได้ทำความรู้จักกับสปาผ่อนคลายทั้งสองสไตล์นี้แล้วจะต้องถูกใจแน่นอน แนะนำว่าให้เลือกซื้อแพ็กเกจสปาออนไลน์ สามารถซื้อโปรแกรมความงาม หรือโปรแกรมสปาผ่อนคลายได้ง่ายๆ กับ ENNXO (เอ็นโซ่) แพลตฟอร์มซื้อขายแพ็กเกจสปา โปรแกรมความงามคอร์สต่างๆ แค่นี้ก็สามารถสร้าง Healthy Lifestyle ได้อย่างคุ้มค่า และสะดวกสบายแล้ว

เทรนด์สปาสุขภาพและความงามที่ไม่ควรพลาดในปี 2024

สปาบำบัด (Spa Treatments) ถือว่าเป็นเทรนด์ Health & Wellness หนึ่งที่มาแรงในปี 2024 เพราะเมื่อผู้คนเริ่มให้ความสำคัญกับไลฟ์สไตล์รักสุขภาพมากขึ้น ควบคู่กับการดูแลฟื้นฟูจิตใจ โดยเฉพาะความต้องการความสงบทางด้านจิตใจ การเข้าสปาจึงเป็นช้อยส์ที่คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจ

สปาผ่อนคลายสไตล์เวียดนาม

สปาผ่อนคลายสไตล์เวียดนาม

สปาผ่อนคลายสไตล์เวียดนาม เป็นสปาที่มีรูปแบบเฉพาะมีการผสมผสานกลิ่นอายของวัฒนธรรมเข้ากับนวัตกรรมหรือเทคโนโลยีด้านความงาม โดยสปาบำบัดสไตล์เวียดนามนี้จะมีส่วนช่วยให้รู้สึกถึงความผ่อนคลาย หายจากความเหนื่อยล้าได้ดีทีเดียว ขั้นตอนหลัก ๆ ของสปาผ่อนคลายสไตล์นี้ คือ ใช้เสียงบำบัด และใช้ขนนกยูงสร้างความผ่อนคลาย รวมถึงกัวซาใบหน้าเพื่อเพิ่มการไหลเวียนของเลือดลมในร่างกายทั้งยังทำให้ผิวหน้าเต่งตึงขึ้น ที่สำคัญคือการนวดผ่อนคลาย ตั้งแต่ศีรษะ คอ บ่า ไหล่ จากนั้นเป็นขั้นตอนเสริมต่าง ๆ ตามแต่ละแพ็กเกจสปาความงามนั้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นมาสก์หน้า นวดหน้า อบไอน้ำ หรือทรีตเมนต์ผม เป็นต้น 

สปาผ่อนคลายสไตล์อินเดีย

สปาผ่อนคลายสไตล์อินเดีย

สปาผ่อนคลายสไตล์อินเดีย เป็นรูปแบบที่เน้นการนวดน้ำมันตั้งแต่ศีรษะตลอดจนร่างกาย เป็นวิธีการบำบัดอายุรเวทโบราณของชาวอินเดียที่เรียกว่าชิโรดารา หมายถึง ของเหลวที่ไหลจากศีรษะ ตามวิธีดั้งเดิมแล้วการนวดจะยึดตามหลักธาตุประจำตัวในร่างกาย แน่นอนว่าใครเป็นออฟฟิศซินโดรม หรือคนที่มีอาการไมเกรนจะเหมาะมากกับการนวดสไตล์นี้ รวมไปถึงสาว ๆ ที่อยากดูแลเรื่องเส้นผมด้วย เพราะสปาผ่อนคลายสไตล์อินเดียนี้นอกจากจะสร้างความผ่อนคลายให้ร่างกายแล้ว ยังเป็นโปรแกรมที่ช่วยบำรุงเส้นผมได้อีกด้วย

สปา

เรียกได้ว่าการเข้าสปาสามารถบำบัดร่างกาย และฟื้นฟูจิตใจได้เป็นอย่างดี เหมาะมาก ๆ สำหรับคนวัยทำงานในยุคปัจจุบันนี้ แต่หากในวันที่วุ่น ๆ เกิดความกระวนกระวายใจ เครียดกับงานที่อยู่ตรงหน้า คุณสามารถเปิดสปา DIY ที่บ้านเองได้ แค่ซื้อผลิตภัณฑ์สปาที่เหมาะกับสภาพผิวผ่านช่องทางออนไลน์ เลือกซื้อได้ที่ ENNXO ตลาดซื้อขายสินค้าออนไลน์ในหมวดหมู่สวยงาม จะใช้บริการผ่านหน้าเว็บไซต์ ENNXO.COM หรือกดซื้อในแอปพลิเคชันก็ทำได้อย่างสะดวกสบาย แถมที่เอ็นโซ่ยังมีโปรแกรมสปาความงาม แพ็คเกจสปาผ่อนคลายมากมายให้คุณ ให้เอ็นโซ่ช่วยดูแลสุขภาพและความงามของคุณผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์เอ็นโซ่