Food & Hotel Thailand 2019 สุดยอดงานแสดงสินค้านานาชาติสู่ความสำเร็จ
  1. Food & Hotel Thailand 2019 สุดยอดงานแสดงสินค้านานาชาติสู่ความสำเร็จ

Food & Hotel Thailand 2019 สุดยอดงานแสดงสินค้านานาชาติสู่ความสำเร็จ

ห้ามพลาดกับงานแสดงสินค้าและเทคโนโลยีที่ครบที่สุดจนในงาน Food & Hotel Thailand 2019 ระหว่างวันที่ 4-7 กันยายน 2562 ณ ฮอลล์ 102-104 ไบเทค บางนา
writerProfile
4 ก.ย. 2019 · โดย

ครบที่สุด! หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจหรืออยากเริ่มธุรกิจร้านอาหาร โรงแรม คาเฟ่ การจัดเลี้ยง คุณต้องไม่พลาดกับงาน Food & Hotel Thailand 2019 งานแสดงสินค้าและเทคโนโลยี ด้านอาหาร เครื่องดื่ม อุปกรณ์ เครื่องใช้ในโรงแรม ภัตตาคาร และการบริการนานาชาติชั้นแนวหน้าของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นับเป็นศูนย์รวมงานแสดงสินค้ากว่า 550 ราย จากกว่า 40 ประเทศ ไว้ในงานเดียว ณ ฮอลล์ 102-104 ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 4-7 กันยายน 2562

Food & Hotel Thailand 2019

Food & Hotel Thailand 2019 ได้รับการสนับสนุนจากภาครัฐและเอกชนต่างๆ ทำให้การจัดงานเป็นไปอย่างยิ่งใหญ่และครอบคลุมกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา ซึ่งงานนี้เหมาะสำหรับเจ้าของกิจการหรือผู้ที่กำลังมองหาลู่ทางใหม่ๆ ในการเริ่มต้นธุรกิจด้านอาหารและโรงแรม เพราะที่นี่ได้รวบรวมสินค้า เทคโนโลยีด้านอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่มและบริการมากมายจากผู้ประกอบการทั่วโลก อีกทั้งยังมาพร้อมกับการอัปเดตเทรนด์อาหารมาแรงตามพฤติกรรมผู้บริโภคแบบเจาะลึก

เข้าสู่ครั้งที่ 27 ของการจัดงาน Food & Hotel Thailand 2019 ทั้งที หากจัดเหมือนครั้งผ่านๆ มาคงธรรมดาเกินไป งานนี้ทีมผู้จัดจึงขอจัดเต็มกว่าเก่า โดยร่วมมือกับ สมาคมเชฟประเทศไทย จัดการแข่งขันสุดยอดเชฟ Thailand’s International Culinary Cup (TICC) 2019 ครั้งที่ 25 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จากการแข่งขัน 7 ประเภท ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันทำของหวานตะวันตก การแข่งขันแกะสลักผักผลไม้ การแข่งขันแกะสลักน้ำแข็ง เป็นต้น โดยการแข่งขันดำเนินต่อเนื่องตลอดทั้ง 4 วัน

Food & Hotel Thailand 2019
Food & Hotel Thailand 2019

ผู้เข้าร่วมงานสามารถรับชมการแสดงฝีมือของบรรดาเหล่าผู้เข้าแข่งขันที่รังสรรค์เมนูอาหารสุดเลิศได้อย่างใกล้ชิด นับเป็นการเปิดประสบการณ์ พร้อมทั้งรับไอเดียการสร้างสรรค์เมนูอาหารที่สามารถจุดประกายไอเดียใหม่สู่ธุรกิจร้านอาหารของคุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ

หนึ่งในจุดเด่นที่เรียกได้ว่าพลาดไม่ได้จริงๆ คือ การจัดแบ่งโซนแสดงสินค้าที่ครบและตอบโจทย์เหล่านักธุรกิจ 6 โซนสำคัญ อันประกอบไปด้วย Coffee & Tea Culture, Foodservice Equipment, Hospitality Style, Food & Drink, Wine & Spirit Thialand และ Hospitality & Retail Technology Thailand 

Food & Hotel Thailand 2019
Food & Hotel Thailand 2019


นอกจากนี้ ภายในงานยังมี 11 พาวิลเลียนแสดงสินค้านานาชาติที่ให้ผู้เข้าร่วมงานเลือกเดินชมกันได้อย่างจุใจ ทั้งนี้ ท่านยังสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและงานสัมมนาต่างๆ ที่คัดสรรและจัดเต็มให้แก่ผู้เข้าร่วมงานโดยเฉพาะ เพราะงานนี้อัดแน่นไปด้วยผู้บริหารชั้นแนวหน้าและผู้เชี่ยวชาญที่จะมาแชร์ประสบการณ์ พร้อมแบ่งปันสูตรความสำเร็จต่างๆ แบบไม่มีกั๊ก

อาทิ หัวข้อ “Past Present and Future : A Story of an Independent Thai Hotel Company” โดย คุณทศพล สิหนาทกถากุล ผู้บริหารโรงแรมแลนด์มาร์ค หัวข้อ “สร้างธุรกิจอาหารอย่างไร ให้ รอด รวย รุ่ง” โดย คุณอารียะ คำกิโล จาก Jones Salad หรือหัวข้อที่น่าสนใจอย่าง “ร้านอาหารยุคใหม่ปรับตัวอย่างไรในยุค 4.0” ที่พร้อมให้คำแนะนำ เพื่อเพิ่มศักยภาพธุรกิจสู่ความสำเร็จให้แก่บรรดานักธุรกิจผู้เข้าร่วมงาน

Food & Hotel Thailand 2019

สำหรับคอกาแฟและเจ้าของธุรกิจร้านกาแฟ ไม่ควรพลาด! เพราะงานนี้ยังมาพร้อมกับการแข่งขัน Thailand National Latte Art Championship 2020 ที่จัดโดย Barista Association of Thailand เพื่อเฟ้นหาแชมป์ Latte Art ของประเทศไทยที่สร้างสรรค์ลวดลายฟองนมบนแก้วกาแฟได้อย่างงดงามที่สุด

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ งานนี้ยังมีการแข่งขัน Thailand Coffee in Good Spirits Championship 2019 ประชันการรังสรรค์กาแฟในรูปแบบใหม่ด้วยการผสมผสานเมล็ดกาแฟสายพันธุ์ดีเข้ากับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ชนิดต่างๆ สร้างประสบการณ์การดื่มกาแฟในมิติใหม่ที่หาจากงานอื่นไม่ได้อย่างแน่นอน

Food & Hotel Thailand 2019

และที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้ที่สนใจหรือทำร้านอาหาร ร้านกาแฟ หรือคาเฟ่ต่างๆ แต่ยังไม่รู้ว่าจะจัดการระบบภายในร้านได้อย่างไร มาพบกันได้ที่บูธ Wongnai POS ระบบจัดการร้านอาหารมืออาชีพที่ครบและจบในเครื่องเดียว ตอบโจทย์ทุกการทำงานไม่ว่าจะร้านขนาดเล็กหรือใหญ่ ครบครันด้วยฟีเจอร์สุดครอบคลุมผ่านการเชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มด้านอาหารอย่าง Wongnai ที่มีผู้เข้าใช้กว่า 8 ล้านคนต่อเดือน พบกันได้ที่บูธ D40 โซน Food & Drink ณ ฮอลล์ 102-104 ไบเทค บางนา

Wongnai POS

ครบจบในงานเดียว Food & Hotel Thailand 2019 ยังคงรอคอยให้ความรู้และสร้างแรงบันดาลใจให้แก่นักธุรกิจและผู้ที่เริ่มต้นอยากทำธุรกิจไปสู่ความสำเร็จ เข้าร่วมงานได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 7 กันยายน ศกนี้ ติดตามรายละเอียดงานและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Food & Hotel Thailand

รายละเอียดเพิ่มเติม

ระยะเวลาจัดงาน : 4-7 กันยายน 2562 เวลา 10.00-18.00 น.
สถานที่จัดงาน : ไบเทค บางนา EH 102-104
ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี! >> https://joo.gl/uL318z
**ผู้เข้าชมงานควรมีอายุ 18 ปีขึ้นไป กรุณาศึกษาเงื่อนไขและรายละเอียดการเข้าชมงานได้ที่ >> https://joo.gl/G8viz