ชี้เป้า! รวมร้านเด็ดลดราคาวันที่ 13 - 19 พ.ย. 2017
  1. ชี้เป้า! รวมร้านเด็ดลดราคาวันที่ 13 - 19 พ.ย. 2017

ชี้เป้า! รวมร้านเด็ดลดราคาวันที่ 13 - 19 พ.ย. 2017

เข้ากลางเดือนแล้ว ใครตังค์ใกล้หมด อย่าเพิ่งรีบซดมาม่า เรารวบรวมโปรโมชันของกินลดราคามาให้ที่นี่แล้ว!
writerProfile
27 พ.ย. 2017 · โดย

ใครช็อตตั้งแต่กลางเดือน เซฟลิสต์นี้ไว้ด่วน ๆ กับของกินลดราคาประจำสัปดาห์ที่ Wongnai รวบรวมมาให้ จัดเต็มทั้งมื้อหลัก ของหวาน กินกันแบบ อิ่มจัง ตังค์เหลือนิดหน่อย อยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่ามีอะไรบ้าง ไปดูกันเล้ย!

1.Pizza Hut Online

ทำโอเหงา ๆ เรามาสั่งพิซซ่ากินกันเถอะ! กับโปรแรงจาก Pizza Hut ที่จัดเต็มเมนู Pizza of the day ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ พิซซ่าถาดกลางจากปกติ 299.- เหลือเพียงถาดละ 99.- เท่านั้น 5 วัน 5 หน้า กินกันให้ฟินไปเลย แถมจะเลือกแป้งหนานุ่ม หรือบางกรอบก็ได้ ชอบหน้าไหน เล็งวันให้ดี ๆ สิทธิพิเศษนี้ เฉพาะสั่งแบบออนไลน์เท่านั้นนะคะ สั่งได้เลยที่นี่

ระยะเวลาโปรโมชัน : วันนี้ - 21 พฤศจิกายน 2017

ลดราคา, พิซซ่า, โปรโมชัน, พิซซ่าฮัท

2.Num Num

โปรแรงสำหรับมิตรสหายผู้รักไก่ทอดทุกท่าน กับบุฟเฟ่ต์ไก่ทอดสุดคุ้มเพียง 199.- จากร้าน Num Num สยามสแควร์ วัน ที่มีไก่ให้เลือกถึง 5 รส กับเครื่องเคียงอีก 3 อย่าง ส่วนใครที่อยากกินหม้อไฟเกาหลี เฉพาะสาขาสยามแสควร์วัน เพิ่มเงินอีก 100.- เป็น 299.- กินไปอั้นทั้งไก่ทั้งหม้อไฟ อิ่มกันยาว ๆ 90 นาที ไปเลย

ระยะเวลาโปรโมชัน : ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ลดราคา,ไก่ทอด,โปรโมชัน, Num Num

3.Yogurtland

เดือนนี้แฟน ๆ Yogurtland ฟินได้มากกว่าเดิม กับส่วนลด 20% ไม่อั้น แถมส่งต่อให้เพื่อน ๆ เป็นแต้มบุญกันไปได้อีก เพียงเข้าแอด LINE@ ของ Yogurtland http://line.me/ti/p/@vvf8437r จากนั้นพิมพ์คำว่า F@F แล้วกดส่ง คูปองจะเด้งให้ทันที จากนั้นก็โชว์คูปองใน LINE ให้พนักงานดู เพียงเท่านี้ก็ได้ส่วนลด ลดทั้งราคา ลดทั้งความอ้วนกันไปเลยค่า

ระยะเวลาโปรโมชัน : วันนี้ - 15 ธันวาคม 2017

ลดราคา, Yogurtland, ของกิน
ลดราคา,ของกิน, Yogurtland

4.Sulbing

อยากให้ Sulbing ฉลองวันเกิดทุกเดือน เพราะจะได้กินบิงซูลดราคา! เดือนนี้ Sulbing ฉลองครบรอบ 2 ปี คืนความสุขให้สายหวานด้วยโปรโมชันลด 20% ใน 5 เมนูฮิตอย่าง ซอลบิงมะม่วงพรีเมียม, ซอลบิงสตรอว์เบอร์รี, ซอลบิงฮันช็อกโก้, ซอลบิงกรีนทีช็อกโก้, ซอลบิงชีส เริ่มต้นเพียงเมนูละ 208.- เท่านั้น

ระยะเวลาโปรโมชัน วันนี้ - 28 พฤศจิกายน 2017

บิงซู, Sulbing, ลดราคา, ของกิน, โปรโมชัน

5.Gourmet Market / Home Fresh Mart

ใครที่ชอบตุนขนมไว้กินตอนเรียน ตอนทำงาน แวะเข้า Gourmet Market และ Home Fresh Mart ด่วน ๆ เพราะตอนนี้ขนม 1 แถม 1 เพียบ ไม่ว่าจะคิทแคท บิสกิตเกาหลี สารพัดขนมน่ากิน ควรค่าแก่การมีติดไว้ เผื่อประสบภัยช็อตปลายเดือนจ้า มีอะไรลดบ้างไปดูคร่าว ๆ ได้ที่นี่

ระยะเวลาโปรโมชัน วันนี้ - 29 พฤศจิกายน 2017

ขนม,ลดราคา,โปรโมชัน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับโปรโมชันร้านเด็ด ๆ ที่ Wongnai คัดสรรมาให้เพื่อน ๆ ได้อิ่มจังตังค์เหลือนิดหน่อย ค่อย ๆ ต่อลมหายใจกันไปถึงสิ้นเดือน! สัปดาห์หน้าจะมีร้านไหน เมนูไหนมาลดราคาต้อนรับชีวิตปลายเดือนบ้าง อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ