[รีวิว] Evaime Shabu Shabu จัดหนักรับหม้ออิวาไอแมะชาบูชาบูไปใช้ฟรี!
  1. [รีวิว] Evaime Shabu Shabu จัดหนักรับหม้ออิวาไอแมะชาบูชาบูไปใช้ฟรี!

[รีวิว] Evaime Shabu Shabu จัดหนักรับหม้ออิวาไอแมะชาบูชาบูไปใช้ฟรี!

กรี๊ดดัง ๆ ให้กับ Evaime Shabu Shabu ที่ขนโปรฯ มาลดกระหน่ำต้อนรับครบรอบ 10 ปี กินครบ 2,000 รับหม้ออิวาไอแมะชาบูชาไปใช้ฟรี ด่วน! เพราะมีจำนวนจำกัด
[Ad] • 2 ต.ค. 2019 · โดย

#วงในบอกมา

  • ครั้งแรกกับการสั่งชาบูเดลิเวอรี และการกินหน้าร้านครบ 2,000 บาทรับหม้ออิวาไอเมะชาบูชาบูไปใช้เลย!
  • ผู้สมัครบัตรสมาชิกของทางร้านซื้อเมนู “หมูเมตร” ยอดฮิตในราคาสุดพิเศษ จาก 199 บาท เหลือเพียง 100 บาท
  • “E-Hoi” เมนูน้องใหม่ไฟแรงที่เด็ดเข็ดฟัน กินกันให้พุงพังไปข้างหนึ่ง
“Evaime Shabu Shabu”
ส่งหม้อให้ใช้ฟรี ๆ ถึงหน้าบ้าน!

วันหยุดแสนเหนื่อยล้า อยากจะพักกาย และให้รางวัลตัวเองด้วยชาบูดี ๆ สักชุด แต่ความคิดก็ต้องหยุด เพราะไม่มีหม้อ! จะให้ถ่อไปกินในห้าง ร่างกายก็แสนจะงอแง แต่แล้วก็เหมือน “Evaime Shabu Shabu” จะรู้ใจชะนีอย่างฉัน เพราะนางจัดโปรโมชั่น สั่ง "ชุด 10 ปีอีวาไอเมะ" ราคา 2,000 บาท รับหม้ออิวาไอเมะไปใช้โลด ว้ายตายแล้ว อะไรจะสะดวกสบายขนาดนี้ นอกจากของจะสดและดี ยังมีโปรโมชั่นโดน ๆ มานำเสนออีกด้วย

1.กินครบ 2,000 รับหม้ออิวาไอเมะไปใช้เลย!

“Evaime Shabu Shabu” ชุดเนื้อ
สะดวกสบายกินได้แม้อยู่บ้าน

สายชาบูมารวมกันตรงนี้ เรามีโปรฯ ดี ๆ จากร้าน “Evaime Shabu Shabu” ร้านชาบูไอคอนสยามและอีก 5 สาขา ขนโปรโมชั่นมานำเสนอ เริ่มกันด้วยโปรฯ แรกจุก ๆ แค่สั่งเดลิเวอรีชาบูชุดต่าง ๆ “Evaime Shabu Shabu” รับหม้อไฟฟ้าคุณภาพดี ไปกินกันได้ยาว ๆ  แต่นอกจากโปรโมชั่นแจกหม้อที่แสนจะดุดันแล้ว ยังมีโปรโมชั่นชุดอาหารที่หลากหลายอีกเพียบ มีเมนูเดลิเวอรีให้เลือกกว่า 100 เมนูไม่ว่าจะเป็น รวมมิตรโอเด้ง รวมมิตรเต้าหู้, กระบอกทรงเครื่อง, ซีฟู้ดสด, รวมมิตรทะเล, ผักสด, และของกินเล่นต่าง ๆ

ชุดหมูพิเศษ “Evaime Shabu Shabu”
ส่งความดีงามเหมือนยกหน้าร้านไปไว้ที่บ้าน!

เผลอแป๊บเดียว  Evaime Shabu Shabu เดินทางมาครบ 10 ปีแล้ว และปีนี้ก็เป็นปีแรกที่มีการเริ่มขายเดลิเวอรี่ ทาง “Evaime Shabu Shabu” จึงได้จัดทำหม้อชาบูขึ้นมาตามคำเรียกร้องจากลูกค้าเดลิเวอรี่ เกิดเป็น “ชุด 10 ปีอีวาไอเมะ” ซึ่งเป็นชุดที่คัดสรรเมนู Best Seller ของทางร้านมาทำเป็นชุดสำหรับ 5 – 6 ท่าน มีทั้ง "ชุดหมู" และ "ชุดเนื้อ" ประกอบด้วย น้ำซุปสองชนิด คือ ซุปต้นตำหรับ และ ซุปน้ำดำ รวมมิตรผัก รวมมิตรเห็ด รวมมิตรทะเล รวมมิตรโอเด้ง รวมมิตรเต้าหู้ เนื้อหน้าทอง เนื้อหิมะเนื้อพิเศษ เนื้อพิเศษติดมัน เนื้อหมักตุ่ม ลูกชิ้นเนื้อกระบอก เกี๊ยวเนื้อ เกี๊ยวปลา เกี๊ยวไข่กุ้ง ความพิเศษที่มากกว่าเมนู Best Seller คือ หม้ออีวาไอเมะชาบูที่จัดทำขึ้นฉลองครบรอบ 10 ปี มีแค่ 1,000 ใบ หมดแล้วหมดเลย นอกจากนี้สำหรับลูกค้าที่มาทานที่ร้านเมื่อ ทานครบ 2,000 บาทเราแจก "หม้ออีวาไอเมะ ชาบู ชาบู"  ฉลองครบ 10 ปี เอากลับบ้านไปได้เลย

2โปรโมชั่นสำหรับผู้ที่มารับประทานที่ร้าน

ร้าน Evaime Shabu Shabu
อิ่มจุก ๆ จัดหนักตามขนาดกระเพาะ

และถ้าใครออกมาเที่ยวแล้วหิวโซ อยากกินที่ร้านเราก็ยังมีโปรฯ ดี ๆ มาเสนอกับ “Super Easy Refill” ( 389+ บาท) สุดคุ้มไปเมนูคาว หวาน ของกินเล่น เพิ่มรสชาติความดีงามด้วยน้ำจิ้มกว่า 9 ชนิด กินไปไม่ต้องยั้ง จัดไปตามความสามารถของพุง และคุ้มแสนคุ้มกับสมาชิกเพียงเพิ่มเงิน 50 บาท รับอาหารทะเลไป Refill เพิ่มได้อีก คุณพระ คุณเจ้า! รีบไลน์ไปชวนเพื่อนรัว ๆ เลยค่ะ แต่ก่อนจะกินต้องเช็กเวลากันหน่อย เพราะโปรโมชั่นนี้มีทุกวันจันทร์ - วันศุกร์ กินกันได้ยาว ๆ ในส่วนของวันเสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่เปิดร้าน - 6 โมงเย็น (นับเวลาเปิดโต๊ะ) และแน่นอนว่า “Evaime Shabu Shabu” ใจดีกว่าที่เราคิดเสมอ จัดไปโปรโมชั่นหนัก ๆ ให้กับนักศึกษาและนักเรียน เพียงแสดงบัตรนักเรียน / นักศึกษา รับส่วนลด เหลือเพียง 299+ บาทต่อท่าน 

3โปรโมชั่นสำหรับผู้ถือบัตรสมาชิกร้าน Evaime Shabu Shabu

ร้าน Evaime Shabu Shabu
ภาคภูมิกับการมือบัตรสมาชิกร้านยิ่งนัก!
ร้าน Evaime Shabu Shabu
อิ่มเท่าเดิมเพิ่มเติมคือราคาถูกลง!

มาค่ะ มาต่อกันที่โปรโมชั่นต่อมา สำหรับสาวก “Evaime Shabu Shabu” ผู้ถือบัตรสมาชิกในมือ กำบัตรแน่น ๆ และตรงมาที่ร้านด่วน! เพราะเรามีโปรโมชั่นดี ๆ กับ “ชุดชาบูหมู / เนื้อ อีวาไอเมะ” จากปกติราคา 1,290 บาท พิเศษสำหรับผู้ถือบัตรสมาชิกจ่ายเพียง 998 บาท (บ้าจริงลดอะไรขนาดนี้)

ร้าน Evaime Shabu Shabu
หมูเมตรลดราคา 50 % อย่างคุ้ม

แต่บอกเลยว่าลดแค่ราคา แต่คุณภาพยังจัดเต็มเหมือนเดิม ยังค่ะ ยังไม่จบ เพราะเมนู “หมู-เนื้อ เมตร” ที่ใครต่อใครหลงรัก จากปกติราคา 199 บาท สมาชิกจ่ายเพียง 100 บาท ลดไปครึ่งต่อครึ่งเลยทีเดียว โอยน้ำลายไหล ใจเรียกร้องอยากจะกลืนกินชาบูทั้งวัน

ร้าน Evaime Shabu Shabu
เมนูเพิ่มความแซ่บให้ร่างกาย ~

แต่นอกจากโปรโมชั่นดุ ๆ ที่นำมาเสนอแล้ว “Evaime Shabu Shabu” ร้านชาบูพรีเมียมนี้ยังขยันออกเมนูใหม่ที่แสนยั่วน้ำลายอย่าง “E-Hoi” (289 บาท) หอยสด ๆ ที่ขนมาหมดทั้งหอยแมลงภู่,หอยหลอด,หอยตลับ และหอยลายรสแซ่บจิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจี๊ดจ๊าด เสิร์ฟมาชามใหญ่ ๆ จุใจกันได้ยกแก๊ง แบ่งกันกินได้สบาย ๆ เพราะนางให้เยอะแน่นจริง!

ย้ำอีกครั้ง ใครหาร้านชาบูเดลิเวอรีที่หิวมือสั่นอยู่ตอนนี้ ทางร้าน “Evaime Shabu Shabu” พร้อมส่ง “ความอร่อยถึงประตูบ้านคุณ” เพียงสั่งเดลิเวอรี “ชุด 10 ปีอีวาไอเมะ” ราคา 2,000 บาทรับหม้อพร้อมหม้ออีวาไอเมะชาบูไปใช้โลด และสำหรับลูกค้าหน้าร้านเมื่อกินครบ 2,000 บาท รับหม้ออีวาไอเมะชาบูไปได้เลย!

“Evaime Shabu Shabu”
อิ่มสะดวก ส่งตรงถึงมือคุณ
“Evaime Shabu Shabu”
ดูกันชัด ๆ อีกครั้ง แถมหม้อเลยนะคุณ!

โปรโมชั่นเยอะขนาดนี้ ทั้งสั่งกลับบ้าน ทั้งหน้าร้าน ทั้งผู้ถือบัตรสมาชิก โอยต้องรีบไปแล้วนะคะ กลัวคนจะแน่น ร้านชาบูดี ๆ ใช่ว่าจะหาได้ง่าย ๆ ยิ่งทั้งดีและโปรดุขนาดนี้ ขออนุญาตไปชวนเพื่อนก่อนนะคะ อ่านจบแล้วก็รีบไปอุดหนุนกันโลดดด!

เมนูห้ามพลาด

ชุดหมูพิเศษ, ชุดชาบูเนื้ออีวาไอเมะ, E-Hoi

แผนที่

ชั้น 4 ศูนย์การค้าไอคอนสยาม
map