งานเทศกาลอาหาร ม.เกษตรศาสตร์ ศรีราชา อาหารเด็ด เครื่องเล่นสนุก
  1. งานเทศกาลอาหาร ม.เกษตรศาสตร์ ศรีราชา อาหารเด็ด เครื่องเล่นสนุก

งานเทศกาลอาหาร ม.เกษตรศาสตร์ ศรีราชา อาหารเด็ด เครื่องเล่นสนุก

"เทศกาลอาหาร ม.เกษตรศาสตร์ ศรีราชา” 2563 ที่รวบรวมร้านอาหารชื่อดังจากทั่วประเทศกว่า 400 ร้าน พร้อมทั้งเครื่องเล่นตระการตาจาก “SIAM CARNIVAL FUN FAIR”
writerProfile
28 ก.พ. 2020 · โดย

#วงในบอกมา

  • “เทศกาลอาหาร ม.เกษตรศาสตร์ ศรีราชา” จัดขึ้นที่ ม.‎เกษตรศาสตร์‬ ศรีราชา ตั้งแต่วันที่ 28 ก.พ. - 8 มี.ค. 2563
  • รวบรวมร้านอาหารชื่อดังจากทั่วประเทศกว่า 400 ร้าน โซนอาหารเปิดตั้งแต่ 10.00 - 23.00 น.
  • มีโซนเครื่องเล่นจาก “SIAM CARNIVAL FUN FAIR” สวนสนุกเคลื่อนที่ชื่อดัง

นี่พวกหล่อน รู้ยัง! “เทศกาลอาหาร ม.เกษตรศาสตร์ ศรีราชา” เขาจัดแล้วนะ! งานนี้ชลบุรีแก๊งสเตอร์อย่างพวกเราห้ามพลาดเด็ดขาด ตีมวันนี้คือ เสื้อยืดสุดชิคและยีนส์ขาสั้นสุดเก๋ ทำไมต้องตีมนี้นะหรอก็เพราะว่า ที่ “เทศกาลอาหาร ม.เกษตรศาสตร์ ศรีราชา” เขารวมร้านของกินเจ้าเด็ดกว่า 400 ร้านจะใส่เสื้อรัด ๆ ก็กินได้น้อยถูกมะ แถมงานนี้ยังมีเครื่องเล่นมากมายจาก “SIAM CARNIVAL FUN FAIR” กางเกงขาสั้นนี่แหละกระฉับกระเฉงที่สุด ไปค่ะชลบุรีแก๊งสเตอร์ งานนี้ต้องมันแน่นอน!

“SIAM CARNIVAL FUN FAIR”
“SIAM CARNIVAL FUN FAIR” 

มาถึงงานปุ๊ป ก็ขอเปิดประเดิมกับโซนเครื่องเล่น ก่อนเลย เพราะถ้าเราไปตะลุยกินก่อน โอโห้จุกเสียดแน่นท้องแน่นอน โดยความเก๋ของโซนนี้คือ ของเล่นทั้งหมดมาจาก “SIAM CARNIVAL FUN FAIR” สวนสนุกเคลื่อนที่ที่จัดมาแล้วหลายที่มาก มีเครื่องเล่นให้เล่นกว่า 20 ชนิดทั้ง ชิงช้าสวรรค์, ไวกิ้ง, ม้าหมุน, เรือน้ำ, คอปเตอร์ ฯลฯ นอกจากจะเล่นสนุกแล้ว ที่นี่ยังน่าถ่ายรูปมาก ฟีลสวนสนุกเมืองนอก ทั้งไฟทั้งสีสัน คือใช่มาก ๆ ค่าผ่านประตูไปเล่นเครื่องเล่นแค่ 10 บาท ส่วนค่าเครื่องเล่นก็แค่ 50 บาทเท่านั้น คุ้มเว่อร์!

ม้าหมุนยอดฮิต
ม้าหมุนยอดฮิต
ม้าลายเพื่อนรัก
ม้าลายเพื่อนรัก

นี่แค่โซนแรกชาวชลบุรีแก๊งสเตอร์ก็คงแฮปปี้ไม่น้อยเลยใช่ไหม ก็สวยขนาดนั้นอะเนอะใครมาก็ต้องชอบ แต่ถ้าเดินถ่ายรูปกันจนเหนื่อย เล่นเครื่องเล่นนานจนไส้กิ่วแล้วล่ะก็ตามมาเลยจ้า เพราะที่ “เทศกาลอาหาร ม.เกษตรศาสตร์ ศรีราชา” แห่งนี้ได้รวบรวมร้านอาหารชื่อดังจากทั่วประเทศกว่า 400 ร้าน มีทั้งของคาว, ของหวาน, ของกินเล่น, ของฝาก และอีกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นเทศกาลอาหารศรีราชาเลยก็ว่าได้

ขนมเบื้องน่ากินสุด ๆ
ขนมเบื้องน่ากินสุด ๆ 
ปลาหมึกย่าง
ปลาหมึกย่าง
นกย่างก็มา
นกย่างก็มา

งานจัดที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จะขาดโซนต้นไม้ไปได้ยังไง งานนี้ใครอยากได้ต้นไม้ต้องบอกว่าคุ้มมาก เพราะโซนต้นไม้จะผลิตภัณฑ์จากเกษตรกร ถึงผู้บริโภคโดยตรงทำให้ราคานั้นเบาเว่อร์ จ่ายสบาย ๆ ยิ่งช่วงนี้ pm 2.5 กำลังแพร่หนัก เอาต้นไม้ไปฟอกอากาศเลยจ้าเก๋กู้ด

ต้นไม้จิ๋ว
ต้นไม้จิ๋ว
ผลไม้ก็มีนะ
ผลไม้ก็มีนะ

และก่อนจะกลับบ้าน ก็แวะมาพบกับความน่ารัก ตะมุตะมิของน้อง ๆ ได้ที่ “เทศกาลอาหาร ม.เกษตรศาสตร์ ศรีราชา” โซนสัตว์เลี้ยงที่ขนขบวนสัตว์เลี้ยงนานาชนิดทั้ง กระต่าย, หนู, หมู, วัวและอีกมากมาย มาให้ได้ถ่ายรูปและป้อนอาหารสัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ่อย ๆ นะ ใครชอบก็แวะมาชมได้จ้า

น้องหมูอู๊ด ๆ
น้องหมูอู๊ด ๆ
ให้อาหารได้นะ
ให้อาหารได้นะ

แฮปปี้กันถ้วนหน้า สนุกเต็มอิ่มตั้งแต่เดินเข้างาน ได้ความสุขกลับบ้านไปเต็ม ๆ ใครที่เห็นแล้วอยากมา ก็รีบตามมาเลยนะเพราะ “เทศกาลอาหาร ม.เกษตรศาสตร์ ศรีราชา” จัดตั้งแต่วันที่ 28 ก.พ. - 8 มี.ค. 2563 เท่านั้น ใครช้าก็อดสนุกแน่นอน ส่วนใครที่ขับรถมาก็สบายหายห่วง เพราะมีที่จอดรถฟรี! กว่า 3,000 คันเลยจ๊ะ ดีมาก ๆ เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวชลบุรีที่อยากให้มาสุด ๆ และก่อนจะจากกันไปก็ฝากกดแชร์บทความนี้ และกดติดตามเพจ ชลบุรีกินอะไรดี? ด้วยนะคะ วันนี้ลาไปก่อน บาย~

การเดินทาง

  • “เทศกาลอาหาร ม.เกษตรศาสตร์ ศรีราชา” จัดขึ้นที่ ม.‎เกษตรศาสตร์‬‬ ศรีราชา ชลบุรี
  • เวลาเปิด - ปิด : เปิดวันที่ 28 ก.พ. - 8 มี.ค. 2563 (โซนอาหารเปิดตั้งแต่ 10.00 - 23.00 น.)