Evaime Shabu Shabu ร้านชาบูส่งตรงถึงบ้านแล้ววันนี้ พร้อมส่วนลด 50%!
  1. Evaime Shabu Shabu ร้านชาบูส่งตรงถึงบ้านแล้ววันนี้ พร้อมส่วนลด 50%!

Evaime Shabu Shabu ร้านชาบูส่งตรงถึงบ้านแล้ววันนี้ พร้อมส่วนลด 50%!

Evaime Shabu Shabu ร้านชาบูเดลิเวอรีส่งตรงถึงบ้านด้วย LINE MAN พร้อมส่วนลดถึง 50% ไม่ต้องฝ่ารถติดหรือต่อคิวขาแข็ง ก็ได้ฟินชาบูร้อน ๆ และเมนูพรีเมียมได้ง่าย ๆ
Ad ·
สนับสนุนโดย Evaime Shabu Shabu เดอะซีน ทาวน์อินทาวน์
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

ร้านชาบูและร้านสุกี้ไต้หวัน ขึ้นชื่อว่าเป็นอาหารยอดฮิตขวัญใจคนไทยไปแล้ว แค่คิดภาพหม้อร้อน ๆ ควันลอยฟุ้ง ในหม้อเต็มไปด้วยอาหาร น้ำลายก็ไหลออกมา แต่เดี๋ยวนี้ต้องยอมรับว่าการเดินทางบนถนนมันช่างโหดร้ายกับเรามาก จะไปกินทีหนึ่งก็คิดหนักเหลือเกินว่าจะเดินทางไปอย่างไร ต้องออกจากบ้านตั้งแต่กี่โมง คำถามง่าย ๆ จึงผุดขึ้นมาในหัว...ชาบูนี่เขามีเดลิเวอรีไหมนะ?? มีค่ะ!!! ร้านชาบูไต้หวัน “Evaime Shabu Shabu” เขาพร้อมเสิร์ฟถึงประตูบ้าน ตามมาดูกันเลย

ร้านชาบูไต้หวัน “Evaime Shabu Shabu”
ฟินชาบูได้ง่าย ๆ ที่บ้าน เพราะมี LINE MAN แค่กดปุ๊บ ก็ส่งถึงบ้านปั๊บ!

จุดเด่นของ “Evaime Shabu Shabu” คือคัดสรรวัตถุดิบเกรดดีพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมู เนื้อวัวสายพันธุ์ดี ที่เลี้ยงในสภาพที่สมบูรณ์ตามธรรมชาติเพื่อให้ได้เนื้อที่มีคุณภาพสูง เหมาะกับการกินชาบู นอกจากนี้ทางร้านยังมีน้ำซุปให้เลือกถึง 9 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น ซุปต้นตำรับ, ซุปน้ำดำ, ซุปนมสด, ซุปต้มยำน้ำเข้ม, ซุปหม่าล่า, ซุปยาจีน, ซุปจิ้มจุ่มไทย - อีสาน, ซุปปลาญี่ปุ่น และซุปเจเห็ดหอม มาพร้อมน้ำจิ้มชาบูสูตรลับเฉพาะที่เด็ดอย่าบอกใคร

ร้านชาบูไต้หวัน “Evaime Shabu Shabu”
พี่ ๆ LINE MAN พร้อมรับออร์เดอร์! หิวเมื่อไรก็กดสั่งโล้ดดดด

“Evaime Shabu Shabu” มีเมนูเดลิเวอรีให้เลือกถึง 90 เมนู (เยอะมาก ๆ) ไม่ว่าจะเป็น รวมมิตรโอเด้ง รวมมิตรเต้าหู้ กระบอกทรงเครื่อง ซีฟู้ดสด รวมมิตรทะเล ผักสด ของกินเล่นต่าง ๆ ถ้าใครอยากกินคุ้ม ๆ ทางร้านขอแนะนำ “Set Menu” กินง่าย ๆ ค่ะ เริ่มด้วย “ชุดรวมมิตรทะเล” (460 บาท) ประกอบไปด้วย รวมมิตรผัก 1 ชุด กุ้งทรงเครื่องไต้หวัน 1 ที่ และรวมมิตรทะเล 1 ที่ คนที่เป็นมิตรรักแฟนพันธุ์แท้อาหารทะเลต้องชอบเซตนี้

เมนู “ชุดรวมมิตรทะเล” ร้าน “Evaime Shabu Shabu”
“ชุดรวมมิตรทะเล” 
เมนู ร้าน “Evaime Shabu Shabu”
ซีฟู้ดอัดแน่นเต็มจาน น่าหม่ำสุด ๆ

ถ้าใครอยากจัดหนัก มีสมาชิกแน่นเต็มบ้าน แนะนำเป็น “ชุดชาบูเนื้ออีวาไอเมะ” (998 บาท) ในเซตนี้จะมีรวมมิตรผัก 1 ชุด, รวมมิตรเห็ด 1 ชุด, รวมมิตรโอเด้ง 1 ชุด, รวมมิตรทะเล 1 ชุด, รวมมิตรเต้าหู้ 1 ชุด, ลูกชิ้นเนื้อกระบอก 1 ที่, เนื้อหมักตุ่ม 1 ที่ และเนื้อหน้าทอง 1 ที่ บอกเลยว่าเซตนี้อิ่มจุกจนแทบกลิ้งค่ะคุณขาาา

เมนู  “ชุดชาบูเนื้ออีวาไอเมะ” ร้าน “Evaime Shabu Shabu”
 “ชุดชาบูเนื้ออีวาไอเมะ” 

คนที่บ้านเขารักเนื้อมากกก ต้องการเนื้อลายหินอ่อนอย่างดี เอ้า! จัดไปกับ “ชุดเนื้อหิมะ” (460 บาท) เราจะได้รวมมิตรผัก 1 ชุด ลูกชิ้นเนื้อกระบอก 1 ที่ และเนื้อหิมะ 1 ถาดสวย ๆ คิดภาพตอนที่ลวกแค่ไม่กี่วิ แล้วจิ้ม Evaime Sauce โอยยย เด็ดดาวล้านดวง~

เมนู “ชุดเนื้อหิมะ” ร้าน “Evaime Shabu Shabu”
“ชุดเนื้อหิมะ”
เมนู ร้าน “Evaime Shabu Shabu”
เนื้อหิมะลวดลายสวยงาม สายเนื้อต้องหลงรัก

ใครที่ไม่กินเนื้อวัว น้องหมูอู๊ด ๆ คือคำตอบของคุณในวันนี้ คว้ามือถือแล้วกดเลือก “ชุดหมู” (350 บาท) ประกอบไปด้วยรวมมิตรผัก 1 ชุด ลูกชิ้นหมูกระบอก 1 ที่ และเนื้อหมู 1 ถาดเน้น ๆ สายหมูเปี่ยมสุขทุกคำกันถ้วนหน้าาา

เมนู “ชุดหมู” ร้าน “Evaime Shabu Shabu”
“ชุดหมู” 

ถ้าเนื้อหมูยังน้อยไป ท้องเราใหญ่มากกว่าที่คิด อย่ารอช้าที่จะสั่ง “ชุดรวมมิตรเต้าหู้” (460 บาท) มาเสริมทัพ จัดเต็มรวมมิตรผัก 1 ชุด กุ้งทรงเครื่องไต้หวัน 1 ที่ และรวมมิตรผัก 1 ชุด ตามด้วย “ชุดโอเด้ง” (340 บาท) รวมมิตรผัก 1 ชุด สาหร่ายทรงเครื่อง 1 ที่ และรวมมิตรทะเล 1 ชุด

เมนู “ชุดรวมมิตรทะเล” ร้าน “Evaime Shabu Shabu”
“ชุดรวมมิตรเต้าหู้” 
เมนู “ชุดโอเด้ง” ร้าน “Evaime Shabu Shabu”
“ชุดโอเด้ง”

ใครที่หิวมือสั่นอยู่ตอนนี้ ทางร้าน “Evaime Shabu Shabu” พร้อมส่ง “ความอร่อยถึงประตูบ้านคุณ” ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว ผ่านแอปพลิเคชัน LINE MAN สั่งภายในเดือน พ.ค. 62 นี้ ลดไปเลยทันที 50% พร้อมแถมกระเป๋า Shopping Evaime และบัตรสมาชิกลด 10% ฟรี! (เมื่อมากินในร้าน) เมื่อสั่งครบ 800 บาท

เมนู ร้าน “Evaime Shabu Shabu”
สุดยอดแห่งความคุ้มค่า แค่กินก็ได้รับส่วนลดเน้น ๆ แล้วจ้า สายกินไม่ควรพลาดจริง ๆ โปรฯ ดี ๆ พร้อมอาหารฟิน ๆ แบบนี้ มีมาไม่บ่อยนะคะ :)
เมนู ร้าน “Evaime Shabu Shabu”
LINE MAN พร้อมส่งถึงบ้าน!
เมนู ร้าน “Evaime Shabu Shabu”
วัตถุดิบคุณภาพคับแก้ว ประทับใจทุกการบริการ

เมนูห้ามพลาด

ชุดชาบูเนื้ออีวาไอเมะ, ชุดเนื้อหิมะ, ชุดรวมมิตรทะเล

แผนที่

The Scene@Town in Town ชั้น 1