Exclusive Cooking Class Philips AirFryer x Chef Ian

Exclusive Cooking Class Philips AirFryer x Chef Ian

ของขวัญสุดพิเศษสำหรับลูกค้า Top Spender ของ Philips ได้เรียนทำอาหารกับเชฟเอียนแบบตัวต่อตัว!
writerProfile
19 ต.ค. 2023 · โดย

เรียกได้ว่าเป็นประสบการณ์สุดพิเศษที่ทาง Philips พร้อมมอบให้แก่ลูกค้า Top Spender กับ Exclusive Cooking Class Philips AirFryer x Chef Ian คลาสเรียนทำอาหารกับเชฟเอียนแบบตัวต่อตัว! แถมเชฟเอียนยังตระเตรียมแบบจัดเต็มถึง 3 เมนูให้ผู้เรียนได้ลองรังสรรค์รสชาติแบบฉบับมืออาชีพได้ง่ายๆ ด้วยไอเทมคู่ใจอย่าง หม้อทอด Philips AirFryer Combi HD9880 หม้อทอดที่ดีที่สุดของฟิลิปส์ ทำได้มากกว่าหม้อทอดมากถึง 22 ฟังก์ชัน

หม้อทอด Philips AirFryer Combi HD9880
เชฟเอียน-พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย

Exclusive Cooking Class Philips AirFryer x Chef Ian ณ โรงเรียน Cuisine Concept (เอกมัย 4) พร้อมต้อนรับลูกค้า Top Spender ทั้ง 10 ท่าน ที่ได้รับสิทธิพิเศษด้วยยอดซื้อสูงสุดจากการซื้อหม้อทอด Philips AirFryer Combi HD9880 และสินค้าแบรนด์ Philips ที่ร่วมรายการ โดยเชฟเอียนได้เริ่มคลาสด้วยการทักทายผู้เรียนอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง อีกทั้งยังได้พูดถึงความประทับใจส่วนตัวต่อ หม้อทอด Philips AirFryer Combi HD9880 ซึ่งเป็นผู้ช่วยหลักสำหรับการเรียนทำอาหารง่ายๆ แบบฉบับมืออาชีพในวันนี้ 

หม้อทอด Philips AirFryer Combi HD9880
Exclusive Cooking Class กับเชฟเอียน 

“อย่างเชฟในชีวิตประจำวันจะปั่นจักรยานตอนเช้า อาหารมื้อแรกหลังจากออกกำลังกายก็คืออยู่ในหม้อทอด Philips AirFryer Combi เครื่องนี้เลย เพราะทั้งทำอาหารได้สะดวกสบาย รสชาติดีและรวดเร็วมากๆ ส่วน Food Thermometer เครื่องวัดอุณหภูมิในอาหารก็เสถียรมาก สามารถไว้วางใจได้ว่าถ้าเราอยากได้เนื้อสัตว์ความสุกระดับไหน เครื่องนี้ก็สามารถทำออกมาได้อย่างที่เชฟต้องการ"

Philips AirFryer Combi
Food Thermometer ช่วยวัดอุณหภูมิของอาหารให้ได้ระดับความสุกที่ต้องการ 
Philips AirFryer Combi
สั่งงานทำเมนู Philips AriFryer x Chef Ian ผ่านแอปพลิเคชัน Nutri U บนสมาร์ทโฟนได้เลย

มาเริ่มกันที่เมนูแรกกับ “ขนมเปี๊ยะลาวา” ด้วยทั้งขั้นตอนเตรียมส่วนผสมของไส้ขนม ก็สามารถนำไข่แดงเข้าหม้อทอด Philips AirFryer Combi พร้อมตั้งอุณหภูมิและเวลาตามสูตร ก่อนนำมาผสมให้เข้ากันกับส่วนผสมอื่นๆ และนำไปแช่เย็นให้เช็ทตัวดี จากนั้นนำมาห่อหุ้มด้วยแป้งชั้นนอกและแป้งชั้นในที่รีดไว้บางๆ ใส่ขนมเปี๊ยะในถ้วยกระดาษ นำเข้าอบในหม้อทอด Philips AirFryer Combi ตั้งอุณหภูมิ เวลา และปรับความแรงลมร้อนตามสูตรของเชฟเอียนในแอป Nutri U ง่ายๆ แค่ปุ่มเดียวแล้วสั่งให้เครื่องทำงาน นำออกมาทาไข่แดงให้สีสันสวยงาม และอบต่ออีกครั้งก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

หม้อทอด Philips AirFryer Combi HD9880
ไม่ต้องมีเตาอบ ก็ทำ "ขนมเปี๊ยะลาวา" ได้ง่ายๆ แล้ว

เมนูต่อมาถือว่าน่าสนใจไม่แพ้กันกับ “เป็ดอบซอสปักกิ่ง” เมนูระดับภัตตาคารที่เราก็สามารถทำเองได้ง่ายๆ ด้วยการนำอกเป็ดมาหมักและทาหนังเป็ดตามสูตรของเชฟเอียน นำเข้าหม้อทอด Philips AirFryer Combi เปิดแอป Nutri U Search เลือกเมนู Exclusive Philips AirFryer x Chef Ian เลือก “เป็ดอบซอสปักกิ่ง” แล้วกดส่งคำสั่งไปให้เครื่องทำงาน จากนั้นนำออกมาหั่นเป็นชิ้นพอดีคำ เสิร์ฟพร้อมกับน้ำซอส เครื่องเคียง และแป้งสำหรับห่อกินด้วยกัน คราวนี้ไม่ต้องรอโอกาสพิเศษ ก็สามารถเอ็นจอยไปกับ “เป็ดอบซอสปักกิ่ง” สูตรของเชฟเอียนบนโต๊ะอาหารที่บ้านพร้อมกับครอบครัวได้ทุกเมื่อ

Philips AirFryer Combi
เมนูระดับภัตตาคารก็ทำได้นะ! 

มาถึงเมนูที่เรายกให้เป็นไฮไลท์ของวันนี้ นั่นคือ “สเต็กเนื้อย่างน้ำจิ้มแจ่ว” ที่เริ่มจากการหมักเนื้อตามสูตร Philips AirFryer x Chef Ian จากนั้นนำเนื้อเข้าหม้อทอด Philips AirFryer Combi เปิดฟังก์ชัน Auto-Cook Programs ที่ช่วยปรุงอาหารอัตโนมัติตั้งแต่ต้นจนจบ โดยใช้ Food Thermometer เครื่องวัดอุณหภูมิอาหารเสียบเนื้อสัตว์ในแนวนอน เลือกส่วนผสมและกำหนดปริมาณ แถมยังสามารถเลือกระดับความสุกของเนื้อตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็น Medium Rare, Medium หรือ Well Done เสร็จแล้วนำมาหั่นเป็นชิ้นพอดีคำ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่วที่ทำไว้ได้เลย

Philips AirFryer Combi
ได้ระดับความสุกของเนื้อตามที่ต้องการด้วย Food Thermometer
Philips AirFryer Combi
   เนื้อแบบ Medium Rare สีสวยมากๆ! 
Philips AirFryer Combi
  หรือจะแบบ Well Done ก็ดู Juicy น่าทาน 

ถือเป็นการคอนเฟิร์มเพิ่มความมั่นใจอีกขั้นกับ หม้อทอด Philips AirFryer Combi HD9880 ที่ทำได้มากกว่าหม้อทอด และยังสามารถปรุงอาหารแบบฉบับมืออาชีพด้วยจัดเต็มถึง 22 ฟังก์ชันครอบคลุมอาหารหลากหลายหมวดหมู่ ร่วมด้วย Auto -Cook Programs ตัวช่วยปรุงอาหารอัตโนมัติตั้งแต่ต้นจนจบ รวมถึงเทคโนโลยี CombiAir Technology ลิขสิทธิ์เฉพาะของฟิลิปส์ ที่สามารถปรับความแรงลมให้เหมาะกับชนิดของอาหารได้ ทำให้สามารถทำอาหารได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาวหรืออาหารหวานก็ครบจบในเครื่องเดียว แถมลดไขมันสูงสุด 90% (เทียบกับการทอดมันฝรั่งสดในน้ำมันท่วม) ให้คุณอร่อยและดีต่อสุขภาพกว่า และที่ว้าวสุดคือ Food Thermometer เครื่องวัดอุณหภูมิอาหารที่สามารถควบคุมระดับความสุกเพื่อความสุขสูงสุดในการลิ้มลองเมนูโปรดของเราได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึงยังสามารถควบคุมและสั่งการทำอาหารผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือได้อีกด้วย 

หม้อทอด Philips AirFryer Combi HD9880
เชฟเอียนกับหม้อทอดฟิลิปส์คู่ใจ
หม้อทอด Philips AirFryer Combi HD9880
อุ่นใจทุกขั้นตอนในการทำอาหาร

“ส่วนใหญ่ใช้ หม้อทอด Philips AirFryer Combi ทำอาหารให้เด็กๆ ทานทุกวันอยู่แล้วค่ะ เพราะสะดวก อร่อย และไม่ต้องใช้น้ำมัน แต่พอได้มาเรียนวันนี้ก็คือประทับใจเครื่องนี้มากขึ้นอีก โดยเฉพาะ Food Thermometer ที่สามารถทำสเต็กหรือพวกเนื้อสัตว์ต่างๆ ให้ได้อุณหภูมิที่กำลังดี เนื้อออกมา Juicy น่ารับประทาน ส่วนบรรยากาศการเรียนก็ดีค่ะ เชฟเอียนก็เฟรนด์ลีด้วยค่ะ ได้ความรู้ใหม่ๆ เพิ่มขึ้นหลายอย่าง เมนูที่ประทับใจสุดคือ “สเต็กเนื้อย่างน้ำจิ้มแจ่ว” เย็นนี้ว่าจะเอากลับไปทำให้ลูกทานเลยค่ะ” คุณดีดี้-ศชล เตลาน หนึ่งในผู้ร่วม Exclusive Cooking Class Philips AirFryer x Chef Ian 

Philips AirFryer Combi
เรียนทำอาหารกับเชฟเอียนแบบตัวต่อตัวจริงๆ! 
Philips AirFryer Combi
เป็น Exclusive Cooking Class ที่สนุกสนานและเต็มอิ่มมากจริงๆ ค่ะ
Philips AirFryer Combi HD9880

ใครสนใจอยากมี หม้อทอด Philips AirFryer Combi HD9880 ผู้ช่วยที่ทำให้ใครๆ ก็ทำอาหารได้เหมือนเชฟ ก็สามารถหาซื้อได้ที่ Central, Robinson, The Mall, Homepro, Powerbuy, Lazada, Shopee และร้านค้าตัวแทนอย่างเป็นทางการหรือสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ www.philips.co.th 

และถ้าใครอยากทำอาหารให้อร่อยเหมือนเชฟเอียน บอกเลยว่าง่ายมากๆ โดยสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน NutriU (Kitchen+) ได้ที่ App Store หรือ Google Play Store ที่มี Exclusive Menu Philips AirFryer x Chef Ian ทั้งหมด 8 เมนูให้สามารถไปทำตามได้ง่ายๆ ด้วยหม้อทอดที่ดีที่สุดของฟิลิปส์ Philips AirFryer Combi รับประกันว่าอร่อยเหมือนเชฟเอียนมาเอง รวมถึงยังมีเคล็ดลับการทำอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย อย่าพลาดเลยเชียวค่ะ