เปิดตัว Mavic Mini โดรนพับได้ขนาดเล็กน้ำหนักเบา
  1. เปิดตัว Mavic Mini โดรนพับได้ขนาดเล็กน้ำหนักเบา

เปิดตัว Mavic Mini โดรนพับได้ขนาดเล็กน้ำหนักเบา

Mavic Mini โดรนพับได้ไซส์พกพา บินง่าย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ สนุกสนานไปกับการใช้งานได้ในทุก ๆ วัน
writerProfile
18 พ.ย. 2019 · โดย

       

m1
มารอดูโดรนพับได้น้ำหนักเบา ๆ

         แวะมาดูโดรนโฉมใหม่ โดรนพับได้ขนาดเล็กเบาที่เบาที่สุด DJI Mavic Mini โดรนพับได้ที่น้ำหนักเบาเป็นพิเศษ ออกแบบมาเพื่อเป็น FlyCam ที่เหมาะสำหรับการใช้งานได้ในทุก ๆ วัน Mavic Mini มีน้ำหนักเพียงแค่ 249 กรัม พกพาง่าย มาพร้อมนวัตกรรมที่พัฒนามาจากเทคโนโลยีที่เคยสร้างชื่อให้กับ DJI มาแล้วกับโดรนรุ่น Mavic เต็มไปด้วยคุณสมบัติอันยอดเยี่ยมมาสู่ โดรนในรูปแบบน้ำหนักเบาที่สุดและเล็กที่สุด สะดวกในทุกกิจกรรมเลยจริง ๆ ละ

m2
เห็นแบบนี้ เบามาก และพกพาง่ายอีกด้วยนะ

       ที่สำคัญ ด้วยกล้องที่มีคุณภาพสูงสามารถจับภาพวิดีโอ หรือครีเอทวีดีโอที่น่าตื่นเต้น พร้อมความละเอียดสูง เนรมิตภาพถ่ายและวีดีโอให้กลายเป็นโปรดักชั่นคุณภาพระดับมืออาชีพได้เลยนะ ยิ่งถ้าพูดถึงประสิทธิภาพในการบินของโดรนพับได้ DJI Mavic Mini รุ่นนี้สามารถบินได้ต่อเนื่องนานที่สุดในกลุ่มของโดรนขนาดเล็กอีกด้วย   น่าลองมาก Mavic Mini ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้ตอบโจทย์สำหรับทุกคน การใช้งานก็ง่ายมาก ๆ ผู้ใช้โดรนมือใหม่ก็สามาถบังคับได้อย่างง่ายดาย มีการบังคับการบินด้วยรีโมตคอนโทรล และมีการออกแบบให้มีน้ำหนักเบาและมอเตอร์คุณภาพสูงมาก ๆ เลยอีกด้วย

m5
ขอลองหน่อย 

          เราสามารถบันทึกเรื่องราวหรือถ่ายทำได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยความเร็วภาพ 30 เฟรมต่อวินาที 1080p ที่ 60 เฟรมต่อวินาทีหรือภาพถ่าย 12 ล้านพิกเซล สามารถมั่นใจได้เลยนะว่าภาพวีดีโอหรือภาพนิ่งที่ถ่ายด้วยเจ้าโดรนตัวนี้จะมีความสมูท สมจริง ได้ครีเอทผลงานเก๋ ๆ เอาไปอวดบนโซเชียลมีเดีย ให้เพื่อน ๆ อิจฉาผลงานกันอย่างเพลิดเพลินไปเลย เห็นตัวเล็กจิ๋ว แบบนี้ แต่ความสามารถสูงเกินตัวมาก ๆ ต้องซื้อมาลองกันแล้ว

m8
DJI Marvic Mini
m7
เช็คเงินในบัญชีให้ไว

       ส่วนราคา โดรนพับได้ขนาดเล็ก DJI Mavic Mini เป็นหนึ่งในสินค้าตระกูล Mavic ที่ได้รับการพัฒนาสู่อีกขั้นของกล้องสำหรับถ่ายภาพและวีดีโอทางอากาศ เหมาะสำหรับทั้งกลุ่มผู้ใช้งานเริ่มต้น หรือแม้แต่ผู้ที่ไม่เคยมีประสบการณ์ใช้มาก่อนก็สามารใช้งานได้ง่าย สามารถเลือกซื้อได้สองแบบ สบายกระเป๋าได้แบบไม่ต้องกังวลแบบรุ่นมาตรฐาน มาพร้อมรีโมตคอนโทรลแบตเตอรี่ 1 ก้อน ใบพัดสำรองและเครื่องมือสายไฟราคา 12,000 บาท หรือจะเป็น Mavic Mini Fly More Combo ตัวนี้จะรวมเอาส่วนประกอบทั้งหมดในรุ่นมาตรฐานและเพิ่ม 360 Properller Cage Two-Way Charging Hub รวมแบตสามก้อน ชุดใบพัดสำรองสามชุดพร้อมกระเป๋าราคา 15,000 บาท

m6
ไม่เป็นเจ้าของไม่ได้แล้ว ~

       ราคาคุ้มค่าสุด ๆ ขนาดนี้ มาพร้อมคุณสมบัติที่เหมาะกับการพกพาไปครีเอทวีดีโอใหม่ ๆ มาพร้อมกล้องคุณภาพสูงและเทคโนโลยีสุดล้ำมั่นใจได้เลยว่าเจ้าโดรนพับได้น้ำหนักเบาตัวนี้ DJI Mavic Mini  มาพร้อมคุณสมบัติครบครันยืดระยะการบินให้ยาวนานขึ้น น้ำหนักบินเป็นพิเศษแถมมีขนาดเพียงค่ฝ่ามือเท่านั้นเองตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อย่างเรา ๆ เป็นที่สุด คุณภาพเกินตัวจริง ๆ