ฟินเป็นคู่! ชวนชิมเมนูอาหารและเครื่องดื่มจาก 4 ร้านดัง
  1. ฟินเป็นคู่! ชวนชิมเมนูอาหารและเครื่องดื่มจาก 4 ร้านดัง

ฟินเป็นคู่! ชวนชิมเมนูอาหารและเครื่องดื่มจาก 4 ร้านดัง

จับคู่เมนูอาหารและเครื่องดื่มจาก 4 ร้านดัง พร้อมโปรโมชันดี ๆ จาก Marvis
writerProfile
10 พ.ย. 2017 · โดย

การจับคู่เมนูอาหารและเครื่องดื่มถือเป็นศิลปะอย่างหนึ่ง เมื่อเจอคู่ที่ใช่ก็ช่วยเพิ่มอรรถรสในการกินได้อย่างไม่น่าเชื่อ เช่นเดียวกับเมนูอาหารและเครื่องดื่มจาก 4 ร้านดังที่เราคัดมาแบบเน้น ๆ ในวันนี้ และพิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าของทั้ง 4 ร้านนี้ เมื่อทานอาหารครบ 1,500 บาท รับน้ำยาบ้วนปาก Marvis ไปใช้ฟรี เพื่อลิ้มลองอีกหนึ่งรสชาติดีๆ หลังมื้ออาหาร จะมีร้านไหนกันบ้าง ไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1All Six To Twelve

หากไม่รู้ว่าเย็นนี้จะไปนั่งชิลล์กับเพื่อน ๆ ที่ไหนดี ร้าน All Six To Twelve เป็นตัวเลือกที่ดีค่ะ เพราะนอกจากบรรยากาศที่สุดเก๋แล้ว เมนูที่นี่บอกเลยว่าไม่ผิดหวังไม่ว่าจะเป็น “สปาเกตตีขี้เมาสแกลลอปส์ (ราคา 280 บาท) สปาเกตตีหมึกดำเสิร์ฟกับ scallop ชิ้นโต ๆ ผัดแบบขลุกขลิกเข้มข้นค่ะ ให้เครื่องเยอะดีนะ แต่รู้สึกว่ามื้อนี้จะมีแต่ชีสมากไปหน่อย มันจะเลี่ยนเอา และอยากตื่นเต็มที่ เลยสั่งเครื่องดื่มที่ออกรสเปรี้ยว ๆ ซ่า ๆ มาสักแก้ว ได้ “Passionate” (ราคา 150 บาท) มาหนึ่งแก้ว เป็นเสาวรสกับโซดาเปรี้ยวซ่าได้ใจ ช่วยดับเลี่ยนได้ดีเลยล่ะ

สปาเกตตีขี้เมาสแกลลอปส์
สปาเกตตีขี้เมาสแกลลอปส์
Passionate
Passionate

2Amontre Playroom & Brasserie

ร้าน Amontre Playroom & Brasserie เป็นร้านอาหารสำหรับ Hangout สไตล์ฮิปใจกลางเมือง (ย่านสาทร) มีมุมให้นั่งชิลล์ในบรรยากาศสบาย ๆ ด้านเมนูที่นี่ครีเอตได้อย่างแตกต่างไม่เหมือนใคร มีเมนูประจำร้านที่ชอบมาก ๆ คือ "Amontre Burger" รสเข้มข้นเข้าถึงเครื่อง ชวนให้ตักกินไม่มีเบื่อ ยิ่งถ้าหากได้จับคู่กับเครื่องดื่มอย่าง "Virgin Mojito" ได้รสชาติความลงตัวที่ต้องเซอร์ไพร์สจริง ๆ ต้องลองเองนะคะ

Amontre Burger
Amontre Burger
Virgin Mojito
Virgin Mojito

3Gismo

ร้าน Gismo ซ่อนตัวอยู่ในซอย สุขุมวิท 39 ตั้งอยู่ภายในโครงการ Boulevard 39 เพียงสบตาแรกที่เห็นก็ต้องร้องว้าวของความสวยงามตั้งแต่หน้าร้านเลยค่ะ แถมบรรยากาศข้างในแฝงไปด้วยความเรียบหรู เมนูแนะนำของทางร้านก็คือ "Slow-cooked snowfish" (ราคา 650 บาท) ปลาหิมะซิลบนกระทะที่ยังคงความสดของเนื้อ และมีเทกซ์เจอร์ทั้งนุ่มและฉ่ำอยู่ข้างใน ถ้าได้ดื่มคู่กับ "Fresh Orange Juice" ก็จะเพิ่มความสดชื่นให้กับมื้ออาหารได้ดีเลยทีเดียว     

Slow-cooked snowfish
Slow-cooked snowfish
Fresh Orange Juice
Fresh Orange Juice

4Roast

ร้าน Roast Bkk สาขา Emquatier ชั้น 1 และ The Commons การตกแต่งของทางร้านเป็นกระจกเกือบรอบมุมมองสวน บรรยากาศสบาย ๆ ที่นี่เหมาะสำหรับคอกาแฟ หรือ อาหารประเภท All Day Breakfast หรือ Sunday Brunch มื้อสาย ๆ ของวันค่ะ เมนูที่แนะนำที่ควรค่าแก่การสั่งมาทานคู่กันคือ เมนู "Charred Salmon" (ราคา 450 บาท) และตบท้ายเมนูของหวานอย่าง "Passionfruit Semifreddo" (ราคา 220 บาท) เรียกว่าเข้ากันสุด ๆ

Charred Salmon
Charred Salmon
Passionfruit Semifreddo
Passionfruit Semifreddo

เห็นไหมคะ ขนาดอาหารยังต้องมีการจับคู่กัน และเพื่อเติมเต็มความมั่นใจหลังมื้ออาหาร ลองตบท้ายด้วยน้ำยาบ้วนปากรสชาติดี รับรองว่าถูกใจบรรดาขาชิมอย่างแน่นอน โดย “Marvis” น้ำยาบ้วนปากสัญชาติอิตาลีที่มาพร้อมรสมินต์เข้มข้นอันเป็นเอกลักษณ์ และสัมผัสนุ่มนวลจนไม่อาจห้ามใจ และยังช่วยให้ลมหายใจสดชื่นหอมยาวนานมากกว่าที่เคย ให้ผู้ใช้ได้ทำกิจกรรมต่าง ๆ หลังมื้ออาหารได้อย่างมั่นใจไร้กังวล นี่แหละ คือ การจับคู่ที่สมบูรณ์แบบ ที่ได้จากรสชาติที่ลงตัว และคุณสมบัติที่ใช่

“Marvis” น้ำยาบ้วนปาก
 “Marvis” น้ำยาบ้วนปาก

พิเศษสุด ๆ สำหรับลูกค้าร้านอาหารสุดฮิป อย่างร้าน All Six To Twelve, ร้าน Amontre Playroom and Brasserie, ร้าน GISMO และ ร้าน Roast BKK สาขา EmQuatier และสาขา The Commons เมื่อทานอาหารครบ 1,500 บาท รับฟรี น้ำยาบ้วนปาก Marvis ขนาด 30 ml มูลค่า 250 บาท ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ หรือ จนกว่าสินค้าจะหมดนะคะ